Các Boy nên chú ý nhá  Những thứ này tuy là những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống nhưng nó lại là những thứ khiến cho các bạn nữ dễ cảm nhận hơn về bạn thay vì trực tiếp nói ra thì những bông hoa làm cho cô ấy hiểu
Màu của hoa hồng có thể có ý nghĩa rất khác biệt với ý định của bạn. Bạn cần phải biết ý nghĩa của màu hoa hồng trước khi gửi tặng cho người ấy...


Hãy kiểm tra hiểu biết của bạn về màu sắc của hoa hồng và ý nghĩa của chúng, để chắc chắn rằng những đóa hồng bạn gửi tặng sẽ thể hiện đúng tâm trạng của bạn:

Hoa hồng màu đỏ
Những đóa hoa hồng màu đỏ khẳng định: “Anh yêu em”. Đây là biểu tượng cơ bản của tình yêu lãng mạn và tình cảm lâu dài nồng nàn. Thông thường, người bán hoa không thể đáp ứng được nhu cầu hoa hồng màu đỏ vốn trở nên cực kỳ đắt tiền vào dịp lễ Valentine.


Hoa hồng màu hồng nhạt
Đem lại niềm vui khi ngắm nhìn, hoa hồng màu hồng nhạt thể hiện sự vui vẻ và hạnh phúc

Hoa hồng màu hồng sẫm

Màu hồng sẫm muốn nói: “Cám ơn em!”.


Hoa hồng màu trắng

Những đóa hồng trắng thuần khiết tượng trưng cho sự chân thật và trong trắng. Chúng cũng gửi đi những thông điệp khác: “Anh nhớ em” và “Em đẹp tuyệt trần”.


Hoa hồng màu đỏ san hôNhững đóa hồng màu đỏ san hô chỉ thể hiện một điều duy nhất: Sự khát khao.


Hoa hồng màu cam

Những đóa hồng màu cam mang ý nghĩa lòng nhiệt tình và sự khát khao về phía người gửi.


Hoa hồng màu vàng

nghĩa của những đóa hồng màu vàng thể hiện tình bạn và sự tự do. Vì thế, bạn đừng gửi tặng hoa hồng vàng nếu truyền đạt thông điệp tình yêu lãng mạn và lâu dài. Những đóa hoa hồng vàng thích hợp để gửi lời chúc mừng cho những cặp tân hôn, những người tốt nghiệp, những bà mẹ trẻ.
Chúc bạn Valentine và một tình yêu ngập sắc hoa!

ST (còn hơi lâu nhưng lo chuẩn bị trước là vừa, )