Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
15/05/2013 15:05 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Top trang web đặc biệt giúp làm phân tán tiếng ồn


 

Có những lúc bạn thấy bị phân tâm bởi những âm thanh xảy ra xung quanh và điều này khó giúp bạn tập trung vào công việc đang làm. Giải pháp là bạn có thể trang bị một tai nghe nhưng điều này cũng không là một giải pháp tốt nếu bạn nghe nhưng bài hát với những nội dung khác nhau và cũng có thể làm bạn phân tâm. Vì vậy, thay vì lắng nghe bài hát yêu thích của bạn thì bạn có thể lựa chọn cho mình một thể loại âm nhạc phù hợp với từng thời điểm. Dưới đây là danh sách những trang web giúp bạn điều đó.
 
 
Rainy Mood 
 
Đây là một dịch vụ thư giãn trực tuyến có một không hai. Trang web Rainy Mood không có gì khác ngoài hình nền là màn mưa huyền ảo với một đoạn âm thanh chỉ toàn tiếng mưa rơi và tiếng sấm chớp. Đặc biệt “cơn mưa” này chuyển qua nhiều cung đoạn khác nhau từ mưa bão, mưa rào cho tới những tiếng nước tí tách. Đảm bảo người dùng sẽ cảm thấy vô cùng thư giãn trong những buổi trưa hè. Rainy Mood có sẵn trên điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và iOS nhưng để sử dụng dịch vụ bạn cần tải về với phí 4,99 USD tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.TailoredMusic.RainyMood cho Android và tại https://itunes.apple.com/ca/app/rainy-mood/id566752651?mt=8 cho iOS.
 
 
SounDrown
 
Cũng tương tự như Rainy Mood, SounDrown cũng có những âm thanh của mưa nhưng thay vì chỉ có tiếng mưa nó cũng có tính năng âm thanh của các môi trường khác như âm thanh trong quán cà phê, tiếng sóng vỗ trên bãi biển, tiếng xe lửa, tiếng dế, tiếng đài phun nước và thậm chí cả tiếng trẻ em. Chắc chắn với Sounrown giao diện không kém gì với Rainy Mood và một chất lượng âm thanh tuyệt với. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn những thể loại âm thanh khác nhau thì SounDrown có thể là lựa chọn của bạn. Bạn có thể trải nghiệm SounDrown tại http://soundrown.com/Waves/
 
 
iSerenity
 
Hãy thử vào trang web www.iserenity.com bấm vào một trong những âm thanh êm dịu có khả năng làm thư giãn những dây thần kinh của bạn. Với các thể loại âm thanh với những chủ đề khác nhau như âm thanh từ rừng nhiệt đới, thác nước đổ đến những âm thanh đơn giản như máy sấy tóc, trong không khí sẽ làm phong phú hơn sự lựa chon âm thanh của bạn.  iSerenity có tất cả 21 chủ đề âm thanh khác nhau.
 
 
SimplyNoise và SimplyRain
 
Với SimplyNoise.com tạo ra một tập hợp các tần số tĩnh làm chìm đi tất cả các tiếng ồn xung quanh bằng những nhịp điệu và các công cụ khác nhau. Cùng với SimplyNoise, SimplyRain là một dịch vụ đồng hành với SimplyNoise dùng để chơi những thể loại âm thanh nhẹ nhàng nhưng điểm đặc biệt là kèm theo tiếng của mưa sẽ làm tăng thêm thú vị cho các buổi làm việc lâu. SimplyNoise và SimplyRain có sẵn cho các ứng dụng của điện thoại thông minh nên bạn có thể sử dụng nó không cần truy cập internet. Tải SimplyNoise.com và SimplyRain.com cho ứng dụng di động iOS (https://itunes.apple.com/us/app/simplynoise/id380643227?mt=8) và Android (https://play.google.com/store/apps/details?id=reactor.SimplyNoise) với phí 0,99 USD.
 
NatureSoundPlayer
 
NatureSoundPlayer.com có một giao diện đơn giản và có 8 âm thanh khác nhau từ thiên nhiên. Mỗi một âm thanh sẽ có một hình ảnh phù hợp để minh họa. Ví dụ "âm thanh của sóng" có một hình ảnh của sóng và một bãi biển, "âm thanh đốt lửa trại" có một hình ảnh của ngọn lửa,...Bạn cũng có thể chơi nhiều âm thanh cùng một lúc giúp bạn tạo ra sự hòa hợp riêng của mình.
 
NatureSoundsFor.Me
 
Tương tự như NatureSoundPlayer.com, NatureSoundsFor.Me cho phép bạn kết hợp bốn âm khác nhau cùng lúc và nhiều hơn những chủ đề âm thanh để lựa chọn. Bao gồm các tiếng trống bộ lạc, nhịp tim, tiếng nhiều loại chim và động vật khác, giai điệu kỳ nghỉ, ....Ngoài sự đa dạng của âm thanh và khả năng kết hợp bốn âm thanh cùng lúc bạn cũng có thể điều khiển mỗi âm thanh điều chỉnh âm lượng và khoảng thời gian phát. Bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://naturesoundsfor.me/ để trải nghiệ cùng NatureSoundsFor.Me
 
 
WhiteNoise 24/7
 
WhiteNoise 24/7 không chỉ làm giảm tiến ồn chi phối với những âm thanh đơn giản mà nó cũng kèm theo những âm thanh tự nhiên như các âm thanh của một dòng sông đang chảy, tiếng mưa, sóng biển và âm thanh của những giọt mưa lớn. Đặc biệt nó cũng kèm theo nhưng âm thanh của các động cơ như máy thở, máy rửa chén, máy giặt và vòi hoa sen. bạn có thể tải về các ứng dụng âm thanh miễn phí tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kevinmarr.whitenoise&hl=vi
 
Coffitivity
 
Không giống như nhiều của các trang web về âm thanh khác, Coffitivity có một giao diện đẹp và hiện đại cùng với một số lượng lớn các chủ đề âm thanh khác nhau. Đặc biệt với những âm thanh xung quanh môi trường các cửa hàng cà phê giúp truyền cảm hứng sáng tạo. Hãy ghé vào coffitivity.com để trải nghiệm.
 
(Nguồn makeuseof.com) 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021