Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/04/2011 11:04 # 1
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 254/480 (53%)
Kĩ năng: 407/440 (92%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11534
Được cảm ơn: 9867
Yêu người bằng tuổi


Yêu người bằng tuổi
( Bài viết chia sẻ trên hệ thống website của AnhSaoKhuya.Net )

 
 

Em và anh….hai đứa yêu nhau..bằng tuổi nhau…anh ngỏ lời muốn lấy em…em im lặng…đơn giản là vì……
Anh à!
Em đã từng rất hãnh diện với lũ bạn vì anh là người yêu của em, là mối tình đầu của em. Mối tình đã thấm thoát được 4 năm, thời gian cũng không gọi là ngắn nữa. Nó đã đủ để cho hai chúng ta, em và anh có thể hiểu nhau một phần nào. Một khoảng thời gian đủ để cho anh và em cảm nhận sự quan tâm chia sẻ dành cho nhau, cảm nhận được sụ hạnh phúc, sự khổ đau. Có nụ cười và có cả những giọt nước mắt. Tình yêu mà! Có những lúc vui lúc buồn, nó là một phần của cuộc sống, nên không thể nằm ngoài cung đàn thăng trầm của cuộc sống xưa nay.
Yêu nhau thì phải nên nghĩ đến tương lai, nghĩ đến ngày hai đứa cùng nhau về một mái nhà, chung sống và chăm sóc cho nhau. Em đã từng nghĩ đến chuyện đó, nhưng dường như trong em vẫn chưa đủ dũng cảm để lấy anh làm chồng. Đơn giản vì hai đứa mình bằng tuổi nhau. Có lẽ thật buồn cười khi em là đứa mê tín. Yêu nhau cốt là ở tình cảm của hai người, tuổi tác có quan trọng gì đâu, có khối người con gái còn kết hôn với con trai kém mình đến vài tuổi thì sao. Quan niệm là như vậy nhưng thử hỏi xem có bao nhiêu người có suy nghĩ giống như em, có thể nó cũng tùy thuộc vào hoàn cảnh và cách suy nghĩ của mỗi người. Riêng em, em vẫn chưa đủ tự tin để kết hôn với anh!


Bằng tuổi em nên đôi lúc anh vẫn còn trẻ con lắm. Cái bản tính ham chơi, vui thú với bạn bè trong anh vẫn còn, nên nhiều lúc vì bạn bè mà anh quên em. Anh dành thời gian cho bạn bè nhiều hơn cả cho em. Đến khi em góp ý, anh lại phụng phịu “Sống phải có bạn chứ em! Ai lại không bạn bao giờ”.
Bằng tuổi nên anh vẫn còn đi học, trong khi em đã đi làm. Ra trường cùng nhau, nhưng anh lại muốn học lên, bằng cấp này nọ. Môi trường của em là môi truờng làm việc kinh doanh, trong khi môi trường của anh là môi trường giáo dục. Những lần em đi làm về muộn vì tăng ca, anh giận em như một đứa trẻ. Có thể anh yêu em nên mới thế,nhưng cái chính là anh còn quá trẻ con, anh suy nghĩ còn non nớt và ngây ngô….Em buồn.
Bằng tuổi nằm duỗi mà ăn. Nhưng em không tin như vậy. Đôi khi bên anh em cảm thấy mình là người che chở bao bọc cho anh. Bờ vai anh có thể đủ rộng nhưng chưa thật chắc để em tực vào, để cho em bình yên. Em vẫn thấy anh thật nhỏ bé, chông chênh.
Bằng tuổi nên anh chưa đủ chín chắn để đưa ra mọi quyết định trong cuộc sống. Có thể anh từng trải chưa nhiều, anh mới ngó ra khỏi đường đời mà chưa thực sự chạm vào nó, nên anh chưa thể phán đoán được chính xác mọi tình huống. Anh quen lối sống bao bọc che chở của bố mẹ, vậy thì làm sao mà anh có thể bao bọc đựợc cho em?
Vì mình bằng tuổi nên em chưa đủ niềm tin để trao anh cuộc sống của em. Em vẫn yêu anh, vẫn quan tâm đến anh, vẫn biết anh luôn san sẻ mọi chuyện với anh. Nhưng anh hãy khoan đề cập đến chuyện hai đứa lập gia đình trong thời gian này nhé.Em vẫn sẽ lấy anh nhưng là lúc em cảm thấy bờ vai anh không chỉ rộng mà đủ chắc để em tựa vào, cảm thấy anh tự tin đưa ra mọi quyết định trong cuộc sống mà em ngoan ngoãn làm theo. Là lúc em cảm thấy hai đứa bằng tuổi nhưng anh già giặn hơn em rất nhiều.

Đồng ý với em anh nhé!
  • Gửi từ email Trần Thu Trang - tranthutrang_26


Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
09/04/2011 11:04 # 2
neogame
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/20 (60%)
Kĩ năng: 2/10 (20%)
Ngày gia nhập: 01/03/2011
Bài gởi: 22
Được cảm ơn: 2
Phản hồi: Yêu người bằng tuổi


Đôi khi lấy nhau về người đàn ông mới biết mình phải làm gì, còn khi yêu nhau chủ yếu nên tận hưởng hương vị tình yêu ngọt ngào, đừng nên chọn người già dặn rồi lúc ấy lại bảo em không hiểu được suy nghĩ của anh, vì khi trải qua nhiều việc đàn ông có xu hướng không muốn người bên cạnh mình buồn lòng


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022