Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/01/2010 10:01 # 1
hoangtucd
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 14/20 (70%)
Ngày gia nhập: 22/01/2010
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 24
Những ý tưởng độc đáo cho người yêu


Các đấng mày râu chúng ta hằng ngày vẫn cố đi tìm ra những chiêu mới để có được một tình yêu thật lãng mạn với người phụ nữ của mình.
Chúng ta sẽ tặng nàng hàng nghìn bông hồng đem đến tận cửa cơ quan chẳng vào một dịp nào hết. Thuê trực thăng xịt khói vẽ tên nàng lên bầu trời. Đứng trước cả một sân vận động lớn giật míc của phóng viên hét lên "Anh yêu em". Hoặc nhẹ nhàng lắm là viết tên nàng lên cát hoặc lên... sân trường.Nhưng mà, chưa hẳn vĩ đại, kỳ công hay tốn kém mới được gọi là lãng mạn. Đôi khi chỉ những hành động rất nhỏ, đơn giản, nhưng độc đáo khiến nàng còn nhớ lâu và xúc động hơn cả những hành động ồn ào. Có thể chính bạn cũng ngạc nhiên với những ý tưởng như thế này đấy.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng giấy vệ sinh cũng có thể lãng mạn được không? Câu trả lời là "có chứ", nếu ta biết cách làm cho nó lãng mạn thì không chỉ nó sẽ lãng mạn mà sẽ còn được yêu thích hơn hoa hồng và sô-cô-la nhiều.

Thế này, chịu khó một chút nhé. Đầu tiên, hãy lấy một cuộn giấy vệ sinh, chọn loại nào mềm mịn và... dễ viết cho đẹp nhé. Thế rồi nhẹ nhàng trải đều ra, hãy ghi, hoặc vẽ lên đó bất kỳ hình ảnh hay những thông điệp nào đó bạn muốn kể với nàng. Thậm chí bạn có thể kể hẳn một câu chuyện tình yêu. Cứ viết một đoạn, đến đoạn gay cấn bạn lại dừng lại và chỉ viết tiếp sau vài chục cm giấy. Sau khi đã viết xong một cuộn, bạn lại khéo léo cuộn tròn lại để có thể... sử dụng.

Sẽ rất tuyệt vời nếu những thông điệp của bạn dễ thương, đơn giản không cầu kỳ nhưng chân thành, hãy làm cho cô ấy được cái cảm giác bạn là một người độc đáo, lãng mạn, rất biết yêu và biết quan tâm.


Cô ấy sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra cuộn giấy, chắc chắn thế. Bạn thử tưởng tượng xem, mỗi lần vào nhà vệ sinh cô ấy lại đọc được một thông điệp của bạn như một món quà nhỏ dễ thương. Và mỗi lần cô ấy xé giấy, cô ấy lại phát hiện ra, không chỉ một mà cứ sau một lúc lại có những thông điệp khác. Cô ấy sẽ ngồi lặng im và mỉm cười một mình bởi những con chữ đang được viết nhằng nhịt trên cuộn giấy vệ sinh. Bạn quả là một người tình tuyệt vời, vì bạn đã biết cho người yêu của mình bất ngờ và có niềm vui ngay cả từ một việc nhỏ tới không ngờ như thế.

Hãy thử tưởng tượng, một ngày hè chiều thứ bảy dịu mát vì nhiều gió, cả bầu trời rực lên ánh vàng, một cú điện thoại rủ qua đèo nàng ra sân banh thả diều. Nhưng trước khi thả diều, hãy... làm diều trước đã.

Làm diều rất đơn giản. Bạn cần có vài thanh tre, dây hồ, giấy. Nhưng hãy rủ nàng cùng ngồi làm, đừng ngại, phụ nữ luôn thích những hoạt động tưởng chừng như dành cho trẻ con như thế đấy. Hãy cùng "bàn thảo" với nàng xem nàng thích có một chiếc diều to hay bé, hình chim hay là bướm, thậm chí khuyến khích nàng tô vẽ thật nhiều lên đó. Sản phẩm hai người làm ra có thể không được thẩm mỹ cho lắm và thậm chí... không bay được, nhưng hãy nhớ rằng mục đich chính của quá trình "phối hợp" không phải là để làm ra được cái diều.

Và tất nhiên nếu hai bạn đã ra được sản phẩm có khả năng "sử dụng" thì một buổi chiều thứ bảy mát mẻ đầy gió, trên một không gian rộng, sẽ có hai kẻ yêu nhau đứng thả diều trong niềm hạnh phúc vô bờ bến. Nhớ đừng để diều bay cao quá vướng vào... trực thăng nhé!

Cuối tuần, bạn và cô ấy sẽ quyết định tới một quán ăn nào đó thật lạ để thay đổi không khí. Nhưng mà tính ra, các món ăn và cái kiểu ăn cũng chỉ tới thế. Nói chung bạn cần sự thay đổi, không phải ở món ăn mà là... một trò gì đấy. Tuần này, hãy tới một quán pizza có anh đầu bếp thông minh, khéo tay và nhiệt tình. Hãy "thì thụp" vào tai anh ấy rằng, tôi muốn tối nay sẽ đặt trước mấy cái bánh pizza hình... trái tim, nếu có thể xếp chữ I love you bằng xúc xích lên trên bề mặt bánh. Anh đầu bếp chắc cũng khó lòng từ chối vì đây cũng là một cơ hội cho anh ta được làm một việc gì đó thú vị, hơn nữa, khách hành vẫn luôn là thượng đế mà.


Vậy là, thay vì hai bạn sẽ tới quán, ăn một cái bánh pizza tròn xoe to đùng nhàm chán, nàng sẽ vô cùng ngạc nhiên vì được ăn một cái bánh hình trái tim, thậm chí có cả tên nàng hay lời tỏ tình ở trên đó nữa. Nàng không chỉ xúc động mà còn tự hào nữa, thử nghĩ xem, cả một quán ăn ai cũng nhìn hai người với ánh mắt ghen tị, vì họ tìm mãi trong thực đơn của quán không thấy có món "bánh pizza hình trái tim" đâu cả.

Và thế thôi, hạnh phúc thật giản đơn mà sẽ bền lâu!Chúc mấy cha thành công!
(có thành công nhớ báo để tui còn làm theo, thất bại mà báo thành công là cho ăn dép Mad Mad Mad )


 
Các thành viên đã Thank hoangtucd vì Bài viết có ích:
29/01/2010 10:01 # 2
bipbipkul
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 23/50 (46%)
Kĩ năng: 15/40 (38%)
Ngày gia nhập: 01/12/2009
Bài gởi: 123
Được cảm ơn: 75
Phản hồi: Những ý tưởng độc đáo cho người yêu


Thế cái trường hợp vào nhà vệ sinh đi .... Chẳng lẽ lại lấy tờ giấy có những chữ tình cảm bay bổng lãng mạn để giải quyết ... hậu cần àh ?!?!?!? 

<Ấy ơi, ấy đổi cái chữ kí giùm cái! <-- chân thành mà nói>Cuộc sống là thế, nhưng vẫn phải trôi đi...

 
01/02/2010 09:02 # 3
hoangtucd
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 14/20 (70%)
Ngày gia nhập: 22/01/2010
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 24
Phản hồi: Những ý tưởng độc đáo cho người yêu


Thế cái trường hợp vào nhà vệ sinh đi .... Chẳng lẽ lại lấy tờ giấy có những chữ tình cảm bay bổng lãng mạn để giải quyết ... hậu cần àh ?!?!?!? 

chẵng lẽ cô ấy thấy những tình cảm đó mà còn... sao?


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024