Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/03/2013 10:03 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
PhotoSun 14 – chỉnh sửa ảnh nhanh gọn


 

Được phát triển bởi Micranes Incorporated, PhotoSun 14 là một trình biên tập hình ảnh được cung cấp cho người dùng Windows, với nhiều tính năng hấp dẫn mà không tiêu hao quá nhiều hiệu suất hệ thống, cho phép người sử dụng xử lý chính xác các yêu cầu với bức ảnh mà không cần phải am hiểu nhiều về đồ họa.

Giao diện của ứng dụng dường như được lấy cảm hứng từ Photoshop của Adobe. Các thanh công cụ ở phía trên cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần để sửa chữa hoặc viết chú thích các bức ảnh của bạn với một vài nhấp chuột đơn giản. Ứng dụng cũng tích hợp sẵn một tùy chọn chỉnh sửa cơ bản mà người dùng thường thấy trong các ứng dụng tương tự khác, chẳng hạn như xoay hình, thay đổi kích thước, loại bỏ mắt đỏ, điều chỉnh và các hiệu ứng. Bạn cũng có thể xem trình diễn, in các bức ảnh hoặc thậm chí là chia sẻ chúng qua Facebook nhờ vào tính năng tích hợp sẵn.

 

 

Tính năng Adjust cho phép bạn hiệu chỉnh các thông số màu sắc khác nhau của hình ảnh như nhiệt độ, độ màu, độ phơi sáng, độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét, độ bão hòa.... Hoạt động điều chỉnh hình ảnh được áp dụng theo thời gian thực, có nghĩa là bạn sẽ ngay lập tức nhìn thấy hình ảnh xuất ra chính xác mà không cần phải áp dụng chúng mỗi lần thay đổi thông số.

Bạn cũng có thể tô điểm lên các bức ảnh của bạn bằng cách thêm vào các bộ lọc sau khi điều chỉnh chúng. Chương trình cung cấp cho bạn 3 loại tô điểm hình ảnh, bao gồm Standard, Frames và Collage. Các hiệu ứng trong phần Standard bao gồm đen trắng, mờ, họa tiết, cổ, nâu đỏ... Phần Frames cho phép bạn che phủ một khung trên bức ảnh của bạn từ một số lựa chọn có sẵn, trong khi phần Collage cung cấp cho bạn một loạt các bố trí cắt dán cho hình ảnh của bạn.

 

 

Một tính năng thú của PhotoSun 14 chính là cách nó cho phép bạn thêm các hiệu ứng trình diễn cho các bức ảnh yêu thích của bạn. Bạn có thể chọn một chủ đề xem hình tự động từ các tùy chọn có sẵn và cũng có thể chọn nhạc nền để phát khi tiến hành chạy ở chế độ xem tự động.

 

 

Tiếp đến là tính năng mà tất cả các trình biên tập ảnh đều có là chỉnh sửa siêu dữ liệu. Nút Metadata trong khung bên trái sẽ trả về các thông tin siêu dữ liệu cho hình ảnh hiện đang được nạp, hoàn chỉnh với thông tin máy ảnh thực hiện và tên model, thông số đèn flash, tên ống kính sử dụng, loại máy ảnh số, ngày, tháng, đánh giá, thẻ, kích thước hình ảnh, tốc độ ISO, chiều dài tiêu cự, thời gian phơi sáng, kích thước khẩu độ.... Đó không phải là tất cả khi mà bạn có thể nhấp vào nút “All MetaData” ở phía dưới để xem thông tin một cách chi tiết hơn. Khi nói đến các lĩnh vực có thể chỉnh sửa, bạn chỉ đơn giản là có thể thay đổi chúng theo ý thích của bạn và nhấn nút Save để áp dụng các thay đổi của bạn.

Nếu hình ảnh của bạn muốn được đánh dấu vị trí thông tin địa lý, bạn có thể nhấp vào nút GPS Info để kiểm tra việc gán thẻ địa lý liên quan đến nơi chụp nó, thậm chí điều hướng đến một vị trí trong Google Maps tích hợp sẵn bên trong.

 

 

Một tính năng tiện lợi khác thu hút sự chú ý từ ứng dụng này chính là được tích hợp Facebook, cho phép bạn nhanh chóng tải lên và chia sẻ hình ảnh chỉnh sửa trên timeline Facebook của bạn. Bạn có thể tải lên các hình ảnh như là hình ảnh hồ sơ cá nhân, gửi trực tiếp vào tường và thêm nó vào một album Facebook mới hoặc hiện tại. Ngoài ra, các ý kiến comment mà bạn bè nhận xét về bức ảnh đó cũng sẽ được hiển thị bên trong PhotoSun 14, rất thuận lợi khi mà bạn không nhất thiếu phải sử dụng trình duyệt.

Tóm lại, PhotoSun 14 là một trình biên tập ảnh mạnh mẽ và thân thiện với người sử dụng, mang đến cho bạn gần như tất cả mọi thứ mà bạn cần trong cuộc sống hàng ngày. Ứng dụng này tương thích với Windows XP, Vista, 7 và 8, bạn có thể tải về tại địa chỉ http://micranes.weebly.com/index.html.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021