Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/03/2013 19:03 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Swogo: Dịch vụ tư vấn khi mua Laptop


 

Bạn đang có ý định mua laptop, nhưng băn khoăn không biết chọn như thế nào cho đúng và phù hợp với tài chính. Nếu vậy bạn hãy nhờ đến Swogo, dịch vụ sẽ giúp bạn tìm loại laptop phù hợp theo ý muốn thật nhanh chóng chỉ mất 60 giây.
 
Cách tư vấn của dịch vụ khá đơn giản, bạn chỉ nhấn chọn trả lời những câu hỏi đưa ra như hình thức trắc nghiệm vậy. Quá trình thực hiện trải qua 6 bước, truy cập vào http://swogo.com > nhấn Let’s Get Started để bắt đầu. 
 
Đầu tiên, bạn xác định số tiền sẽ bỏ ra để mua laptop. Theo mặc định, nó được thiết lập ở mức 600$ nhưng bạn có thể thay đổi nó bằng cách nhấn vào một trong các giá trị định sẵn, di chuyển thanh trượt, hoặc chỉ cần nhấp chuột vào hộp chữ nhật và nhập một mức giá cụ thể. Swogo sẽ hiển thị tất cả các laptop phù hợp với yêu cầu của bạn và có mức giá bằng hoặc thấp hơn so với giá trị bạn đã thiết lập ở bên dưới. Nếu muốn, bạn có thể nhấn More information để xem chi tiết laptop gợi ý. Xong, nhấn Next Step chuyển sang bước thứ hai.
 
 
Tại đây, bạn xác định mục đích mua laptop sử dụng cho những công việc nào. Bạn có bốn lựa chọn: Everyday use (sử dụng hàng ngày – dành cho người dùng thông thường), Gaming (chơi game – dành cho dân cày game nên sẽ có cấu hình khá cao), Multimedia (đa phương tiện – dành cho người dùng yêu cầu cao về cấu hình khi xử lý hình ảnh, video, nhạc, đồ họa,…), Work (công việc – dành cho người kinh doanh). Sau khi chọn xong, nhấn Next Step.
 
 
Trong bước thứ ba, dịch vụ sẽ hỏi bạn có sử dụng laptop phục vụ khi di chuyển nhiều. Điều này sẽ quyết định khoảng thời gian máy có thể hoạt động mà dịch vụ sẽ đưa ra gợi ý những laptop phù hợp theo nhu cầu của bạn. Bạn có ba lựa chọn: Never (không cần), Sometimes (đôi khi), và Always (luôn luôn). Chọn lựa xong, bạn sẽ thấy các laptop gợi ý xuất hiện dưới mục Best laptops for you so far. Nhấn Next Step để tiếp tục.
 
 
Tại bước này, bạn chọn kích thước màn hình sử dụng. Bạn có bốn kích cỡ để lựa chọn: Ultra small (màn hình kích thước siêu nhỏ - 12 inch), Small (màn hình kích thước nhỏ - dao động 13-14 inch), Standrad (màn hình kích thước trung bình – dao động 15-16 inch), Large (màn hình kích thước lớn – trên 17 inch). Chọn xong, nhấn Next Step. 
 
Trong bước thứ năm, dịch vụ sẽ hỏi bạn loại laptop đang tìm kiếm có thuộc thương hiệu nổi tiếng nào không. Nhấn Yes để chọn lựa hoặc không nhấn No bỏ qua chuyển sang bước cuối cùng. 
 
Tại đây, dịch vụ tiếp tục hỏi bạn có muốn bổ sung thêm tính năng cho thiết bị. Các tính năng bạn có thể thêm vào như: Touch Screen, Backlit keyboard, Number Pad, Card Reader, DVD Drive, Bluray Drive, Webcam, HDMI. Chọn xong, nhấn I’m ready , let’s go.
 
 
Như vậy là hoàn tất, ngay bây giờ bạn sẽ nhìn thấy chiếc laptop mong muốn xuất hiện trên màn hình với đầy đủ thông tin chi tiết (hình ảnh, phiên bản, cấu hình, giá sản phẩm). Kết quả này dựa trên những thông tin có được mà bạn vừa thực hiện.  
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021