Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/05/2013 23:05 # 1
h2tproitTCD2
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 86/140 (61%)
Kĩ năng: 74/120 (62%)
Ngày gia nhập: 27/10/2010
Bài gởi: 996
Được cảm ơn: 734
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


 

Đây là vị tướng có nhiệm vụ bảo kê AD đến chết trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trên bất cứ mặt trận nào, việc có được một hệ tư duy phù hợp với nhiệm vụ cũng được xem là một thứ vũ khí tốt đối với người chiến sĩ. Trong Liên Minh Huyền Thoại cũng vậy, việc có lối suy nghĩ, tư duy phù hợp với vị trí chơi sẽ giúp bạn rất nhiều ở giai đoạn đi đường và trong giao tranh. Ngược lại, tư duy hoặc quan điểm sai lầm đối với vai trò của từng vị trí cũng sẽ là một bất lợi rất lớn. Trong đó, vị trí rất dễ bị hiểu lầm nhất chính là vị trí hỗ trợ.
 
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại 1
 
Hỗ trợ không chỉ là cắm mắt
 
Việc cắm mắt để kiểm soát bản đồ là một trong những kỹ năng cơ bản nhất của người chơi ở vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên, nếu người chơi có cách suy nghĩ rằng vị trí hỗ trợ đơn giản là cắm mắt để lấy tầm nhìn thì rõ ràng người chơi đó đã hiểu lầm một cách rất nghiêm trọng. 
 
Bởi vì mỗi một vị tướng đều có một bộ kỹ năng và cách chơi đặc thù, người chơi cần phải nắm bắt và sử dụng thuần thục bộ kỹ năng đó để có thể hỗ trợ cho đồng đội của mình. Song song với việc hiểu rõ về kỹ năng, việc lên trang bị và áp dụng lối chơi phù hợp với đội hình cũng là một điều quan trọng.
 
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại 2
Vị trí hỗ trợ luôn phải đảm nhiệm việc kiểm soát tầm nhìn.
 
Khi ở vị trí hỗ trợ, người chơi sẽ luôn có ít vàng và cấp độ hơn so với người chơi khác vì họ sẽ phải đi cắm mắt ở các vị trí quan trọng, phải nhường các đòn kết liễu cho chủ lực vật lý và đôi khi còn phải hi sinh cả tính mạng để đảm bảo chủ lực của mình được an toàn. Tuy nhiên, với việc không cần phải chú ý quá nhiều vào các đòn kết liễu lính, người chơi ở vị trí hỗ trợ sẽ có thể chuyển sự tập trung của mình sang các mục tiêu khác.
 
Quan sát bản đồ là một kỹ năng thiết yếu mà tất cả mọi người chơi cần có. Và với việc người chơi vị trí hỗ trợ không cần tập trung tiêu diệt lính, họ sẽ có thể dễ dàng quan sát bản đồ hơn. Hãy tập cho mình khả năng phản ứng ngay lập tức mỗi khi một tướng đối phương biến mất trên bản đồ. Bạn cũng có thể bắt đầu luyện lối tư duy và khả năng phán đoán tình huống, lối di chuyển để kịp thời kêu gọi đồng đội của mình ở những pha tranh cướp Rồng hoặc Baron, cướp hoặc bảo vệ các Bùa lợi quan trọng cũng như né tránh các tình huống đi săn, phục kích của đối phương.
 
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại 3
 
Một yếu tố khác mà người chơi ở vị trí hỗ trợ cũng cần lưu tâm đó là khả năng tính toán thời gian. Người chơi ở vị trí hỗ trợ nên tập khả năng lưu ý thời điểm hồi lại của Rồng, Baron và các Bùa lợi. Bên cạnh đó, việc tính toán thời điểm tồn tại của mắt cũng sẽ giúp rất nhiều cho việc kiểm soát bản đồ hoặc hỗ trợ cho người đi rừng. Những người chơi chuyên nghiệp ở vị trí hỗ trợ có thể tính toán và dự đoán rất tốt các thời điểm mà mắt của đối phương vừa hết hiệu lực để kêu gọi người đi rừng hoặc đồng đội của mình tiến hành phục kích.
 
Người bảo vệ chân chính
 
Những người chơi có lối tư duy này sẽ luôn để mắt đến chủ lực của mình khi giao tranh tổng. Họ sẽ quan sát và tính toán những tình huống mà đối phương có thể lao vào để ám sát tướng chủ lực của mình. Khi đó, họ sẽ lựa chọn hướng đứng để có thể bảo vệ, cản phá hoặc dùng thân mình đỡ đạn cho người đồng hành. Những người chơi này thường sẽ chọn cho mình tướng có nhiều kỹ năng khống chế hoặc hỗ trợ như Alistar, Lulu hoặc Janna và sẽ tập trung chú ý làm mọi cách để đối phương không thể tiếp cận được chủ lực của mình.
 
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại 4
Alistar sẽ tìm mọi cách cản phá các sát thủ khi họ truy đuổi tướng chủ lực.
 
Tuy nhiên, không phải lúc nào việc bảo vệ chủ lực cũng là điều nên làm, đặc biệt là khi gặp đội hình có khả năng cấu máu từ xa. Khi đó, người chơi ở vị trí hỗ trợ cần có lối tư duy ngược lại với việc bảo vệ chủ lực.
 
Anh dũng hi sinh vì đồng đội
 
Khác hẳn với lối chơi bảo vệ chủ lực, người chơi vị trí hỗ trợ có thể thích nghi với quan điểm này sẽ cố tìm cách quấy phá đội hình đối phương hết mức có thể. Họ sẽ khống chế các mục tiêu quan trọng, buộc đối phương phải sử dụng kỹ năng lên mình và hứng chịu sát thương nhiều nhất có thể. Bảo vệ không chỉ là thụ động đi cùng với chủ lực của bạn, mà sẽ có nhiều lúc chính tướng hỗ trợ phải biết lấy công làm thủ với Leona, Alista, Thresh hoặc Galio. Đây là lối chơi rất năng động và phải có khả năng tính toán tốt. Bởi vì một khi tướng hỗ trợ lao vào cảm tử một cách không hiệu quả, họ sẽ trở thành gánh nặng cho đồng đội.
 
Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại 5
 
Mặc dù hai lối tư duy trên hoàn toàn là trái nghịch với nhau, nhưng người chơi tốt là người chơi có lối tư duy thích hợp, trong khi người chơi giỏi là người có thể thích nghi và áp dụng các lối tư duy phù hợp với tình huống thực tế. 
 
Chúc những người chơi hỗ trợ có được thành công và các vị trí khác sẽ hiểu tầm quan trọng của bạn trong đội là thế nào.

 Nick: H2tproitTCD2
Chức vụ SMod: CLB Đội Nhóm              
Yahoo: anhchangcodondangtimnguoiyeu_h2t
Email:
H2tproit@gmail.com

 
23/05/2013 23:05 # 2
a13dung
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 7/30 (23%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 25/08/2012
Bài gởi: 37
Được cảm ơn: 13
Phản hồi: Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


đang đánh lmht đây.... có team nào giao lưu team mình không...

team mình thành viên k18cmutpm2 ne 
29/05/2013 09:05 # 3
minh8187
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/03/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


mình khoái chơi mỗi plants vs zombies cho nó vui!Bỏ chữ ký


 
17/07/2013 12:07 # 4
trungkhai1993
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 23/06/2013
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


đấu thường ít người xung phong chơi sp , chơi sp cũng khổ , no farm no kill, nhưng tất cả cũng vì team và nuôi ad thôi 
 
21/07/2013 16:07 # 5
nhocxichlo
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 27/30 (90%)
Kĩ năng: 15/20 (75%)
Ngày gia nhập: 20/07/2013
Bài gởi: 57
Được cảm ơn: 25
Phản hồi: Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


Chơi ơ vị trí hỗ trợ cũng có cái thú của nó. Đặc biệt khi chơi những tướng như threst hay blit. Mình chơi mỗi hỗ trợ mà lên Bạch Kim 2 quan trọng là ở cái trình mình thôi. Có bạn nào muốn tuyển thành viên thì pm mình nhé.Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!


 
01/08/2013 15:08 # 6
chipbi
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/10 (60%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 02/03/2012
Bài gởi: 6
Được cảm ơn: 3
Phản hồi: Những góc nhìn đúng đắn về vị trí hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại


Sau một thời gian ra mắt cộng đồng người chơi, Thần Chiến Online đã thu hút hàng trăm nghìn chiến binh, lập hàng trăm bang hội cùng quyết chiến sinh tử.
Không chỉ thu hút những chiến binh Việt Nam, Thần chiến còn thu hút thàng triệu người chơi trên các quốc gia Châu Âu như: Nga, Pháp, Anh.... Không chỉ đơn thuần là một game Online, thần chiến còn là nơi giao lưu giữa các bang phái trên mọi miền đất nước.
Hàng trăm nghìn game thủ đã hội tụ tại Thần Chiến và tham gia những trận chiến quyết tử.
 
Là một game đa nền tảng nên bạn có thể chơi trực tiếp theo link: [url]http://thanchien.net/?channelId=20935[/url] (chơi trên được tất cả các dòng máy java, android, windowphone, iphone, PC)
 
Bạn có thể tải game trực tiếp bản cho máy Android trên Google Play: [url=https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.fa.thanchien10]TẠI ĐÂY[/url]
 
[img]http://i1353.photobucket.com/albums/q665/thanchienonline/2_zps8a51c08e.jpg[/img]
 
Cảm ơn các bạn đã ủng hộ cho game Thần Chiến! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022