Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/04/2013 11:04 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Bản quyền miễn phí DxO FilmPack v2.0


 

DxO Labs là nhà sản xuất chuyên cung cấp phần mềm hỗ trợ xử lý hình ảnh và DxO FilmPack là một trong số đó, hiện tại DxO Film Pack đã được nhà sản xuất phát hành phiên bản 3.2.2 có giá thương mại là 79 USD nhưng bạn vẫn có thể có phiên bản cũ hơn (v.2.0) và hoàn toàn miễn phí thông qua chương trính khuyến mãi kết hợp giữa PROFIFOTO và DxO Labs với vài bước đăng ký đơn giản...
 
Để sở hữu DxO FilmPack v2.0 miễn phí bạn try cập tại đây, nhập địa chỉ email, Bạn có thể bỏ chọn tính năng “Ja, Bitte halten Sie mich…” để không nhận thông tin về phiên bản mới các sản phẩm của Dxo> BESTÄTIGEN. Chuyển sang trang thông báo với nội dung “Cám ơn bạn đã quan tâm đến DxO FilmPack. Mã giấy phép DxO FilmPack của bạn đã được gửi đi....”, nhấn vào Windows hoặc Mac để tải công cụ phù hợp với hệ điều hành đang sử dụng về cài đặt. 
 
Kiểm tra email với thư có tiêu đề “DxO & Profifoto - Freischaltcode”, sao chép mã giấy phép được cung cấp về lưu lại và kích hoạt với công cụ.
 
Trong quá trình cài đặt hộp thoại Components selection hiển thị hãy bỏ chọn tính năng DxO FilmPack for Adobe Photoshop nếu trên máy tính không cài đặt công cụ xử lý hình ảnh chuyên nghiệp này để tránh xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt và sử dụng do dư dữ liệu > Next 2 lần > Install > Finish.
 
Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn phải chuột vào biểu tượng DxO FilmPack trên màn hình chọn Run as Administrator, hộp thoại đăng ký hiển thị > Active, sao chép mã giấy phép lần lượt dán vào các khung tương ứng > Next, chờ trong giây lát sẽ xuất hiện thống báo DxO FilmPack đã được kích hoạt thành công nhấn “Click to use DxO FilmaPack v2” để vào giao diện chính.
 
DxO FilmPack có giao diện đồ hoạ đơn giản, rất dễ sử dụng. Bạn có thể kéo thả các đối tượng hình ảnh định dạng JPEG, TIFF muốn thực hiện vào khung biên tập hoặc nhấn vào biểu tượng thư mục trên thanh công cụ tìm tới vị trí lưu trữ chọn chúng để chỉnh sửa độ tương phản, tổng thể màu của hình ảnh hoặc chuyển đổi chế độ hiển thị như đang sử dụng với máy chụp ảnh và nền Film của các nhà sản xuất nổi tiếng Fuji, Agfa, Kodak, Polaroid, Ilford và Rollei.
  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021