Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2013 18:10 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Yahoo! Mail có giao diện mới, nâng cấp dung lượng tương ứng 6000 năm sử dụng


(GENK) Yahoo mới đây đã cập nhật ứng dụng Mail của mình trên tất cả các nền tảng web, Android, iOS và Windows Phone 8. Giao diện mới đồng bộ và bắt mắt hơn rất nhiều so với phiên bản cũ đơn điệu.

Yahoo Mail Desktop - Hộp thư tin nhắn Danh sách

Hộp thư đến hiện tại của Yahoo có hình nền đồng nhất, hình ảnh có thể sử dụng từ Flickr. Thanh công cụ trên trang hoạt động tốt và hợp lý hơn. Xét về thiết kế, Yahoo! Mail có thiết kế tương tự như hệ điều hành iOS 7 của Apple, sử dụng nhiều hiệu ứng trong suốt. Thiết kế này giúp người dùng dễ dàng tập trung vào nội dung email hơn. Thanh side bar ở phía trái màn hình có thể ẩn đi để tăng không gian, người dùng giờ đây đã có thể đánh dấu sao vào những email quan trọng, xoá email mà không cần mở chúng.

Bên cạnh đó, Yahoo đã nâng mức giới hạn lưu trữ lên 1 TB cho tất cả người dùng, tương đương với Flickr. Theo Yahoo, dung lượng này có thể lưu trữ từ 500 nghìn tới 1 triệu email có đính kèm, và người dùng có thể sử dụng nó trong 6000 năm.

Mỹ - Tablet - iPad Mini - Hộp thư đến và Conversation View

Yahoo cũng bắt đầu cung cấp miễn phí các chức năng trong gói Mail Plus của mình ví dụ như tạo địa chỉ thư dùng một lần, gửi nhận thư qua giao thức POP. Một tính năng giúp Yahoo Mail tiến gần tới Gmail của Goolge hơn là cho phép xem toàn bộ cuộc hội thoại bằng việc nhấn vào mũi tên đầu dòng mà không cần phải mở tất cả mail.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021