Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/09/2010 19:09 # 1
MrDdos
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 28/120 (23%)
Kĩ năng: 155/160 (97%)
Ngày gia nhập: 09/03/2010
Bài gởi: 688
Được cảm ơn: 1355
Phản hồi: [Tuần 13] Nhân vật tuần này - Trialmod MrDdos


Hé hé, thank Cừu Già của em đã chém nhẹ.

Trích:
  Nhóc con iu.........đến giờ chị chém e nhá....à, nói e cũng ko phải, con sói non của c...c đâu nỡ chém, chém rùi c chơi với ai....C định là cuối tuần mới chém, nhưng...thôi, kệ, chém lun, mắc công để lâu, c lại quên, Khai thật lòng 1 số câu hỏi nha.
 1. Từ ngày nhóc vào 4r, nhóc thấy 4r thế nào? có giống những diễn đàn khác mà nhóc từng tham gia ko? Cho xin vài dòng cảm nghĩ...........
>>>>>>>>>>> Từ ngày em Vào forum đã có rất nhìu thay đổi ở em, bình thường em rất ít đi chơi, ít tiếp xúc với mọi người, bạn của em là cái Lap và tình iu của em cũng là cái Lap luôn, nhưng từ khi tham gia 4r, em đc tiếp xúc với mọi người, cũng mọi người chia sẻ buồn vui, tham gia vào các hoạt động, em không coi đây là diễn đàn nữa, mà là mái nhà chung của chúng ta. Mọi người đều gắn kết với nhau.
2. Sao nhóc kén vậy, c làm bà mai cho mấy pé mà pé nào cũng lắc đầu.......... sao vậy nhỉ? vẫn ko quên được...pé múp ngày xưa hả?( sr, đụng 1 chút tới nỗ đau của nhóc)...kaka
>>>>>>>>>>> Kén á, em mà kén ji`, chị có giới thiệu cho em mối nào đàng hoàng đâu, mang tiếng em ra. kiếm đứa nào khìn khìn giống em cũng đc.  Mà chị đang nói đến pé Múp nào thế.
3. Hội chém gió lập ra có tác dụng gì vậy? hay chỉ để phát thuốc cho nhau thôi?
>>>>>>>>>> Hội chém gió lập ra là để chém gió chứ làm ji nữa chị, tìm niềm vui cho mọi người thui, cả ngày đi học, đi làm về mệt mỏi lên đàm đạo tý, rồi đi ngủ sẽ cảm thấy khỏe hơn. Phát thuốc chỉ là 1 trò để Anh em vui đùa với nhau thui mà.
4. Có kỷ niệm nào mà nhóc nhớ nhất và ấn tượng nhất về 4r và về 1 mem nào đó trong 4r ko? khai đi...
>>>>>>>>>> Kỷ niệm về forum thì em có nhìu lắm, như lần đầu tiên đi off với forum, sau đó là em bắt đầu tung hoành. 1 Mem thì đâu có ai khác ngoài con Cừu già của em nữa, lần đầu tiên gặp chị, tưởng chị là Pồ ku Gen thế mới chết chứ há há há.
 C hỏi 4 câu thôi...hehe, c định hỏi nhìu mà thôi, thấy thương con sói non của c...nên ko nỡ...với lại c chém trên yahoo cũng được. hihi.
  Chúc mừng nhóc đổi màu...cố lên, để được thay áo mới nữa nhé...Chơi nhìu nhưng làm ơn, nhớ đi học trên trường đầy đủ dùm c nhá....đừng có ý định gắn bó với duy tân và 4r lâu hơn...nhóc cũng già rùi, ra để cho mấy pé 9x vào...thay thế nhá...^^ Good luck sói non


 


<LẮM LÚC cứ như ĐÔI KHI>
Nhớ mãi phút giây em nhìn vào mắt anh. Anh ước gì có thề nhìn sâu vào tận trong mắt em và nói với em rằng: Nhìn gì tao mày !

 
Các thành viên đã Thank MrDdos vì Bài viết có ích:
25/09/2010 10:09 # 2
MrDdos
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 28/120 (23%)
Kĩ năng: 155/160 (97%)
Ngày gia nhập: 09/03/2010
Bài gởi: 688
Được cảm ơn: 1355
Phản hồi: [Tuần 13] Nhân vật tuần này - Trialmod MrDdos


Trích:
Nghiêm!nghiêm! " Nghĩ "

Chú dos dạo này nhiều việc nhỉ.chú tranh thủ trả lời boy mấy câu hỏi nho nhỏ nghe.boy chém nhè nhẹ thui.hic.


- Nghe chú chém gió ác lém.thế đã chém đổ đc em nào chưa?
>>>>>>>>>>  Hix, mới nghe đến danh chém gió thì em nào cũng né cả, có em nào dám lao đầu zô đâu, hix đúng là số khổ.
- Thấy ít nói thế ( hiền thế ) sao trên 4rum chú nói dữ thế?
>>>>>>>>>> Ở ngoài nói nhìu có khi bị oánh, còn trên forum, hehe thấy tự tin hơn, hok nhất thiết luôn trong tư thế sẵn sàng  bỏ chạy.
- hic.chuyện riêng một tí.tuy mới chơi với chú.chú thấy chơi với tui như thế nào?
>>>>>>>>> Nói chung, mới chơi với Boy, thấy Boy cũng khá hòa nhã, giúp đỡ anh em cũng khá nhiệt tình, tiện đây cũng cảm ơn boy và thèn Cuteo luôn
 
ui còn 2 câu nữa.mà kg biết hỏi j.thui chú trả lời dùm tui với.huhu
 


<LẮM LÚC cứ như ĐÔI KHI>
Nhớ mãi phút giây em nhìn vào mắt anh. Anh ước gì có thề nhìn sâu vào tận trong mắt em và nói với em rằng: Nhìn gì tao mày !

 
Các thành viên đã Thank MrDdos vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022