Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/04/2013 17:04 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2013


 

1. Bitdefender Antivirus Plus 2013
 
Đứng đầu danh sách phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2013 là Bitdefender Antivirus Plus 2013. Chương trình cung cấp các chức năng chống virus đơn giản, và các lá chắn để bảo vệ trước phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Việc cài đặt chương trình rất đơn giản. Trong quá trình cài đặt, chương trình sẽ tìm và loại bỏ các vấn đề ngăn cản trong quá trình cài đặt của chương trình (thường là do virus). Bitdefender đạt kết quả xuất sắc trong các bài kiểm tra độc lập từ ICSA Labs và West Coast Labs.
 
Ngoài ra chương trình còn cung cấp các tính năng chống lừa đảo, duyệt web an toàn và bảo vệ các giao dịch trực tuyến. Thậm chí còn bảo vệ cho người dùng Facebook và Twitter.
 
Khi làm sạch hệ thống bị nhiễm virus, Bitdefender sẽ mất thời gian lâu hơn so với các chương trình khác. Tuy nhiên chương trình quét rất kĩ và hiệu quả mà công cụ diệt virus này mang lại là vô cùng lớn.
 
Bitdefender Antivirus Plus là một công cụ chống virus toàn diện và mạnh mẽ. Nếu bạn đang định tìm cho mình một chương trình diệt virus, thì đây là sự lựa chọn sáng giá của bạn.
 
Tải tại : http://download.bitdefender.com/windows/installer/en-us/bitdefender_antivirus.exe. 
 
2. AVG Antivirus 2013
 
Đứng thứ hai trong danh sách là AVG Antivirus 2013. AVG luôn nổi tiếng trong lĩnh vực phần mềm chống virus. Chương trình cung cấp các tính năng chống lại các mối đe dọa trước khi nó xâm nhập vào máy tính của bạn. Ngoài ra nó còn cung cấp các tính năng như kiểm tra liên kết, tập tin và email của bạn trước khi bạn mở chúng, ngăn chặn các phần mềm gián điệp ăn cắp dữ liệu. 
 
AVG nổi tiếng với sản phẩm chống virus miễn phí mang tên AVG Antivirus Free 2013 bởi vì tính hiệu quả và nhiều tính năng có mặt trên các phần mềm diệt virus có phí hiện nay. Vì vậy, bạn hãy tin sản phẩm AVG Antivirus 2013 sẽ làm được nhiều hơn thế nữa so với phiên bản miễn phí của nó.
 
AVG luôn đạt điểm số cao trong các bài kiểm tra độc lập và được tin dùng bởi người sử dụng. Chương trình có một bộ lọc thư rác cực kì chính xác, một tường lửa đơn giản và khả năng chặn các trang web độc hại. Tuy nhiên, nếu bạn cài đặt chương trình trên máy tính đã bị nhiễm thì khả năng quét của nó bị kém đi, thậm chí làm giảm thời gian khởi động máy tính của bạn.
 
AVG Antivirus 2013 là chương trình chống virus mạnh mẽ, tương tự như phiên bản miễn phí. Nó có một số hạn chế, nhưng nếu bạn có thể bỏ qua chúng thì bạn sẽ rất hài lòng với phần mềm này.
 
Tải tại : http://www.avg.com/ww-en/download-antivirus-thank-you. 
 
3. Kaspersky Antivirus 2013
 
Kaspersky Antivirus 2013 đứng thứ ba trong danh sách này. Chương trình sẽ chạy nền trên hệ thống, bảo vệ hệ thống bạn trước virus, trojan, rootkit, và các mối đe dọa khác mà không có bất kì tác động nào đến hiệu suất máy tính của bạn. Tính năng cập nhật tự động và cài đặt nhanh không có nhiều tùy chọn là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng mới hoặc ít kinh nghiệm sử dụng máy tính.
 
Không giống như Titanium Antivirus của Trend Micro, chương trình rất dễ dàng cài đặt, thậm chí trên máy tính bị nhiễm virus trước đó. Phiên bản mới nhất cung cấp nhiều tính năng quét hiệu quả và loại bỏ các phần mềm độc hại. Tính năng Kaspersky Security Network giúp xác định các mối đe dọa mới, chống lừa đảo và bảo vệ chống khai thác lỗ hổng trên web.
 
Một vấn đề khi sử dụng chương trình là thời gian quét máy tính để loại bỏ các phần mềm độc hại có thể sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian.
 
Tải tại : http://www.kaspersky.com/antivirus-free-trial. 
 
4. Trend Micro Titanium Antivirus Plus 2013
 
Đứng thứ tư trong danh sách là Trend Micro Titanium Antivirus Plus. Chương trình có giao diện khá thân thiện và dễ sử dụng. 
 
Chương trình cung cấp các tính năng để tìm và loại bỏ chính xác các phần mềm độc hại. Tuy nhiên chương trình lại quét chậm. Ngoài ra nó còn có một bộ lọc thư rác, tường lửa và đặt biệt là tính năng bảo vệ sự riêng tư trên Facebook. Tiếc là nó có thể gây khó khăn cho bạn nếu bạn cài chương trình trên máy tính đã bị nhiễm virus trước đó. Vì thế, nếu máy tính của bạn đã bị nhiễm virus thì đây có lẽ không là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.
 
Tóm lại, đây là phần mềm bảo mật cơ bản đáp ứng được các yêu cầu của người dùng thông thường.
 
Tải tại : http://www.trendmicro.com/us/home/products/titanium/antivirus-plus/index.html.
 
5. Norton Antivirus 2013
 
Đứng thứ năm trong danh sách là Norton Antivirus 2013 đến từ hãng Symantec. Chương trình sẽ bảo vệ máy tính của bạn trước virus và phần mềm gián điệp, cho phép bạn thực hiện các hoạt động trực tuyến và chia sẻ một cách an toàn. Ngoài ra còn cung cấp tính năng bảo vệ mật khẩu của bạn.
 
Các tổ chức kiểm kiểm tra độc lập như ICSA Labs và West Coast Labs đều xác nhận và đánh giá cao công nghệ của Norton trong việc xác định và loại bỏ virus, và chương trình đã nhận được chứng chỉ VB100 từ 9 trong số 10 bài kiểm tra cuối cùng của Virus Bulletin.
 
Norton Antivirus sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn trước sự tấn công của phần mềm độc hại. Khi máy tính bị nhiễm virus, bạn sẽ được thông báo bằng một cửa sổ và cung cấp các hành động cần thiết để xử lý nó.
 
Tải tại : http://us.norton.com/downloads-trial-norton-antivirus?inid=us_hho_topnav_download_detail_nav. 
 
Trên là danh sách 5 chương trình diệt virus tốt nhất năm 2013 mà bạn có thể tham khảo để sử dụng. Đối với chương trình diệt virus nào cũng vậy, bạn nên thường xuyên cập nhật cơ sở dữ liệu virus và tốt nhất thực hiện các biện pháp để phòng tránh lây nhiễm trên máy tính của mình. 
15/07/2013 20:07 # 2
topdausale
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/07/2013
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: 5 phần mềm diệt virus tốt nhất năm 2013


kappersky vẫn là số 1 rồiTa là siêu nhân


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021