Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2013 08:03 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN FASTTRAK BANK


Trong thực tế hiện nay, giữa sinh viên mới tốt nghiệp và Doanh nghiệp đang có một rào cản lớn đó là Kinh nghiệm thực tế. Để giải quyết vấn đề này, trường Đại học Duy Tân đã triển khai một chương trình huấn luyện kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực tế cho các bạn sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, để khi ra trường các bạn đã được trang bị mọi nền tảng, kinh nghiệm mà Doanh nghiệp nào cũng phải cần.

Chương trình Huấn luyện này áp dụng cho các ngành: Quản trị kinh doanh, Marketing, Du lịch, Kinh tế - Tài chính Ngân hàng, và Dự án đầu tư. Đây cũng là hình thức học theo dự án, là nơi để các bạn có thể đưa các dự án, sáng kiến của mình vào áp dụng trong thực tế công việc mà mình đang triển khai.

CHƯƠNG TRÌNH FASTTRAK BANK

FastTrak Bank là chương trình Huấn luyện để Tuyển dụng trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng được thiết kế đặc biệt cho sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường do Đại học Duy Tân phối hợp với các Ngân hàng đối tác trên địa bàn triển khai.

Thông qua chương trình huấn luyện thực tế trong môi trường công việc, FastTrak Bank tập trung trang bị kiến thức, nghiệp vụ chuyên sâu, kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm thực tế để học viên có thể đáp ứng tốt yêu cầu công việc. Các học viên có kết quả làm việc tốt, đáp ứng chỉ tiêu đo lường hiệu suất (KPI) trong quá trình huấn luyện sẽ được tuyển dụng vào các Ngân hàng đối tác.

 

 

Lĩnh vực & vị trí:

Tập trung lĩnh vực có tiềm năng, đang phát triển mạnh và có nhu cầu nhân lực lớn. Đối với giai đoạn hiện nay, đó là Thị trường bán lẻ Ngân Hàng, một lĩnh vực đang bùng nổ mạnh mẽ trong khi các lĩnh vực khác bị ảnh hưởng và suy giảm. Xác định đúng định hướng sẽ giúp học viên có cơ hội công việc lớn nhất trong ngành.

 

Quan hệ chặt chẽ với đối tác đầu ra:

 • Ngân hàng là đối tác tham dự trực tiếp quá trình đào tạo và huấn luyện học viên.
 • FastTrak và Đối tác thống nhất tiêu chí đầu vào và đầu ra dựa trên chỉ số KPI của một nhân viên thực tế.
 • Hai bên thống nhất Phương án triển khai kinh doanh, dịch vụ phù hợp với nhóm học viên được huấn luyện, trong đó xác định chi tiết mô tả công việc.
 • Ngân hàng sẽ cam kết về tuyển dụng đầu ra còn FastTrak cam kết về chất lượng nguồn nhân lực.

 

Làm việc thực tế

 • Mỗi lớp Huấn luyện được tổ chức dưới dạng một Công ty thực hiện các dịch vụ thuê ngoài cho Ngân hàng (BPO) để triển khai dự án kinh doanh, dịch vụ nói trên.
 • Học viên là nhân viên thực hiện các nhiệm vụ do Trưởng nhóm – một chuyên viên kinh nghiệm của ngân hàng đối tác – giao việc, hướng dẫn.
 • Làm việc thực tế hàng ngày với những người có kinh nghiệm giúp học viên nhanh chóng tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng công việc. Đây là hình thức Huấn luyện “cầm tay – chỉ việc” (Coaching) mà các tập đoàn hàng đầu thế giới thường áp dụng đối với nhân viên mới.
 • Các học viên sẽ làm việc hàng ngày tại văn phòng do FastTrak bank chuẩn bị. Văn phòng làm việc được đặt tại toà nhà có nhiều văn phòng công ty và văn phòng giao dịch tài chính, ngân hàng, giúp học viên làm quen với môi trường làm việc, văn hoá làm việc chuyên nghiệp.
 • Điều hành thường xuyên và đảm bảo các điều kiện hoạt động ổn định hiệu quả là Ban quản lý dự án do FastTrak và đối tác cùng lập nên.

 

Đào tạo chuyên sâu phục vụ công việc

 • Học viên được định hướng, hướng dẫn, hỗ trợ và đào tạo suốt quá trình làm việc – học tập. Giảng viên là Quản lý cấp Trưởng phòng với 10 năm kinh nghiệm trở lên, thực hiện công tác đào tạo chuyên môn tương tự quá trình đào tạo nhân viên mới.
 • Các giảng viên cũng theo sát từng học viên với tư cách Cố vấn (Mentoring) trong suốt quả trình huấn luyện, đảm bảo học viên sẽ áp dụng được các nội dung đó trên thực tế.
 • Học tập với nhà quản lý – những “sếp” tương lai cũng giúp học viên bắt nhịp nhanh và tự tin trong công việc. Đào tạo xuất phát từ nhu cầu công việc giúp học viên tiếp nhận nhanh chóng những kiến thức chuyên ngành để phục vụ công việc của mình.
 • Là đầu mối tổ chức chương trình, FastTrak hỗ trợ học viên thích ứng quá trình làm việc, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của học viên để tư vấn, định hướng học viên cũng như trao đổi với các Mentor điều chỉnh nội dung phù hợp trình độ học viên.

 

Tuyển chọn đầu vào

 • FastTrak Bank sẽ tổ chức Tuyển chọn chặt chẽ nhằm chọn lựa những nhân sự phù hợp nhất cho tính chất công việc để huấn luyện.
 • Công đoạn tuyển chọn này được tiến hành tương tự các đợt tuyển dụng thực tế với các vòng thi viết và phỏng vấn với sự tham dự của Bộ phận Nhân sự của ngân hàng đối tác
 • FastTrak phối hợp với các khoa liên quan để chọn lựa nguồn học viên phù hợp nhất
 • Chỉ những Ứng viên vượt qua được kỳ tuyển chọn mới được tham dự Chương trình huấn luyện.
 • Đây cũng là đợt khảo sát nguyện vọng và năng lực của học viên nhằm có phương án bố trí làm việc và huấn luyện hiệu quả.

 

Chứng chỉ & Chứng nhận                                                                                    

Kết thúc quá trình huấn luyện, học viên sẽ được cấp Bộ chứng chỉ năng lực bao gồm:

 • Chứng chỉ hoàn tất Chương trình chuyên ngành Ngân hàng do Đại học Duy Tân cấp
 • Chứng nhận kinh nghiệm và kết quả làm việc do Ngân hàng đối tác xác nhận
 • Bản Đánh giá Năng lực do các Quản lý tham dự giảng dạy công nhận
 • Bộ hồ sơ nhân sự đúng tiêu chuẩn, các kỹ năng ứng tuyển sẽ được các Trưởng phòng Nhân sự hướng dẫn hoàn thành trong quá trình huấn luyện.

 

Đánh giá & Tuyển dụng:

 • Trên cơ sở kết quả làm việc, các học viên đạt được các chỉ tiêu cam kết và đáp ứng các tiêu chuẩn sẽ được tuyển dụng theo thoả thuận hợp tác với Ngân Hàng.
 • Trong thời gian huấn luyên, Ngân hàng có điều kiện tương tác, khảo sát, đo lường và kiểm định nhân sự trước khi tuyển dụng. Đây cũng là phương pháp tuyển dụng dựa trên năng lực.
 • Danh sách và kết quả của học viên cũng được gửi tới Phòng nhân sự trong mạng lưới hợp tác của FastTrak, cung cấp thêm nguồn ứng viên đủ tiêu chuẩn, được chọn lựa kỹ lưỡng cho các đợt tuyển dụng mới. FastTrak hỗ trợ Học viên lâu dài trong công việc kể cả sau khi kết thúc khoá Huấn luyện.

Cộng động nghề nghiệp

 • Cộng đồng nghề nghiệp cũng được khởi tạo cùng với các lớp huấn luyện FastTrak. Đây là nơi giao lưu, chia sẻ cơ hội và xây dựng quan hệ nghề nghiệp.
 • Tham dự Cộng đồng, học viên sẽ có cơ hội học hỏi, bổ sung lẫn nhau cũng như từ những người đi trước.

 

Mục tiêu của FastTrak Bank là giúp học viên làm tốt một công việc chuyên môn cụ thể, từ đó xác định định hướng nghề nghiệp của mình. FastTrak Bank kết hợp ba yếu tố Đào tạo - Làm việc – Tuyển dụng trong cùng một chương trình Huấn luyện, cho phép rút ngắn và tối ưu hoá quá trình Chuẩn bị - Ứng tuyển – Thử việc của Sinh viên cũng như Tuyển dụng – Thử việc – Đào tạo lại Nhân viên của Ngân hàng.

 

Nội dung chi tiết về chương trình, các bạn xem ở file đính kèm hoặc liên hệ Trung tâm Huấn luyện và Phát triển nghề nghiệp - Trường Đại học Duy Tân

209 Phan Thanh, Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3654273

File đính kèm Bạn phải đăng nhập mới thấy link download
Bạn phải đăng nhập mới thấy link download
Bạn phải đăng nhập mới thấy link download 
Các thành viên đã Thank faraway vì Bài viết có ích:
12/03/2013 10:03 # 2
quynhdtu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 120/170 (71%)
Kĩ năng: 34/120 (28%)
Ngày gia nhập: 01/04/2011
Bài gởi: 1480
Được cảm ơn: 694
Phản hồi: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN FASTTRAK BANK


Chỉ dành cho sv năm cuối thôi à? Năm 3 k đc, ngậm ngùi :(You can if you think you can

Smod "Góc Học Tập"

Skype: mocmummim

Email: phanthiquynh.qnh3@gmail.com

FB: facebook.com/phan.quynh.96


 
16/03/2013 21:03 # 3
nguyenloanqt92
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 4/100 (4%)
Kĩ năng: 55/60 (92%)
Ngày gia nhập: 19/10/2010
Bài gởi: 454
Được cảm ơn: 205
Phản hồi: CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN FASTTRAK BANK


Sinh viên năm 3 tham gia được mà Quỳnh.Nguyễn Thị Phương Loan         

Mod Góc học tập       

Mail: nguyenloanqt92@gmail.com

 
 

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021