Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/08/2010 21:08 # 1
event1001
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 29/07/2010
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 14
Without A Word.


Nếu. Giống như trong những giấc mơ. Hoặc như trong những thước phim . Thì những người đang phải chịu những thứ mà em đang chịu bây giờ...

Có thể . Họ sẽ cúi xuống. Cầu xin khóc lóc. Sẽ làm hết mình tất cả mọi điều để người ấy quay trở lại. Vì họ còn yêu thương tha thiết như họ. Họ mưu cầu hạnh phúc cao. Họ có đủ ý chỉ để níu giữ cái tình yêu ấy. Đủ nghị lực để đấu tranh mà giành lại. Nhưng em không làm được thế. Em không thể bỏ qua tự trọng của chính em để làm những việc như thế. Em không đủ mạnh mẽ để giữu lại cái thứ đã vốn không thuộc về mình. Em không đủ niềm tin để khẳng định là em sẽ lại không làm ng ta buồn, làm người ta đau. Nên em chấp nhận từ bỏ.

Có thể. Họ sẽ tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh. Như tìm đến những chốn linh thiêng. Để gạt bỏ đi những nỗi đau đớn chất chồng ấy. Để vĩnh viễn sống một cuộc đời thanh tịnh. Nhưng em, em không làm đựoc thế. Từ lúc sinh ra đến bây giờ. Em còn chưa trả được j cho những người yêu thương em . Em không bỏ đi đựoc như thế. Lòng em cũng không thanh thản được. Em làm nhiều người đau quá. Em xé lòng khi nghe tiếng mẹ khóc mỗi đêm. Em mệt nhoài với những vết cắt ngày càng sâu trong tim. Em kiêtj sức với những đêm chìm đắm trong nước mắt. Tâm em giờ không sạch được nựa. Những chốn như thế thậm chí không thể rửa hết những tội lỗi. Đớn đau trong em. Nên em không được đến những nới như thế.

Hoặc giả. HỌ sẽ nghĩ thật nhiều về cái chết. Sẽ nghĩ là sẽ làm những j trước khi chết. Sẽ phải gặp gỡ những ai. Sẽ phải nói những j với những ngưòi mình yêu thương nhất. Sẽ dằn vặt rất lâu rằng nếu mình chết như thế có để lại nỗi đau cho ai hay không. Rồi cuối cùng ng ta sẽ nghĩ. Phải chết thế nào đây. Phải chết thế nào để không đau đơn. Để không phải xuống chín tầng địa ngục vì tội tự giết chết bản thân mình. Có thể sớm mai thức dậy. Ng ta sẽ tìm thấy cái con người ấy ở một nơi nào đó thật đẹp. Đôi mắt nhắm nghiền. Miệng chỉ mỉm cười. Nhưng tâm hồn thì sẽ ở một nới rất cao và rất xa. Nhưng lại có những người không vwotj qua được nỗi sợ hãi và dằn vặt. Thế là ng ta vẫn sống. Vẫn dằn vặt suốt cả cuộc đời sau đó. Như em.Như em bây giờ. Lúc mẹ em nói, em bây giờ không đáng để sống. Em còn sống là còn để bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ. Em cũng nghĩ là em không đáng. Em nghĩ là em bị đánh mắng thê snào cũng được. Nhưng việc duy nhất em không bao giờ biết phải làm thế nào. Là lúc mẹ em khóc.Thà cứ mắng chửi thế nào cũng xong. Nhưung nếu em chết. Mẹ em thật sự sẽ thế nào chứ ?

Hạơc nếu là những nhân vật thực sự đủ nghị lực và mạnh mẽ. Em nghĩ họ sẽ vwotj qua được tất cả. Họ sẽ cứ im lặng trước những đớn đâu. Cắn chặt răng mà chịu đựngg. Chịu cho đến lúc mọi chuyện qua đi hết. Họ sẽ trở lại. Sẽ vững vàng hơn trước rất nhiều. Nhưng em thì yếu đuối quá. Với cả, những nỗi đau này. Quá sức của em. Em cũng cố gắng nhiều rồi. Em cũng cắn răng nhẫn nhịn nhưng nước mắt vẫn rơi đều. Em đã bất chấp nhữung j ng khác nói. Những lời nói ấy không đủ làm em chết, nhung thật sự cũng đủ để lại những vết cắt thật sâu trong tim em. Đủ làm em không còn dám ngảng cao đầu mà sống...


Em không phải là nhân vật chính trong các bộphim. Em không được đạo diễn vẽ trước cho cuộc đời mình rồi cứ im lặng mà diễn không chút phàn nàn. Em là em. Thế nên...thật sự em không biết phải làm thế nào bây giờ nữa.

Chỉ muốn ngủ một giấc thật dài.
Đến khi thức giấc. Mọi sóng gió đều đã qua...


Có 1 điều cháy mãi chẳng thành tro!


 
Các thành viên đã Thank event1001 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022