Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2013 17:04 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Lưu trữ 20GB miễn phí với Pogoplug thông qua CNET


 

Pogoplud là một trong những hệ thống lưu trữ trực tuyến để bạn có thể tải lên các bộ sưu tập hình ảnh, phim, nhạc hoặc dữ liệu rồi chia sẻ với bạn bè qua email, trang cá nhân hoặc các mạng xã hội. Thông thường, khi đăng ký tài khoản miễn phí bạn chỉ được cung cấp 5GB lưu trữ,  nhưng hiện tại CNET đang có chương trình khuyến mãi độc quyền tặng độc giả của họ để có thể lưu trữ với 20GB miễn phí suốt đời với Pogoplug…
 
 
Để sở hữu 20GB lưu trữ miễn phí bạn truy cập tại đây, nhập địa chỉ email và tạo mật khẩu truy cập, nhấn chọn I accept Pogoplug’s và I have read ....>CONTINUE. Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết chương trình khuyến mại tại http://goo.gl/2L35F
 
 
Chuyển đến trang chọn gói sử dụng > CONTINUE tại Current Plan 
 
 
Trình duyệt chuyển đến trang cá nhân cùng với cửa sổ giới thiệu các tính năng “Getting Started With Pogoplug Clould”, bạn có thể nhấn vào Download để tải công cụ về cài đặt trên IOS, Android, Windows, Mac OS, Linux hoặc nhấn vào dấu “X” để tắt cửa sổ và bắt đầu đưa các dữ liệu, hình ảnh, video, nhạc lên hệ thống để lưu trữ hoặc chia sẻ với bạn bè qua email, trang cá nhân hoặc các trang mạng xã hội.
 
 
Bạn cũng sẽ nhận được một email với tiêu đề “Welcome to Pogoplug Clould!” với nội dung giới thiệu các chức năng như minh hoạ.
 
Tại trang cá nhân, nhấn váo tính năng Upload Files hình mũi tên để đưa các tập tin muốn lưu trữ lên Pogoplug, cửa sổ giới thiệu tính năng kéo thả vừa được áp dụng trên hệ thống xuất hiện > Close. Nhấn Upload Files lần nữa cửa sổ tải các tập tin hiển thị nhấn tố hợp phím Win + E, tìm tới tập tin muốn lưu trữ chọn chúng hoặc thực hiện động tác kéo và thả đối tượng tập tin vào cửa sổ để thực hiện, quá trình tải lên nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào gói sản phẩm đang sử dụng với nhà dịch vụ cung cấp mạng. 
 
Bạn cũng có thể nhấn vào Hide (upload in background) để ẩn cửa sổ đi và quá trình này sẽ hiển thị bên trên trang cá nhân như một thanh công cụ. Trong trường hợp muốn huỷ quá trình tải tập tin lên hệ thống hãy nhấn vào dấu “X” ở phía cuối để thực hiện.
 
 
Sau khi quá trình tải tập tin lên hệ thống hoàn tất nhấn vào dấu mũi tên trỏ xuống tại biểu tượng của tập tin hoặc More actions chọn các danh mục như
  • Download : Tải các tập tin đang lưu trữ trên hệ thống về máy tính
  • Get Link – Send Link : để chia sẻ với bạn bè qua email, trang cá nhân hoặc các mạng xã hội
  • Copy/Move : Di chuyển tập tin đến các thư mục đã tạo trước đó. Nếu chưa tạo hãy nhấn vào biểu tượng thư mục đặt tên cho thư mục > OK, sau đó nhấn Move để di chuyển.
Do trên máy tính không có sẵn các tập tin có dung lượng khoảng 2GB nên tác giả đã kiểm tra với bản Ghost Win 8 với dung lượng hơn 12GB, Pogoplug vẫn hoạt động như bạn đang tải lên các tập tin thông thường cho thấy hệ thống không áp đặt giới hạn dung lượng của các tập tin muốn lưu trữ.Ngoài ra, bạn có thể tạo các thư mục riêng rẽ để phân biệt các dữ liệu, tập tin, ứng dụng, nhạc, video thành từng loại và dễ dàng truy câp khi muốn chia sẻ hoặc tải về máy tính. Các thẻ Music, Photos, Movies là nơi chứa các tập tin đã được hệ thống tự động phân loại sau khi thực hện tải lên Pogoplug tại thẻ Files.  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021