Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/03/2013 14:03 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 98/380 (26%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7128
Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8


 

Sự ra đời của Windows 8 có thể nói đây là một bước ngoặt rất quan trọng và thành công của Microsoft trong việc hoàn thiện hệ sinh thái công nghệ của mình khi máy tính cá nhân, máy tính bảng và các thiết bị di động. Cùng với đó là sự ra đời của hàng loạt ứng dụng. Trong kho ứng dụng phong phú trên Windows Store, chúng ta dễ dàng nhận thấy đa phần là các ứng dụng của các lập trình viên nước ngoài. Ứng dụng Việt còn khá ít, nhưng không có nghĩa là trên Windows Store thiếu những app Việt hay. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số ứng dụng tiêu biểu đó.

 

Tin tức – RuaTek

 

Có thể nói đây là ứng dụng đọc báo số 1 cho Windows 8 được phát triển bởi RuaTek: cho phép tổng hợp các bài viết từ hơn 130 đầu báo hàng đầu Việt Nam hiện nay như Vnexpress, Dantri, Tuoitre...

 

  

RuaTek được thiết kế cực kỳ thân thiện và tối ưu cho giao diện Modern UI của Windows 8. Các bài viết được sắp xếp theo danh mục rõ ràng và được cập nhật thường xuyên. Bạn có thể lựa chọn cụ thể tên đầu báo mà mình cần xem bằng cách nhấn phải chuột trong giao diện ứng dụng và nhấn vào tên đầu báo để chọn.

 

  

Ứng dụng cũng hỗ trợ người đọc tính năng chia sẻ bài viết qua các dịch vụ chia sẻ thông tin đã được cài đặt trên Windows 8/RT. Bài viết được trình bày theo dạng hàng ngang nên rất thích hợp cho việc đọc:

 

  

Bạn có thể tải về và trải nghiệm ứng dụng đọc báo dành cho Windows 8 khá hay này tại đây. (Lưu ý các bạn mở link bằng IE hoặc Firefox thì mới cài được).

 

tvBox

 

 

Xem tivi trực tuyến luôn là sở thích của giới trẻ hiện nay khi chưa có điều kiện "tậu" cho mình thiết bị xem tivi chuyên nghiệp để có thể theo dõi các trận đá bóng nảy lửa hay các bộ phim truyền hình nước ngoài hấp dẫn. Với người dùng Windows 8 thì tvBox là một cứu cánh khá tuyệt dành cho vấn đề này.

 

  

Được phát triển bởi nhóm Amicus (Help-14), tvBox cung cấp trên 50 kênh truyền hình, bao gồm cả trong nước lẫn quốc tế.

  

Mời bạn tải về ứng dụng tvBox dành cho Windows 8 tại đây.

 

Ứng dụng Bếp Việt

 

 

Ứng dụng cung cấp cho mọi người thông tin về cách chế biến những món ăn và tìm hiểu thêm về những món ăn mới. Với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, đơn giản và thân thiện, sẽ giúp bạn làm phong phú hơn bữa ăn hằng ngày của chính bạn và gia đình bạn.

 

  

Hiện nay, ứng dụng Bếp Việt có tổng cộng hơn 100 món ăn, được phân chia thành 3 danh mục chính là: Quốc gia (có gần 20 quốc gia), Cách chế biến (có chiên – xào, quay nướng, hầm – ninh – om, luộc – hấp,…), Loại món ăn (có món chính, tráng miệng, thức uống).

  

Mời bạn tải về ứng dụng Bếp Việt dành cho Windows 8 tại đây

Theo genk
 
25/03/2013 08:03 # 2
dinhnam86
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 20/03/2013
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Các ứng dụng Việt đang "hot" trên Windows 8


nhìn hay quá, nhưng chưa thử cài win 8khoatoanyen.com.vn, noicomdien.com.vn


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023