Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/04/2013 17:04 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
3 ứng dụng miễn phí thay thế Adobe Photoshop Touch


 

Adobe đã mang hàng loạt tính năng chuyên nghiệp của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng vào một ứng dụng có tên là Photoshop Touch, để dành cho điện thoại thông minh iPhone, iPad và các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, đối với người dùng không chuyên thì số lượng tính năng trong Photoshop Touch là khá nhiều, có thể không cần sử dụng đến các tính năng cao cấp. Photoshop Touch được bán với giá 4,99USD (khoảng 105.000 đồng) đối với phiên bản dành cho điện thoại, giá 9,99USD (khoảng 210.000 đồng) đối với phiên bản dành cho máy tính bảng. Việc chỉnh sửa ảnh bằng ứng dụng Photoshop Touch chưa phải là một giải pháp lý tưởng. Ba ứng dụng miễn phí được giới thiệu sau đây có thể thay thế ứng dụng Adobe Photoshop Touch, giúp cho việc chỉnh sửa hình ảnh được dễ dàng hơn và không cần tốn chi phí cho việc mua ứng dụng.

1. Adobe Photoshop Express

 

Nếu không muốn bỏ ra một khoảng chi phí cho việc mua phiên bản đầy đủ của Photoshop thì bạn có thể sử dụng phiên bản giới hạn tính năng của Adobe, mang tên Adobe Photoshop Express. Ứng dụng này rất thích hợp cho việc chỉnh sửa ảnh cơ bản. Ứng dụng này cung cấp cho bạn một số công cụ đơn giản mà hữu ích như: cắt, ghép hình, xoay chiều, chỉnh sửa độ sáng cũng như màu sắc và chèn hiệu ứng đặc biệt vào ảnh. Hầu hết hiệu ứng đều áp dụng nhanh và đẹp nhưng bạn không thể tùy chỉnh các thành phần của hiệu ứng để khiến bức ảnh mang tính cá nhân nhiều hơn. Một số hiệu ứng lạ có thể kể đến đó là Pop (chia bức ảnh thành 4 bức nhỏ),Rainbow (áp dụng tông màu bảy sắc cầu vồng cho ảnh), Vignett Blur (làm nhòe viền),…Ngoài ra, Photoshop Express còn cung cấp một số bộ lọc tuy đơn giản nhưng nó sẽ giúp cho bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn và bớt nhàm chán. Giao diện duyệt từng tấm hình cũng đơn giản với hai nút sang ảnh kế tiếp hay lùi lại một ảnh, có thể dùng cảm ứng để duyệt qua lại giữa các ảnh. Ngoài tính năng chỉnh sửa ảnh, Photoshop Express còn là một công cụ giúp chia sẻ những hình ảnh đã qua chỉnh sửa lên các mạng xã hội hoặc các dịch vụ trực tuyến.

Đây có lẻ là một ứng dụng tuyệt vời mà Adobe cung cấp cho người dùng phổ thông, và cũng là nơi để bạn trải nghiệm và xem xét những tính năng chỉnh sửa ảnh của Adobe Photoshop trước khi quyết định mua phiên bản đầy đủ Adobe Photoshop Touch. Tải Adobe Photoshop Express trực tiếp từ Google Play.

2. Snapseed

 


 

            Nếu chỉ muốn tinh chỉnh hình ảnh và thay đổi hình ảnh nhiều hơn một chút so với ứng dụng Photoshop Express thì ứng dụng Snapseed có thể là một lựa chọn. Ứng dụng có một giao diện sáng tạo và đem lại cảm giác tự nhiên cho người dùng. Tính năng Pinch cho phép điều chỉnh các tùy chọn, đây là tính năng khá mới lạ so với các ứng dụng chỉnh sửa ảnh thông thường. Snapseed được trang bị một số bộ lọc khá sáng tạo, tự động chỉnh màu sắc, và các tùy chọn được phân loại rõ ràng để người dùng có thể truy cập một cách dễ dàng. Một tính năng thế mạnh của Snapseed là tính năng chia sẻ với các dịch vụ chia sẻ ảnh, mạng xã hội, nhất là Google +, giúp bạn có thể chia sẻ ngay với bạn bè những tác phẩm của mình.

            Tải Snapseed trực tiếp từ Google Play.

3. Photo Editor

 


 

            Nếu không thích ứng dụng Photoshop Express và Snapseed thì bạn có thể thử nghiệm ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản Photo Editor. Ứng dụng này giúp bạn có thể tùy chỉnh ngay hình ảnh trên thiết bị của mình, nó bao gồm những tính năng thông dụng như cắt, xoay, thay đổi kích thước và thêm hiệu ứng. Với Picture Editor, có bốn loại hiệu ứng, bạn sử dụng để chỉnh sửa hình ảnh và kết hợp chúng để có thêm các hiệu ứng mang phong cách cá nhân, như Transform (xoay hình ảnh sang trái hoặc phải, lật theo chiều dọc hoặc chiều ngang), Enhance(điều chỉnh độ sáng, độ cân bằng, độ tương phản, độ sắc nét, độ bão hòa), Artistic (thêm một loạt các bộ lọc, rất trực quan), Styles (thêm khung, viền). Sau khi hoàn thành việc chỉnh sửa thì bạn có thể lưu lại với định dạng JPEG hoặc PNG. Ứng dụng cũng bao gồm tính năng chia sẻ ảnh qua thư điện tử hoặc các mạng xã hội Picasa, Facebook, Twitter.

            Tải Photo Editor trực tiếp từ Google Play.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021