Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/09/2013 15:09 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
9 ứng dụng tốt thay thế màn hình khóa cho Android


1. Active Lockscreen

Tải về cho Android

1.jpg

Với Active Lockscreen, bạn chỉ cần thực hiện một thao tác vuốt đơn giản để truy cập các ứng dụng cần thiết, ví dụ như trình quay số, camera hoặc email. Có các shortcut (đường tắt) dẫn tới những số điện thoại mới gọi gần đây, các ứng dụng được sử dụng gần nhất. Active Lockscreen cung cấp nhiều theme (chủ đề) khác nhau cho bạn chọn lựa.

2. Go Locker

Tải về cho Android

2.jpg

Go Locker là ứng dụng thay thế màn hình khóa cho Android với các shortcut dẫn tới nhật ký cuộc gọi, ứng dụng nhắn tin và nút điều chỉnh nhanh trình nghe nhạc. Go Locker cũng có thể hiện thị điều kiện thời tiết. Ững dụng hỗ trợ bảo vệ an ninh bằng mã pin hoặc pattern (kiểu mở khóa với mật khẩu là một sơ đồ được vẽ bằng cách nối các điểm trên màn hình.).

3. MagicLocker

Tải về cho Android

3.jpg

MagicLocker là một trong những ứng dụng thay thế màn hình khóa được tải về nhiều nhất trên Google Play. MagicLocker hỗ trợ nhiều theme, shortcut, tùy biến hình ảnh.

MagicLocker còn cho phép gửi email, thực hiện cuộc gọi và thực hiện một vài thao thác khác trực tiếp trên màn hình khóa.

4. Holo Locker

Tải về cho Android: Holo LockerHolo Locker Plus (2,03 USD)

4.jpg

Holo Locker là một ứng dụng thay thế màn hình khóa nhỏ gọn. Holo Locker cho phép bạn thực hiện một số chỉnh sửa, ví dụ như vô hiệu hóa hoặc ẩn đi thanh trạng thái (status bar). Bạn cũng có thể thay đổi màu văn bản. Phiên bản trả phí của ứng dụng này có một trình đếm email mới, tin nhắn chưa đọc và cho phép người dùng thay đổi hình ảnh nền.

5. MXLock

Tải về cho Android

5.jpg

MXLock cung cấp rất nhiều theme giàu màu sắc và cực kỳ dễ thương cho bạn lựa chọn. MXLock còn cho phép người dùng kích hoạt các ứng dụng SMS, camera hoặc trình quay số mà không cần mở khóa thiết bị.

6. Windows 8 Lock Screen

Tải về cho Android

6.jpg

Ứng dụng đem đến cho điện thoại chạy Android của bạn màn hình khóa giống của smartphone chạy Windows Phone. Windows 8 Lock Screen hiển thị ngày giờ, số lượng tin nhắn chưa đọc và cuộc gọi nhỡ.

7. C Locker

Tải về cho Android: C Locker FreeC Locker Pro (2,49 USD)

7.jpg

Hãy dùng C Locker để truy cập nhanh các ứng dụng. C Locker có giao diện đẹp mắt và hỗ trợ nhiều tính năng. Phiên bản trả phí thậm chí còn hỗ trợ RSS Feed, liệt kê các sự kiện trên lịch…

8. Sparky

Tải về cho Android: Sparky LiteSparky Lock Sreen (1,99 USD)

8.jpg

Điểm thú vị về Sparky là ứng dụng này cung cấp bộ sưu tập nhiều màn hình khóa tuyệt đẹp, với các shortcut dẫn tới các ứng dụng thường xuyên sử dụng, trình đếm tin nhắn chưa đọc và cuộc gọi nhỡ.

9. MiLocker

Tải về cho Android

9.jpg

Ứng dụng thay thế màn hình khóa MiLocker đem lại cho bạn bộ sưu tập cực nhiều theme tuyệt đẹp được thiết kế bởi các họa sỹ tài năng.

 

Theo PhoneArena
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021