Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/02/2013 08:02 # 1
faraway
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 50/100 (50%)
Kĩ năng: 16/70 (23%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 500
Được cảm ơn: 226
Mega Search: Tìm kiếm file lưu trữ trên Mega


 

Cũng giống như bao dịch vụ lưu trữ khác, Mega (trước đây là Megaupload) chỉ cho phép người dùng chia sẻ hay tìm kiếm file trong tài khoản của họ. Vì vậy, mỗi khi muốn tìm kiếm file trên Mega bên ngoài dịch vụ này bạn phải tìm đến một công cụ chuyên dụng có khả năng tìm kiếm mà Mega Search là dịch vụ được phát triển với mục đích như vậy. Bạn có thể tìm kiếm file mình muốn được chia sẻ trên Mega từ dịch vụ này hoặc chia sẻ lại file của bạn nếu muốn.
 
 
Trang chủ tìm kiếm của dịch vụ có địa chỉ http://mega-search.me/, tất cả các file có trên dịch vụ sẽ được hiển thị tại đây. Mỗi tập tin được liệt kê theo từng cột tên, kích thước, số truy cập, tỷ lệ, bình chọn, thời gian chia sẻ khá trực quan. Để tìm kiếm trên Meaga Search, bạn nhập tên của nó vào hộp What are you looking for? phía trên. Để tìm kiếm chính xác hơn, bạn nhập thêm định dạng sau tên file rồi nhấn Enter. Hoặc bạn có thể sử dụng thanh menu bên trái để tìm đến file theo một định dạng nào đó. Rê chuột vào mục All, một thanh trình đơn xổ ra với các tùy chọn: All (tìm kiếm tất cả các file không phân biệt định dạng), Archives (các tập tin thuộc dạng nén như rar, zip, tar,…), Applications (các tập tin ứng dụng dành cho máy tính hay điện thoại như apk, exe, dmg,…), My additions (các tập tin được người dùng chia sẻ thêm vào), Music (các bài nhạc thuộc nhiều định dạng),… Nếu muốn chia sẻ file của mình trên dịch vụ, nhấn vào nút Add a links ở phía trên góc phải. Sau đó, dán link của file vào trong pop-up xuất hiện và chúng phải cách nhau bằng một hàng, tối đa 10 link cho một lần thực hiện rồi nhấn biểu tượng .
 
Khi tìm thấy file mình cần, bạn nhấn vào nó rồi nhập mã captcha theo yêu cầu > nhấn Enter. Trang download tập tin trên Mega sẽ tự động mở ra trong thẻ mới, bạn đánh dấu chọn vào ô I agree with the MEGA Terms of Service rồi nhấn Download để tải về hay nhấn Import để lưu file vào tài khoản Mega của bạn. 
 
(XHTT) 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021