Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2010 16:09 # 1
chieuhado
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/10 (70%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 10/09/2010
Bài gởi: 7
Được cảm ơn: 1
Sơn Lâm phản hồi Ban tổ chức Vietnam Idol


 

Thí sinh Nguyễn Sơn Lâm đã gửi lời cảm ơn tới BTC cuộc thi Vietnam Idol vì những tình cảm tốt đẹp mà họ đã dành cho anh.

Ngay sau khi Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Vietnam Idol lên tiếng sau sự cố giữa thành viên Ban giám khảo (BGK)- ca sĩ Siu Black và Nguyễn Sơn Lâm, thí sinh này đã mong muốn thông qua Báo GĐ&XH xin được gửi lời cảm ơn đến BTC vì đã tạo điều kiện và để lại ấn tượng tốt đẹp cho bản thân anh khi tham gia cuộc thi.

"Tôi chưa khi nào có một lời phàn nàn về BTC từ khi đăng ký tham gia cho đến khi thi xong. Họ làm việc rất tốt và để lại cho tôi một ấn tượng đẹp. Mọi người rất thoải mái, công bằng và nhiệt tình với các thí sinh. Nếu được nói một lời với BTC thì mong quý báo cho tôi gửi lời cảm ơn và chúc thành công đến họ trong chương trình này cũng như những chương trình tiếp theo. Chính cái cách làm việc của họ phần nào đã khiến những người thiệt thòi, khuyết tật (đặc biệt là những ai đã tham gia cuộc thi) cảm thấy cuộc sống này đúng là vẫn còn những điều tươi đẹp"- Sơn Lâm nói.
 
614585157_siu2
Thí sinh Sơn Lâm tại cuộc thi Vietnam Idol.

Kết luận về sự cố tại cuộc thi, BTC cho rằng, sự việc giữa Sơn Lâm và giám khảo Siu Black là một hệ quả của cảm xúc. Khi một thí sinh vượt qua nhiều khó khăn để vào được vòng thi BGK, việc thí sinh đó mong đạt thành công để đi tiếp là điều dễ hiểu. Vui hay buồn hoặc thất vọng đều là cảm xúc...
 
Hành động và lời nói của Siu Black trong phần thi của thí sinh Sơn Lâm hoàn toàn xuất phát từ xúc cảm thân ái và thiện chí. Siu Black đã làm đúng công việc của mình. Những gì khiến hai bên không vui chỉ là sự chưa gặp nhau của cảm xúc. Còn về bản chất, BTC không hề nghi ngờ sự thành thật và thiện chí của cả hai bên. Vì vậy, kết quả đánh giá của BTC với phần thi của Sơn Lâm là hoàn toàn công bằng và hợp lý.

Khi được hỏi suy nghĩ của Sơn Lâm về kết luận của BTC, anh cho biết: Cho đến lúc này tôi không còn có vấn đề gì về vụ việc này nữa. Như tôi đã trả lời phỏng vấn sau đó rằng, giữa tôi và chị Siu không có được một cái chung vào một thời điểm nhạy cảm nên mới xảy ra những gì vừa qua. Còn với BTC, cá nhân tôi không có gì phải phàn nàn.  
_______________________________________ 
Các thành viên đã Thank chieuhado vì Bài viết có ích:
10/09/2010 21:09 # 2
petwarm
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 31/40 (78%)
Kĩ năng: 32/40 (80%)
Ngày gia nhập: 06/09/2010
Bài gởi: 91
Được cảm ơn: 92
Sơn Lâm phản hồi Ban tổ chức Vietnam Idol


 xã hội nếu có công bằng thì luật pháp làm j còn chổ đứng...quyền lực đâu con là thế mạnh và..con người đâu phải đấu tranh cho công bằng của xã hội và cho chính mình...
nếu có hành động mang tính...."xúc phạm" thì chị siu không hề là như vậy..mình tin vậy.
mặc khác mình có thể thông cảm cho trạng thái tâm lý  của anh Sơn..nhưng anh không nên có những lời như vậy.
theo cá nhân mình nghĩ..anh đã không nhìn nhận đúng vấn đề..đánh giá vấn đề dựa trên những tiền lệ khách quan...anh hoàn toàn không có  tinh thần hòa bình.không thích anh


 

 
Các thành viên đã Thank petwarm vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022