Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/02/2013 21:02 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Sure Delete: Giải pháp mới, xóa vĩnh viễn các tập tin từ ổ cứng


 

Sure Delete là một phần mềm miễn phí mới trong danh sách các phần mềm xóa dữ liệu trong ổ lưu trữ, cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin từ ổ đĩa cứng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Có thể nói, đây là một ứng dụng rất tiện dụng, nhẹ và hoạt động một cách hiệu quả tối ưu nhất bằng cách thường xuyên xóa các tập tin, tài liệu mà bạn đã tham khảo theo một thiết lập nhất định. Đảm bảo rằng tập tin đã được xóa sẽ rời khỏi vĩnh viễn hệ thống máy tính, không để lại dấu vết hoặc có dấu hiệu phục hồi. 

Theo mặc định, bất cứ khi nào bạn xóa một số tập tin, nó sẽ đi vào thùng rác và đây là nơi bạn có thể khôi phục lại nó một cách dễ dàng. Thực tế, thay vì xóa các tập tin từ hệ thống, Windows chỉ xóa địa chỉ từ bảng bộ nhớ tương ứng với nội dung tập tin. Không gian đó sẽ được coi là không gian tự do, nhưng nội dung tập tin vẫn còn đó cho đến khi chúng được ghi đè bởi một số dữ liệu khác. Do đó, một số tập tin có thể dễ dàng được phục hồi bằng cách sử dụng một số phần mềm phục hồi tập tin, ngay cả khi bạn đã cố gắng để xóa chúng vĩnh viễn bằng cách nhấn Shift + Delete từ hệ thống của bạn.

Sure Delete sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn trong tình huống đó vì nó “cấp quyền” cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin bằng cách phá hủy nội dung ban đầu thay vì xóa địa chỉ tham khảo của nó từ bảng bộ nhớ.

 

 

Như đã giới thiệu ở trên, Sure Delete là một phần mềm có trọng lượng nhẹ, chỉ 754 KB. Nó có thể dễ dàng được tải về tại liên kết http://sure-delete.en.softonic.com/. Khi công đoạn tải xuống hoàn tất, bạn sẽ sở hữu một tập tin zip, hãy giải nén và sau đó tiến hành cài đặt. Tiếp theo, bạn sẽ được hướng dẫn bởi các “thuật sĩ cài đặt” với một số bước đơn giản. Một khi cài đặt hoàn tất, bạn có thể khởi động các ứng dụng để xoá vĩnh viễn các tập tin từ hệ thống. Khi bạn khởi động ứng dụng, chương trình sẽ được mở ra một giao diện tập trung thân thiện với mọi người sử dụng. Nó cho phép bạn xóa vĩnh viễn các tập tin từ hệ thống trong ba bước dễ dàng:

Chọn Files: Trước hết, bạn cần phải lựa chọn các tập tin bạn muốn xóa bỏ vĩnh viễn khỏi hệ thống. Bạn có thể làm điều này bằng cách kéo và thả các tập tin vào giao diện của chương trình, hoặc bằng cách duyệt các tập tin hoặc thư mục từ hệ thống của bạn. Sau khi thêm các tập tin, bạn cần phải bấm vào nút Next để chuyển sang bước tiếp theo.

 

 

(Nếu muốn chọn tập tin thì bấm Add File, còn chọn thư mục thì bấm Add Folder)

Bạn hoàn toàn có thể xóa từng tập tin (chọn tập tin và bấm nút Remove) hay toàn bộ danh sách (bấm nút Clear List) đã chọn nếu nhầm lẫn, sau đó chọn lại theo bước ban đầu.

Chọn cách “làm sạch” theo ý muốn: Sure Delete cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tiêu diệt các tập tin từ ổ đĩa cứng của bạn, bao gồm: Quick Wipe (xóa nhanh), Department of Defense Method (bảo mật tuyệt đối), Super Secure (siêu an toàn). Nó hỗ trợ các định dạng ổ cứng FAT32, FAT16, FAT12 và các định dạng kỹ thuật NTFS. Mỗi phương pháp cung cấp một sức mạnh làm sạch đặc biệt cho các tập tin. Sau khi chọn cách làm sạch xong, bạn nhấp vào nút Next.

 

 

Xóa tập tin: Khi bạn bấm vào Next, các tập tin sẽ bị phá hủy vĩnh viễn khỏi hệ thống của bạn, để lại gần như 0% cơ hội phục hồi.

 


 

Tóm lược các tính năng chính của Sure Delete:

- Là phần mềm miễn phí xóa vĩnh viễn các tập tin từ hệ thống.

- Hỗ trợ các định dạng FAT32, FAT16, FAT12 và NTFS.

- Giao diện người dùng thân thiện, tập trung.

- Dễ dàng sử dụng với các thao tác nhanh chóng .

- Tiện dụng và đáng tin cậy.

- Trọng lượng ứng dụng nhẹ : chỉ 754 KB.

 

 (Theo Ilovefreesoftware)
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021