Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/08/2010 10:08 # 1
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 2/250 (1%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3002
Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Gửi anh em yêu Pes 10.
Zero mày mò trên nét sưu tầm đc ít tài liệu hướng dẫn kỹ thuật chơi bóng trong Pes 10.
Hi vọng anh em tu luyện thành công...

1. Giả vờ ngã: L1+L2+R1

Động tác ngã giống hệt ngã thật. Đây là các tình huống 5 ăn 5 thua, có lúc bạn được phạt, có lúc sẽ bị phạt thẻ vàng vì tội ăn vạ. Cách hiệu quả nhất: đi bóng chéo vào khu cấm địa đối phương, nếu bị tì quá chặt thì đổi hướng và ngã.

Ngã giả vờ là một trong những đặc điểm mới nhất của PES.

2. Rê bóng ngang: chạy + (L1 + R1) Cầu thủ sẽ rê ngang bóng.

3. Kéo áo: nháy R2+X
Chiêu này có hiệu quả thấp vì vừa kéo xong lại thả, kéo rồi thả, không hữu dụng bằng kèm trực tiếp.

4. Giật bóng, hất chéo: giữ R2, ấn R2+lùi rồi R2+tiến thật nhanh
Cầu thủ sẽ giật bóng lại ( kiểu R2 lùi nhưng chân trụ vẫn đứng yên) rồi hất bóng chéo qua lườn đối phương và chạy qua. Kỹ thuật này chỉ nên dùng lúc một chọi một và ở tốc độ thấp, không có ai sau lưng (chỉ dùng lúc sát biên dọc và đối mặt hậu vệ). Sử dụng cách này, bạn rất hay bị hậu vệ phạm lỗi cản người.

5. Kỹ xảo qua người: (R1+R2)+(R1+R2)x2 (2 lần)
Kỹ thuật trụ một chân, chạy nghiêng người che bóng, rê bóng từ từ bằng lòng chân còn lại, chỉ áp dụng ở tốc độ thấp và dùng để giữ bóng chờ đồng đội lên.

6. Khống chế bóng ở tốc độ cao: L1+R2x3
Bóng sẽ lao thẳng, cầu thủ lách người , rồi lao tiếp khống chế bóng lại, đặc biệt hiệu quả khi dùng ở tốc độ cao và đón đối phương lao vào cũng với tốc độ cao. Khó thực hiện nhưng thực hiện được thì rất hiệu quả.

7. Đổi hướng bóng hai lần: (R1+L1)+(L1x2)
Dù chạy nhanh hay chậm, cầu thủ vẫn chỉnh hướng hai lần rất chính xác, hiệu quả cao ngay cả khi lao vào hàng hậu vệ đày đặc vì ngoạt 3 lần ở tốc độ thấp, thăng bằng vẫn giữ được và đây dường như là một tuyệt chiêu mới và có thể là bước ngoạt của trận đấu.

8. Tạt cánh chuẩn hơn: (R1+L1)+O
Chiêu này giúp tạt cánh chuẩn hơn. Giờ đây khi chạy biên, nếu bạn ấn nút O nhiều lần, bóng dễ đập đối phương và đi ra ngoài biên do đó hiệu quả lật không còn cao như trước.

9. Sút uy lực, chính xác: thay vì ấn sút (vuông) một lần, ta ấn hai lần với cùng lực đó, bóng sẽ đi mạnh hơn và chính xác hơn.

10. Đối mặt thủ môn trong góc hẹp: lách nhẹ người và ấn nhẹ sút (vuông) – cầu thủ sẽ đẩy bóng về góc xa.

11. Dứt điểm trong sự kèm sát của đối phương: nháy sút nhanh, ngắn lực: tiền đạo sẽ rướn người và chích bóng. Đặc biệt hiệu quả trong khu vực 5m50.

12. Trượt băng nghệ thuật: (R1+L1)+ nhấn R2:
Cầu thủ “múa” bằng một chân liên tục. Đặc biệt hiệu quả với các cầu thủ như C.Ronaldo (MU), Ronaldinho (Barca) hoặc Ronaldo (AC Milan).

13. Di chuyển thân mình, bóng đứng im: giữ R1 + ấn 2 lần phím lên (hoặc xuống)
Cầu thủ nghiêng người về một bên. Khi hậu vệ chạy hướng đó thì ta có thể tăng tốc.

Kỹ năng dứt điểm

1.Giữ R1 rồi vuông:
Tùy vào thời điểm sút mà độ căng và bổng của bóng khác nhau, tuy nhiên khi đang chạy nhanh, cú sút sẽ căng hơn.

2. Vuông rồi R1:Đối mặt thủ môn sẽ khiến thủ môn ngã ra nếu ấn đúng lúc.

3. L1+ vuông hoặc vuông rồi L1:
Bấm bóng qua đầu thủ môn , động tác khó so với PES 6 , nên dùng khi đang đứng yên, đi ngang khung thành đối phương hoặc vừa tiếp bóng.

4. Vuông rồi L1 (special):
Tuyệt chiêu chỉ có Rooney và Henry làm dễ nhất, hiệu quả và đẹp mắt. Đây là kỹ thuật khiến bóng đi thành 1 nửa vòng tròn .Chỉ sút được khi đứng song song với khung thành, nên sút sát vòng cấm và ấn đầy lực.

5. Vuông rồi R2:
Không thể sút xa và căng như vuông do đây là cú vuốt bằng má , tuy nhiên có độ hiểm và xoáy , thích hợp trong 1 số trường hợp mà vuông không làm được trong vòng cấm.

6. R2 + vuông khi bóng bổng:
Hiệu suất vô lê sẽ rất cao, tránh tình trạng muốn vô lê lại cúi người đánh đầu ... Rất nhiều bàn thắng đẹp được ghi bằng phương pháp này.

7. Nháy đồng thời R1 + L1 và vuông:
Thực ra kỹ thuật nháy R1+L1 là đẩy bóng ra 1 nhịp , khiến khi sút sẽ có đà. Chiêu này dùng khi đang đứng im và có khoảng trống.

8. Vuông rồi nháy R2:
Tùy vào số lần nháy mà cú sút sẽ khác nhau, chủ yếu động tác nhắp R2 để giật chân 1 lần và kiềm chân lại ...sử dụng ở những trường hợp nếu sút vuông thông thường sẽ vọt lên trời.

9. Giữ R2 để dừng lại rồi vuông:
Động tác này đáng được tham khảo nếu tiền đạo được vào vòng cấm. Giữ R2 khiến cầu thủ dừng bóng và tự động xoay đến khung thành đối phương vì vậy chỉ việc bấm sút đủ lực thôi là sẽ có cú dứt điểm làm lỡ nhịp hậu vệ đội bạn.

Ngoài ra còn có các kỹ thuật ghép như R2 dừng rồi vuông rồi R2 để tạo thành thế sút vẩy má đứng im, hay vuông +X rồi vuông +R2 , chủ yếu làm các động tác phụ để đưa cầu thủ mình vào tư thế "tủ".

Kỹ Thuật Cá Nhân

1. Super cancel:
Là một kỹ thuật khá đơn giản nhưng lại giữ phần quan trọng nhất trong pes. Bạn cần phải nắm thật chắc kỹ thuật này nếu muốn trở thành một người đá Pes giỏi Super cancel được hiểu là hùy tất cả các hành động mà bạn định làm. Từ hủy đường chuyền bóng đến sút bóng …. Bạn thử tưởng tưởng 1 trường hợp rất quan trọng sau. Khi đón một đường chuyền,mặc định là cầu thủ sẽ có 2 lựa chọn,một là đứng yên đợi bóng đến hoặc là chạy theo hướng mà bóng được chuyền đến,và chắc chắn bạn sẽ mất bóng khi có một cầu thủ đối phương tranh thủ thời gian bạn đợi bóng để cướp bóng hoặc “đứng đợi” đường chuyền để cắt bóng. Chính bởi vậy super cancel: giữ đồng thời R1+R2 là một thứ vũ khí lợi hại mà bạn sẽ thường xuyên sử dụng. Kết hợp R1+R2 và dpad hoặc analog bạn sẽ được quyền quyết định mình chạy theo hướng nào và không phải chịu sự mặc định nói trên. Thật là tuyệt vời nếu bạn tận dụng được khoảng thời gian chạy lên để đỡ bóng,cướp bóng trước đối thủ và ghi bàn. Hãy chú ý: “Nhịp độ“ và “tốc độ“ là 2 thứ bạn cần cảm nhận thật tốt trong pes6. Chỉ cần sai một nhịp là đối thủ có thể vượt qua bạn rồi. Supercancel không chỉ thuận tiện khi chuyền bóng mà còn thuận lợi khi đánh đầu vì nó có tác dụng như chạy chỗ. Nhận quả tạt, giữ R2 để đi bộ bình thường (hoặc R1+R2 chạy nhanh) và hướng di chuyển, cảm nhận được điểm rơi,bạn sẽ có một pha đánh đầu hoặc lao vào đánh đầu thật hoàn hảo. Đặc biệt, như đã trình bày ở phần các kỹ thuật cơ bản, supercancelcòn có tác dụng rất quan trọng khi đối mặt với thủ môn. Giả sút theo kiểu 2 (dùng super cancel) sẽ tiết kiệm được thời gian so với giả sút theo kiểu 1 (dùng []+X) bình thường. Supercancel quả thật là có nhiều tác dụng,tuy nhiên để sử dụng thành thục các kỹ năng và tác dụng của supercancel thì lại không hề dễ dàng chút nào .

2. Hiden Strong shoot:Được biết đến với cái tên khá thông dụng là “quăng giầy“ đây là cách ghi bàn khá đơn giản và hữu dụng trong các trận đấu. Cách thực hiện: Cầu thủ phải đứng yên trước khi nhận bóng, bóng đến gần chân thì ấn [] kèm theo hướng sút.

3. Flip flap:
Những cầu thủ có thể thực hiện được: Ronaldinho, Zlatan Ibrahimovic…. Cách thực hiện: Ấn 3 lần nút R1 hoặc R2.

4. Drag-back:
Kéo bóng Cách thực hiện: Giữ R2 và ấn lùi, đối với một số cầu thủ kỹ thuật cao như Henry, Joe Cole, C. Ronaldo sau khi ấn lùi bạn có thể kết hợp ấn hướng chéo xuống để tạo thành một pha giật gót và chạy tiếp.

5. Giả chạy:Có hai cách thực hiện kỹ thuật này:

• Cách 1: Khi cầu thủ đang đứng yên, bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút sang trái hoặc phải, cầu thủ sẽ - giơ chân ra giả vờ chạy theo hướng đó và sau đó co chân lại như bình thường.

• Cách 2: Khi cầu thủ đang đứng yên,bạn nhấp thật nhanh 2 lần nút R1 cầu thủ sẽ giơ nhẹ chân sang bên phải hoặc L1 để giơ chân sang trái và sau đó co lại như bình thường.

6. Rabona-Sút chéo chân:
Là một kiểu sút trông cực đẹp mắt,cầu thủ sẽ vắt chân qua một bên và đá bằng má ngoài (mang tính biểu diễn hơn là thực tế) Áp dụng cho những cầu thủ sút chân không thuận kém. VD: Recoba và Messi (lực weak foot freq và weak foot acc thấp). Khi bạn ấn sút lúc ở vị trí chân không thuận thì cầu thủ đó sẽ vắt chân thuận qua chân không thuận đó và thực hiện cú sút .

7. Sút bằng gót:Cách thực hiện: Cầu thủ đứng quay lưng lại khung thành, giữ L1 và ấn [] và hướng chéo xuống 45 độ.

8. Step over:Đảo chân Có 2 cách thực hiện. - Cách 1: đảo chân 3 lần liên tiếp:trong khi đi bóng nháy L1 2 lần. - Cách 2: đảo chân 1 lần: trong khi đi bóng nháy L1 2 lần.

9. Boot foot fake:Đi bóng bằng 2 chân. Nếu cầu thủ thuận chân phải chạy từ trái sang phải giữ hướng di chuyển và ấn thật nhanh trái phải. Cầu thủ sẽ đẩy bóng lần luợt qua 2 chân. Với cách làm tương tự theo các chiều ngược lại.

10. Marseille Roulette: Xoay người:
Quay analog phải một vòng (360 độ) .

11. Lift ball: hất bóng.- Cách thực hiện: Hất analog phải xuống rồi lên thật nhanh. Nếu có khoảng trống,bạn có thể tung ra một pha volley cực đẹp!

12. Overhead Flickhất bóng qua đầu.
- Cách thực hiện: Khi bóng đang ở tầm trên đùi, ấn thật nhanh hướng đối diện với hướng cầu thủ đang đứng,cầu thủ sẽ hất bóng về phía đối diện đó. Nếu bạn nhanh tay thì có thể thực hiện hàng chục lần liên tiếp. Còn các tùy chọn như chọn người đá phạt,đá phạt góc, đá penalty, bạn có thể sắp xếp luôn hoặc vào trận chọn cũng không có ảnh hưởng gì.

Luyện vừa phải thôi, coi chừng tỏa hỏa nhập ma đóa  ...akaka


Smod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

 
Các thành viên đã Thank zero910 vì Bài viết có ích:
29/09/2010 09:09 # 2
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Kỹ năng đá penalty
Khi game thủ mới làm quen  PES 2010, họ đã gặp phải một nghịch lý, đó là việc rất khó ghi bàn từ chấm phạt đền. Điều này càng gây nhiều ảnh hưởng hơn với những ai sử dụng các bản patch cho phép mở khóa phần đá penalty khi trận đấu kết thúc với tỷ số hòa.

Game thủ thường xuyên gặp cảnh sút bóng vọt xà hoặc chệch cột. Đôi lúc bóng đi khá nhẹ vào khung thành nhưng thủ môn lại để lọt một cách khá hài hước. Việc Konami đổi góc camera khi đá phạt đền trong trận đấu lại càng khiến mọi thứ khó khăn hơn.


Mỗi cú sút phạt đền giờ là một cuộc chiến thực thụ.

Tuy nhiên cũng chỉ sau vài ngày mày mò tìm kiếm, các fan PES đã có cách giải quyết. Họ đã tìm ra công thức sút phạt đền hay nói chính xác hơn là nắm được cơ chế mới mà Konami áp dụng cho các pha cân não trên chấm 11m trong bản PES 2010.

Khi sút phạt đền, game thủ cần chú ý tới hai yếu tố. Thứ nhất, độ cao của cú sút sẽ được quyết định dựa trên thời gian giữ nút sút. Giữ càng lâu, bóng sẽ bay càng bổng hơn.


Ấn nút chính xác, cầu thủ sẽ thực hiện cú đá một cách hoàn hảo.

Thứ hai, độ lệch của cú sút theo phương ngang tính từ giữa khung thành được tính dựa trên thời gian giữ nút hướng. Không ấn hướng, bóng sẽ đi vào giữa khung thành còn giữ quá lâu, bóng sẽ bay chệch cột.

Như vậy, muốn thực hiện một cú sút sệt vào chính giữa khung thành, game thủ sẽ nháy nhẹ nút sút và không cần ấn hướng. Muốn có một cú sút bổng vào góc chữ A, họ sẽ phải tính toán để giữ nút sút và sau đó là nút hướng trong một khoảng thời gian vừa phải. Điều này sẽ chỉ có được thông qua quá trình tập luyện của mỗi người.

Quy trình thực hiện một cú sút phạt đền sẽ gồm hai bước như sau:


Bước 1: Ấn hoặc giữ nút sút để quyết định độ cao của cú sút. Để thuận tiện, game thủ có thể nháy nút sút vài lần để dễ căn lực hơn. Hãy nhớ là chưa được đụng vào các nút hướng trái, phải.

Bước 2: Khi cầu thủ lấy đà và sắp sửa chạm chân vào bóng, hãy ấn hoặc giữ một trong hai nút hướng (đối với các quả penalty trong trận là nút trên hoặc dưới) để quyết định hướng bóng. Game thủ cũng có thể nháy vài lần để chỉnh hướng dễ dàng hơn.


Tất nhiên lực và đường đi của bóng còn bị chi phối bởi chỉ số của cầu thủ sút. Một chuyên gia trên chấm 11m như Pirlo chắc chắn sẽ đá chuẩn hơn một thủ môn như Reina. Do đó khi chọn người đá, game thủ cũng cần lưu ý để tránh việc hỏng ăn đáng tiếc.

Ngoài ra, công thức khi bắt các quả penalty cũng giống hệt như khi sút. Thời gian giữ nút sút sẽ quyết định việc thủ môn bay thấp hay cao còn thời gian giữ nút hướng sẽ quyết định anh ta bay gần hay xa so với điểm chính giữa khung thành.

Cách đá penalty này đã được phổ biến trên cả các diễn đàn PES trong và ngoài nước. Khi đã có trong tay công thức tổng quát, sự nhạy cảm của mỗi game thủ sẽ là điều quyết định xem họ có trở thành chuyên gia trên chấm phạt đền hay không.


Các pha đá penalty giờ đây luôn ngập tràn cảm xúc.

Nhìn chung, cải tiến của Konami về hệ thống đá phạt đền là rất hợp lý nhằm biến chúng thành các pha cân não thực sự. Tuy nhiên họ nên trở lại với góc quay camera cũ khi thực hiện các quả phạt đền trong trận đấu vì nó giúp game thủ dễ theo dõi hơn. Các tổng hợp và phân tích tiếp theo về bản demo PES 2010 sẽ tiếp tục được cập nhật trong thời gian tới.


Nguồn : gamek.vn

P/s : Mình đá penalty 10 trái hỏng hết 9 trái ,phải luyện sút penalty gấp  
29/09/2010 09:09 # 3
HoangAnhdn
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 17/160 (11%)
Ngày gia nhập: 02/01/2010
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 1217
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Kỹ năng đá phạt hàng rào

Trong PES 2010, các pha đá phạt không quá khó thực hiện. Chỉ cần nắm vững lý thuyết và khả năng của cầu thủ, tập luyện đầy đủ và đúng phương pháp, bất cứ ai cũng có thể trở thành một chân sút phạt nguy hiểm.


Các điểm căn bản cần lưu ý khi sút phạt được thể hiện trong hình dưới đây. Sút phạt được chia thành 2 loại cơ bản là sút với 1 cầu thủ và sút với 2 người cùng phối hợp.
Khi sút bằng 1 cầu thủ, các động tác sút được thực hiện bằng nút . Giữ thêm khi lên lực, bóng sẽ bay ở mức mạnh nhất có thể. Giữ thêm , bóng sẽ đi nhẹ nhất. Ấn hoặc giữ thêm một trong hai nút sau khi lên lực sẽ có tác dụng khiến bóng xoáy sang hai bên.
 Nút cũng có tác dụng điều chỉnh lực sút lần lượt theo chiều hướng tăng và giảm nhưng ở mức độ nhỏ hơn. Để thực hiện điều đó, game thủ hãy ấn một trong hai nút trên sau khi đã lên lực.
Để thực hiện một pha sút phạt 2 người, hãy ấn nút để “gọi” thêm một cầu thủ nữa. Sau đó hãy ấn để cầu thủ đó chuyền bóng cho đồng đội đứng cạnh. Nếu ấn , anh ta sẽ tự mình thực hiện luôn một cú sút thẳng.
Dưới đây sẽ là một số kiểu sút phạt nâng cao thường gặp trong thi đấu. Chúng thường phức tạp hơn vì đòi hỏi sự kết hợp của nhiều nút, tuy vậy hiệu quả mang lại cũng cao nếu làm đúng cách.
Sút phạt sệt dùng nút nên được dùng khi quả đá phạt ở cự ly thật gần. Khi đó, hãy giữ nút và ấn để cầu thủ sút bóng và nên lên hết lực để bóng đi mạnh hơn. Cách sút bóng sệt kiểu này thường rất xoáy theo má trong, vì thế nên chọn góc sút một cách cẩn thận.
Các pha sút phạt ở cự ly khoảng 22m có thể áp dụng cách như hình dưới đây. Sử dụng các nút , và kết hợp xoáy bóng về góc không có thủ môn sẽ tạo ra một cú sút cầu âu vào góc chết. Cú sút này kiểu này có thể áp dụng khi quả phạt chếch về bất cứ hướng nào, chỉ cần lưu ý là luôn chọn góc không có thủ môn để sút.
Ở cự ly xa hơn một chút, game thủ có thể không dùng nút mà chỉ dùng thêm nút kết hợp xoáy bóng. Tùy theo lực sút của cầu thủ, kiểu này này có thể áp dụng khi điểm sút phạt cách khung thành tới khoảng 28m. Tất nhiên lúc đó, cầu thủ sút phạt cần phải có chỉ số Shot Power thật cao như C.Ronaldo.
Ở cự ly khoảng hơn 30m, các chân sút như C.Ronaldo vẫn có thể gây ra nguy hiểm nhờ kiểu sút kết hợp nút , nút và xoáy bóng. Tất nhiên, lúc này cần lên lực mạnh hơn để đảm bảo bóng vẫn đi với tốc độ cao khi tới khung thành.
Kiểu sút bóng 2 người không đòi hỏi người sút phải có các chỉ số Free Kick (Sút phạt) và Curve (Xoáy bóng) cao. Bù lại, anh ta phải có lực sút tốt và khả năng sút chính xác cao vì khi bóng được đẩy ra, cú sút sẽ được tính như pha dứt điểm bình thường. C.Ronaldo hay Ibrahimovic là các chuyên gia trong những tình huống như thế này.
Kiểu sút phạt đẩy ra này có thể sút cả vào góc có thủ môn lẫn góc trống của khung thành. Chỉ cần tránh được vị trí đứng của hàng rào, một cú sút thật lực sẽ tạo ra nguy hiểm lớn cho đối thủ.
Game thủ cũng có thể lừa đội bạn bằng cách cho cầu thủ đứng cạnh bóng sút ngay mà không chuyền cho đồng đội dứt điểm. Khi đó, anh ta cần giữ thêm khi thực hiện các thao tác lên lực, giữ nút phụ khác và xoáy bóng giống như khi sút phạt một mình.
Điểm cuối cùng cần quan tâm là với mỗi cầu thủ, các chỉ số và dáng sút phạt sẽ khác nhau, do đó để đạt hiệu quả cao, game thủ nên tập với một vài cầu thủ thường dùng trong thi đấu. Công thức trên áp dụng cho toàn bộ cầu thủ trong PES.

Nguon : gamek.vn  
Các thành viên đã Thank HoangAnhdn vì Bài viết có ích:
29/09/2010 09:09 # 4
Kalimdor
Cấp độ: 21 - Kỹ năng: 15

Kinh nghiệm: 63/210 (30%)
Kĩ năng: 70/150 (47%)
Ngày gia nhập: 23/09/2010
Bài gởi: 2163
Được cảm ơn: 1120
Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Thank, bây giờ thì mình đã biết chơi, nhưng lại hổng có máy để tậpSmod góc học tập
Face: www.facebook.com/Ka.return
 
 

 
12/09/2011 15:09 # 5
phuongnll
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 56/60 (93%)
Kĩ năng: 11/30 (37%)
Ngày gia nhập: 17/08/2011
Bài gởi: 206
Được cảm ơn: 41
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Hiện tại Pes đã cập nhật đến phiên bản nào rồi các bạn?
Mình đang chơi fifa 2 online của VTC cũng đã lắm, hiện tại đã update lên có bình luận sau mỗi trận đấu. 
08/10/2011 13:10 # 6
wwVIPww
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 17/30 (57%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 04/10/2011
Bài gởi: 47
Được cảm ơn: 13
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


 ôi trời ơi.... luyện ps3 thế này chắc tẩu hoả nhập ma mất @@!............


 

 
08/10/2011 16:10 # 7
remix711
Cấp độ: 5 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 26/50 (52%)
Kĩ năng: 7/30 (23%)
Ngày gia nhập: 23/01/2010
Bài gởi: 126
Được cảm ơn: 37
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


Có ai đá pes2011 không hè.
hôm nào off làm vài trận giao hữu


Đời không trả cát-xê ...
Nên sống không cần phải diễn

 
26/03/2012 07:03 # 8
davisduy
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 26/03/2012
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Kỹ năng - Kỹ thuật trong PS3 - Pes10.


 có tui nè, zone 1 nha, game hay thì phải chơi. heeee 
Các thành viên đã Thank davisduy vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020