Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/10/2010 09:10 # 1
Cheeky
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 48/140 (34%)
Kĩ năng: 167/220 (76%)
Ngày gia nhập: 07/04/2010
Bài gởi: 958
Được cảm ơn: 2477
Góp ý cho hoạt động của CLB Tình nguyện FDTU


 GÓP Ý CHO HOẠT ĐỘNG CỦA CÂU LẠC BỘ TÌNH NGUYỆN FDTU

 

Xin chào các thành viên CLB Tình Nguyện FDTU!!!

Hôm nay Cheeky nhận được phản hồi từ một thành viên đã đăng kí tham gia CLB đã lâu nhưng vẫn chưa biết được họ đã được tham gia CLB chưa. Thiết nghĩ đối với các thành viên CLB chúng ta hiện giờ, mọi người suy nghĩ đơn giản là chỉ cần đăng kí, tham gia hoạt động nào đó … thì là cộng tác viên, sau đóng góp và có mong muốn thì là thành viên của CLB. Nhưng một thành viên mới đăng kí thì họ lại không nghĩ như vậy, họ còn nhiều bỡ ngỡ và lạ lẫm với một CLB, với những hoạt động của CLB.

Chính vì thế, Cheeky nghĩ CLB nên chủ động tiếp cận với thành viên, việc đó chả mất nhiều thời gian và công sức lắm. Cụ thể như sau:

 

Nhận được đăng kí từ thành viên >>>> Ban chủ nhiệm & các thành viên CLB gửi mail xác nhận cho thành viên  với Nội dụng mail: Chào mừng đến với FDTU + CLB; các link về hoạt động gần nhất của CLB; Lời cảm ơn và mong nhận được nhiều đóng góp …

 

Cảm ơn mọi người đã xem đóng góp và mong ban chủ nhiệm CLB góp ý thêm. Mong rằng CLB sẽ càng ngày có thêm nhiều thành viên tích cực.

Mong các thành viên có đóng góp về CLB thì đóng góp trong topic này để ban chủ nhiệm và các thành viên chính thức rút kinh nghiệm.

 Thân!!!LIÊN HỆ ĐĂNG KÍ VÀ NHẬN ÁO ĐỒNG PHỤC FDTU
Giúp đỡ sinh viên khoa Quản Trị Kinh Doanh
Email: phuongnhk@gmail.com
Yahoo: phuongnhk212
 
~~ EM KHÙNG VÌ EM LÀ CHÍNH EM ~~
~~ I'M CRAZY BECAUSE I'M ME ~~

 
Các thành viên đã Thank Cheeky vì Bài viết có ích:
14/10/2010 10:10 # 2
TranVanVi
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 28/130 (22%)
Kĩ năng: 106/220 (48%)
Ngày gia nhập: 22/04/2010
Bài gởi: 808
Được cảm ơn: 2416
Phản hồi: Góp ý cho hoạt động của CLB Tình nguyện FDTU


Thanks em!

"Nhận được đăng kí từ thành viên >>>> Ban chủ nhiệm & các thành viên CLB gửi mail xác nhận cho thành viên  với Nội dụng mail: Chào mừng đến với FDTU + CLB; các link về hoạt động gần nhất của CLB; Lời cảm ơn và mong nhận được nhiều đóng góp …"

Thực tế thì CLB thường xuyên spam tin qua YM, thường thì sau khi 1 thành viên mới đăng ký, sau khi xem thì lập tức lưu lại các thông tin, add YM sau đó có spam liên tục qua YM, qua các cuộc họp, thông báo trực tiếp..., Các thông tin nóng hổi của các chương trình đều được đưa lên mục chú ý của diễn đàn. Emial thì các chương trình anh cũng thiếu hông gửi, nhưng mà các chương trình, lời kêu gọi đều được gửi đến các địa chỉ mail của những người mình quen biết, có khả năng ủng hộ, quyên góp mà chưa biết đến Diễn đàn và CLB.

"Về câu Chào mừng bạn đến với FTDU và chúc bạn ...... diễn đàn cần xây dựng 1 cơ chế Mail auto đến các địa chỉ mail đã đăng ký vào diễn đàn.

Về phần thành viên chính thức thì không chỉ đăng ký, mà còn trải qua khá nhiều thử thách.
VD: Khi này mình thích thì tham gia, qua một vài chương trình  không thích lại không tham gia .... thành viên chính thức thì không cần số lượng nhiều, cái quan trọng là chất lượng của thành viên, tích cực, có trách  nhiệm với CLB ....

Lời cảm ơn: Khi thấy các thành viên đã đănng ký thì đều ít nhất có 1 Thanks ở các bản đăng ký rùi ạ :).

Vê các chương trình chúng ta cũng nên gửi mail Group mem ber CLB SV TN... trước đây thì toàn spam ym, thông báo trực tiếp, nhắn tin SMS, fone...

Góp ý:
1. Tiếp cận & bắt quen thành viên mới: Đặc biệt khi các thành viên tham gia vào các chương trình, các hoạt động, các buổi gặp măt, họp của CLB thì cũng đã thường xuyên nhắc nhở các thành viên chính thức tích cực của CLB trực tiếp, tự giác làm quen, nói chuyện, hỏi thăm về các mem mới, nói chung là cái này rất thường xuyên được nhắc vậy mà qua cuộc họp vẫn chia   từng nhóm, từng tốp, người cũ ngồi gọn 1 góc, người mới ngồi 1 góc ....
2. Tính nghiêm túc, tự giác của các cuộc họp:
Chưa được tốt đặc biệt là các buổi họp  ngoài trời,  ngoại khóa .... 
3.  Đăng ký tham gia thành viên chính thức (new member)
Thường thì ít ai đọc nội quy, quy định của CLB, đăng ký tham gia nhưng thiếu sự tìm hiểu về CLB, tham gia mang tính chất vui nhưng chưa hiểu vê TÌNH NGUYỆN ...
4. Thành viên cũ.
Cũng chỉ được một số nhỏ thành viên tích cực tham gia đúng nghĩa là TÌNH NGUYỆN, còn lại thì .... Chắc cũng hem phải nói nên :D
5. Tham gia họp thiếu đi sự thảo luận thẳng thắn của các thành viên.... Các bạn nêu có thẳng thắn, đóng góp suy nghĩ của mình để CLB mình phát triển tốt hơn.

6. Mỗi thành viên tham gia CLB SV TN cần tự giác tìm hiểu về TÌNH NGUYỆN, có trách nhiệm với CLB SV TN, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau phát triển CLB SV TN, Cùng nhau làm việc mà mình mong muốn tốt hơn,  Hãy tự giác, không nhút nhát.
7. Bản thân mình cũng như các bạn, cũng còn nhiều thiếu sót, hạn chế lắm ...  "Ôi còn nhiều quá dấu 3 chấm kia khi nào mới hết ?" Các bạn hãy giúp nhé

Thanks all
Một Ngày Mai tốt lành

Fone number: 0905936799 - 0905746789
YMmail:
tranvvi@yahoo.com.vn

 
Các thành viên đã Thank TranVanVi vì Bài viết có ích:
14/10/2010 20:10 # 3
p3ng0c1712
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 11/30 (37%)
Kĩ năng: 17/30 (57%)
Ngày gia nhập: 15/09/2010
Bài gởi: 41
Được cảm ơn: 47
Phản hồi: Góp ý cho hoạt động của CLB Tình nguyện FDTU


em chỷ là newmem thôi, tuy chưa đy TN lần nà cả. Nhưng e rất thik đy TN, vì nó giúp mình học hỏi đc nhìu điều.
Nhưng khi nghe a Vĩ nói vậy, thì e nghĩ đã là Tình Nguyện Viên thì chúng ta phải nên thích cực hơn, k nên ma mới 1 nhóm ma cũ  nhóm như vậy sẽ k hay lắm và e cũng cảm thấy như cái nghĩa TN nó mất đy chút ít là vì lí do đó.
Đy TN sẽ gúp con ngườ hiểu đc và cảm thông về nhau nhiều hơn. Mấy mem cũ đã hoạt động nhiều thì e nghĩ phải hiểu điều này hơn bất cứ ai.
Em chỷ đóng góp ý kiến vậy thôi. Có gì hôk phải anh chỵ bỏ qua cho e nha 
Các thành viên đã Thank p3ng0c1712 vì Bài viết có ích:
22/10/2010 15:10 # 4
trungthid3
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 13/60 (22%)
Kĩ năng: 54/60 (90%)
Ngày gia nhập: 02/07/2010
Bài gởi: 163
Được cảm ơn: 204
Tạo topic riêng!!!


Em nghĩ là nên có một  không gian  riêng cho những ai có tấm lòng hảo tâm nhưng túi tiền hạn hẹp,  Ai muốn khuyên góp, ủng hộ thì vào đây đăng kí rùi có thể góp lại vào một dịp nào đấy, chứ em thấy có một số người cũng muốn ủng hộ nhưng ngại số tiền ít quá không thể.....(ví dụ: 10k, 20k.....), với số tiền như thế này nhưng nhiều tấm lòng tham gia thì cũng thu lại được số tiền kha khá.
em nghĩ nên có một topic riêng cho  những tấm lòng hảo tâm này, để họ có tự tin ủng hộ.!!!!!!!!

Hãy cùng sát cánh với miền trung vượt qua khoảng thời gian này.!!!
Thân!

___}{ NT2 }{___

Dừng lại ở 2 con để nuôi "Zợ" cho tốt!!!
Bà xã tui number one...number one...number one...!!!


 
Các thành viên đã Thank trungthid3 vì Bài viết có ích:
22/09/2011 09:09 # 5
Mjtkuku92
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/10 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 02/09/2011
Bài gởi: 9
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Góp ý cho hoạt động của CLB Tình nguyện FDTU


Cho mình tham gia clb sv tình nguyện vs hĩ

tu truoc gio chưa tham gia clb nào cả ^^! 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023