Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/05/2013 09:05 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
5 phần mềm chuyển đổi định dạng video ưu việt nhất


 

Chúng ta thường phải chuyển đổi video sang những định dạng phù hợp để hiển thị tốt trên các nền tảng khác nhau như smartphone, máy tính bảng, máy nghe nhạc iPod hay các thiết bị phát video, audio khác. Với 5 phần mềm đầy sức mạnh được giới thiệu dưới đây, bạn có thể chuyển đổi video sang bất cứ định dạng, độ phân giải và thiết bị nào tuỳ ý.
 
 
Format Factory cung cấp các chức năng chuyển đổi sau: tất cả các định dạng video sang MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF, tất cả các định dạng audio sang MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV và tất cả các định dạng ảnh sang JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA. Ngoài ra còn có các tính năng nâng cao như rip DVD và CD nhạc, chuyển đổi sang định dạng MP4 chạy trên iPod/iPhone/PSP/BlackBerry, sửa chữa và làm giảm kích thước tập tin video, audio. Đặc biệt, Format Factory hỗ trợ đến 52 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt. 
 
 
Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Free Video Converter có những tính năng mà các phần mềm thương mại cũng chào thua. Phần mềm hỗ trợ hơn 200 định dạng video, audio và hình ảnh, có thể chuyển đổi trực tiếp các đoạn phim từ hơn 50 website chia sẻ video sang bất cứ định dạng và thiết bị nào. Ngoài ra bạn có thể dùng chương trình để tạo slideshow, biên tập video, upload sản phẩm lên YouTube hay ghi đĩa Blu-ray và DVD có độ dài lên đến 40 giờ.
 
 
Mobile Media Converter là phần mềm chuyên biệt để tạo ra các video phù hợp cho thiết bị di động như điện thoại di động, smartphone, máy tính bảng và netbook. Chương trình giúp người sử dụng chuyển đổi các định dạng video ở máy tính như MP3, AVI, MKV sang các định dạng video di động như AMR, 3GP và MP4. 
 
 
Nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm Apple thời thượng, iPhone Video Converter là ứng dụng không thể bỏ qua. Chương trình hỗ trợ chuyển đổi video sang chuẩn MPEG-4 (H.264/MPEG-4 AVC) được sử dụng trên các nền tảng iOS.
 
 
Với giao diện hiện đại, bắt mắt, Free Studio Manager chứa đựng hơn 40 phần mềm độc đáo bao gồm 8 nhóm đối tượng riêng biệt. Với mỗi nhóm đối tượng YouTube, MP3, CD-DVD-BD, DVD, hình ảnh, điện thoại di động, thiết bị của Apple và 3D, bạn có thể thao tác với tất cả chức năng như chụp hình, biên tập, chia sẻ và chuyển đổi định dạng tập tin.
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021