Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/03/2013 10:03 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Nghe nhạc, xem video ca nhạc miễn phí Audials One 10 Special Edition


 

Computer Bild là trang web nổi tiếng chuyên cung cấp thông tin các chương trình, ứng dụng để người tiêu dùng tham khảo trước khi quyết định tải về sử dụng. Hiện tại, Computer Bild đang thực hiện chương trình khuyến mãi phiên bản đặc biệt có tên gọi là Audials One 10 Special Edition để người tiêu dùng có thể tải về sử dụng và thưởng thức âm nhạc trên các kênh truyền hình, video ca nhạc hoặc nghe radio hoàn toàn miễn phí...
 

Để sở hữu Audials One 10 Special Edition miễn phí bạn truy cập tại đây, nhấn Download > Trình duyệt chuyển sang trang mới > Download Starten. Hệ thống lại chuyển trang chờ trong giây lát để công cụ hỗ trợ download nhận bắt liên kết, sau đó tải tập tin khởi động AudialsOne10CME.exe có dung lượng 1.5MB về cài đặt trực tuyến.

 

 

 

Nếu trước đó Windows vừa mới thực hiện việc cập nhật các bản vá lỗi bảo mật tự động nhưng bạn chưa khởi động lại máy tính để kết thúc quá trình cài đặt cấu hình và khi khởi động tập tin AudialsOne10CME.exe, cộng cụ sẽ hiển thị hộp thoại Setup với nội dung yêu cầu khởi động lại máy tính như minh hoạ > Finish, sau đó thực hiện khởi động lại máy tính với chế độ thủ công.

 

 

 

Sau khi kích hoạt tập tin AudialsOne10CME.exe, hộp thoại Setup hiển thị bạn có thể sử dụng chế độ mặc định Typical installation để cài đặt, bài viết sẽ minh hoạ với chế độ Advanced Installation để tìm hiểu các chế độ cài đặt của Audials One các chế độ cài đặt > Next.

 

 

 

Công cụ sẽ tiến hành tải Audials One 10 có dung lượng 89.58MB về cài đặt, quá trình này được thực hiện nhanh hay chậm tuỳ thuộc vào đường truyền mạng của nhà cung cấp dịch vụ đang sử dụng của bạn.

 

 

 

Sau khi đã tải xong hộp thoại Setup hiển thị lần nữa với hai chế độ để bạn có thể chọn lựa cài đặt trên máy tính hoặc trên thiết bị USB, tác giả chọn thể loại Standard để cài đặt trên máy tính > Next 2 lần.

 

 

 

Tại hộp thoại Ready to Install cung cấp các tính năng hỗ trợ như minh hoạ > Install > Finish

 

 


 

Giao diện của Audials One hiển thị bạn có thể thay đổi màu cho giao diện với chức năng Change Color Scheme trên thanh công cụ và bắt đầu thưởng thức âm nhạc với 36 kênh truyền hình nổi tiếng và nghe các thể loại nhạc yêu thích thông qua hàng trăm đài phát thanh (radio) trên toàn cầu, hoặc bạn có thể tìm các bài hát, video ca nhạc yêu thích để xem trực tuyến hoàn toàn miễn phí và hợp pháp sau những giờ làm việc căng thẳng tại công sở.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021