Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/03/2011 10:03 # 1
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 3/250 (1%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3003
Đặc điểm của nàng khiến chàng mê mệt


 

Đặc điểm của nàng khiến chàng mê mệt

Nếu là tình tạm thời, chàng sẽ đánh giá cao thân hình nóng bỏng của nàng. Ảnh: Askmen.
Nếu là tình tạm thời, chàng sẽ đánh giá cao thân hình nóng bỏng của nàng. Ảnh: Askmen.

Đàn ông mong ước bạn gái (vợ mình) có những đức tính hoặc ngoại hình thế nào? Hãy cùng Askmen tìm hiểu…

Khuôn mặt xinh xắn

Khi đàn ông muốn tiến tới một tình yêu bền lâu, nghiêm túc và có trách nhiệm, họ rất quan tâm tới khuôn mặt người phụ nữ. 75% đàn ông đã hoặc sắp kết hôn nói rằng khuôn mặt của nàng quan trọng hơn các số đo. Trong khúc dạo đầu của cuộc ‘yêu’, đàn ông thích nhìn ngắm khuôn mặt người phụ nữ. Điều đó lý giải tại sao phụ nữ dành nhiều thời gian cho trang điểm và làm tóc hơn là tập thể dục.

Mắt to và miệng cân đối

Đàn ông thấy những phụ nữ có đôi mắt to rất cuốn hút bởi nó là dấu hiệu của sự nữ tính, sức khỏe và khả năng sinh sản. Họ cũng thích người phụ nữ có khuôn miệng cân đối với độ rộng của miệng bằng 50% chiều rộng khuôn mặt.

Tỷ lệ giữa eo và hông

Tỷ lệ vàng giữa eo và hông của người phụ nữ là 0,7, nghĩa là vòng eo bằng 70% vòng hông. Tỷ lệ dưới 0.6 cho thấy hông hẹp, không tốt cho việc sinh nở. Tỷ lệ vượt quá 0.8 cho thấy người phụ nữ bị thừa cân.

Đánh giá cao chồng/bạn trai

Đàn ông hay phàn nàn rằng họ thấy mình luôn bị chỉ trích, dường như họ cố gắng thế nào cũng không thể khiến vợ hoặc bạn gái hài lòng. Họ thấy mình không được đánh giá cao. Điều này gây ra những rạn nứt trong tình cảm và đời sống chăn gối. Ngược lại, những đôi lứa biết đánh giá cao nửa còn lại sẽ thấy hạnh phúc và hài lòng hơn về tình yêu của mình.

Biết hy sinh

Khi phụ nữ hạnh phúc, họ thấy việc giúp đỡ người khác, làm từ thiện… trở nên dễ dàng. Những phụ nữ có tính nhường nhịn, biết hy sinh và hay tham gia vào các hoạt động tình nguyện, từ thiện trở nên hấp dẫn hơn đối với nam giới.

Nàng đang rụng trứng

Con người có khả năng nhận ra một cách vô thức nhiều loại chất do cơ thể tiết ra, ví dụ: chất pheromones có tác dụng thu hút bạn tình. Một nghiên cứu mới đây cũng chỉ ra rằng đàn ông có thể dựa vào mùi cơ thể để nhận ra người phụ nữ đang ở trạng thái sinh sản tốt nhất. Trong nghiên cứu đó, nhiều người đàn ông cùng ngửi những chiếc áo sơ mi đã mặc rồi của những phụ nữ đang trong giai đoạn khác nhau của chu trình kinh nguyệt. Kết quả là những anh chàng ngửi áo sơ mi của cô gái đang trong thời kỳ rụng trứng có mức testorerone (kích thích tố sinh dục nam) cao hơn những người đàn ông khác. Điều này cho thấy đàn ông dễ bị thu hút hơn khi phụ nữ đang trong thời kỳ rụng trứng. Tuy vậy, đàn ông đã có vợ khi ngửi áo của người phụ nữ này có mức testoterone thấp hơn những người đàn ông độc thân. Điều này được giải thích là do đàn ông có vợ muốn bảo vệ gia đình mình, điều đó đã gây ảnh hưởng tới mức độ khao khát và phản ứng của anh ta.

Sự dễ chịu và khả năng cảm thông

Phụ nữ luôn được đánh giá cao hơn đàn ông về mức độ cảm thông, mà sự cảm thông tỷ lệ thuận với mức độ dễ chịu. Phụ nữ biết cảm thông, chia sẻ hơn được giải thích là do ảnh hưởng từ tổ tiên để lại. Xưa kia, khả năng sinh sản và duy trì nòi giống là điều quan trọng nhất đối với giống cái. Giống cái có nhiệm vụ sinh sản và chăm sóc con non. Những người phụ nữ biết quan tâm, cảm thông, chia sẻ, tính tình dễ chịu trở nên hấp dẫn hơn đối với nam giới.

Thân hình gợi cảm

Khi người đàn ông chỉ định yêu cho vui, họ quan tâm tới cơ thể người phụ nữ hơn khuôn mặt cô ấy. Điều này cũng được giải thích là do ảnh hưởng của tổ tiên. Xưa kia, khi tổ tiên chúng ta tìm bạn tình trong mùa giao phối, những tín hiệu thể xác cho thấy một người bạn tình lý tưởng có thể sinh sản tốt sẽ giúp con đực biết liệu việc theo đuổi, tán tỉnh con cái có đáng không. Đối với đàn ông bây giờ, khi tìm một người yêu tạm thời, cơ thể nóng bỏng được ưu tiên hơn khuôn mặt xinh đẹp.

Nàng mặc màu đỏ

Màu đỏ là màu của tình yêu, tình dục và sự lãng mạn. Ngoài ra, đàn ông còn bị thu hút bởi màu đỏ do nguyên nhân sinh học. Minh chứng là rất nhiều loài vật cũng sử dụng màu này làm dấu hiệu cho việc tìm bạn tình.

Tính tình ôn hòa

Phụ nữ bị tác động nhiều hơn nam giới khi họ rối loạn tâm lý hoặc lo lắng quá độ. Những người phụ nữ hay lo âu hoặc dễ bị tổn thương tâm lý có mức độ thỏa mãn trong tình yêu hoặc tình cảm vợ chồng thấp hơn những người phụ nữ khác. Những lo lắng ở mức độ vừa phải sẽ là người vợ, người mẹ tốt. Nếu kết hôn với người phụ nữ hay lo lắng, các nhà tâm lý khuyên người đàn ông nên ‘yêu’ người phụ nữ thật thường xuyên để mối quan hệ của họ tốt đẹp hơn.

VNexpressSmod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

 
Các thành viên đã Thank zero910 vì Bài viết có ích:
10/03/2011 11:03 # 2
khucthuydu
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 12/40 (30%)
Kĩ năng: 2/40 (5%)
Ngày gia nhập: 03/03/2011
Bài gởi: 72
Được cảm ơn: 62
Phản hồi: Đặc điểm của nàng khiến chàng mê mệt


ôi cái gì vậy nè....hoá ra ông này cũng ghê thiệt...
Trên đời này có ai hoàn hảo thế đâu a zr?


tương lai ta đấy


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024