Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
28/07/2010 12:07 # 1
Alone89
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 13/20 (65%)
Ngày gia nhập: 26/07/2010
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 23
Nữ sinh tự trở thành 'nô lệ' sau khi... 'ăn trái cấm'


Cho cưới vì thiếu người “nối dõi tông đường”

L.T.O (sinh năm 1991, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) hiện đang là sinh viên năm đầu của một trường cao đẳng ở Thái Nguyên. Là gia đình trí thức, bố mẹ cô luôn tự hào: “Con tôi ở nhà chỉ biết ăn với học. Cho con đi học xa nhà tôi chẳng phải lo lắng gì”.
 

 Kì học đầu tiên diễn ra êm ả, đột ngột tháng 4/2010 vừa rồi cô con gái rượu vác cái bụng vượt mặt về thú thật hết sự tình với bố mẹ. Trong thời gian đi học xa nhà, lại ở trọ một mình, cô đem lòng yêu một anh chàng quê Thanh Hóa hơn cô đến 11 tuổi.
 
Sau một thời gian yêu đương, nghe lời mật ngọt của bạn trai, 9X này đã trót "nếm trái cấm". Mặc dù đã được người yêu nhắc nhở chuyện phòng bị, nhưng trong một lần sơ sểnh, cô gái trẻ lỡ “dính bầu”. Khi bụng đã lùm lùm sau áo, anh người yêu đem chuyện về bàn với gia đình thì bị họ hàng phản đối kịch liệt vì cho rằng cô dâu còn quá trẻ và nghề nghiệp chưa có, cưới về chỉ thêm gánh nặng.
 
Chỉ đến khi O. đi siêu âm, biết cái thai trong bụng là con trai thì họ nhà trai mới suy nghĩ lại. Bởi, bên nhà anh chàng này không có cháu trai “nối dõi”, nên đã chấp nhận cho con trai cưới cô dâu 9X này. Đám cưới vẫn diễn ra linh đình theo đúng phong cách cưới ở quê. Người đến chúc phúc nườm nượp, kẻ đến xem mặt cô dâu búng ra sữa mà bụng đã vượt mặt cũng không ít.
 
Ngày đưa dâu, cô gái trẻ không khỏi ngậm ngùi khi nghe xì xào: “May mà nó còn cưới cho đấy, nghe nói là nhờ có con trai mới cưới chứ cái thai là con gái thì thành chửa hoang rồi. Bọn trẻ bây giờ ghê thật, biết chúng nó đi học hay là đi “yêu” nữa”.
 
Sau cưới, cô dâu lại tiếp tục về trường học, đồng lương làm thuê của chồng không đủ chi tiêu nên hai vợ chồng luôn trong tình trạng lục đục suốt ngày. Trước đó, nhà trai cũng nói thẳng: “Lấy vợ về là để sinh con chứ không phải lấy về để nhà này thêm gánh nặng”. Bụng mang dạ chửa, lại còn là sinh viên, mọi khoản chi tiêu đều phải ngửa tay xin mẹ chồng nên O. chỉ biệt chịu đựng: Thôi thì, tại mình trót lỡ…


Biến mình thành nô lệ của chữ “tình”

H.K, cô sinh viên năm cuối tại HV Báo chí Tuyên truyền đã phải lòng một anh sinh viên đồng hương gần 2 năm. Anh chàng mang mác điển trai, lại là “công tử phố núi” khiến K. chết mê chết mệt. Để chứng tỏ tình yêu và cũng để níu chân người yêu, K. đã trao thân cho bạn trai chỉ sau một thời gian ngắn yêu nhau.

Sau đó, thấy người yêu có những biểu hiện lạ như ít liên lạc, hay bận việc…, K. càng lo sợ, càng yêu và càng ra sức chiều chuộng. K bảo: “Đã trót lỡ rồi sau này nếu yêu ai khác liệu người ta có chấp nhận mình nữa không”.
 
Sau buổi học, K. sang phòng trọ người yêu nấu ăn, đi chợ, giặt giũ…. Nhiều hôm, người yêu đi qua đêm không về, K. cũng đành ngậm ngùi chờ đợi. Mỗi khi nghe phong thanh ông “chồng hờ” của mình có tán tỉnh cô này cô kia, K. cũng chỉ biết “ngậm bồ hòn làm ngọt”, ra sức phục vụ, chiều chuộng người yêu hơn để mong anh ta suy nghĩ lại.
 
Bạn bè biết chuyện khuyên bảo, nhưng cô đều cố ngụy biện là anh ta còn rất yêu mình, chỉ lòng cô mới hiểu. Bởi theo suy nghĩ của K., không ít người biết chuyện cô đi phá thai, hay ăn ở như vợ chồng với anh người yêu hiện tại liệu có người con trai nào khác chấp nhận?
 
Cũng chót lỡ như K., Diệp Anh là một sinh viên tỉnh lẻ lên Hà Nội trọ học. Qua facebook, Anh yêu một anh chàng ở Phú Thọ. Xa nhau nên cuối tuần, anh người yêu lại bắt xe từ Phú Thọ xuống Hà Nội thăm Diệp Anh. Đã trót "ăn trái cấm" mọi nhất cử nhất động của Anh đều phải theo lời người yêu. Được một thời gian “no xôi chán chè”, chàng "sở khanh" này trở mặt, lấy lí do bận việc nên từ chối những lần xuống thăm người yêu.
 
Sợ bị “đá”, Diệp Anh lại khăn gói từ Hà Nội lên Phú Thọ ra sức níu kéo chữ tình. Điều đáng nói là anh chàng này luôn ở trong tình trạng “rỗng túi” và thường xuyên than thở với Diệp Anh. Nhà cô cũng không khá giả gì, nên số tiền đi gia sư hàng tháng Anh đều đem cung phụng hết cho người yêu.
 
Diệp Anh tâm sự: “Có lúc cảm thấy mình chỉ là thứ anh ta cần những lúc ham muốn, mỗi lần anh ấy xuống Hà Nội thăm mình lại đòi hỏi chuyện ấy, mà mình lại ở chung với hai cô bạn gái. Hai đứa đành đi thuê nhà nghỉ, đến lúc thanh toán tiền phòng, anh ấy bảo đi xe xuống đây hết tiền rồi, mình lại phải móc ví ra”.
 
Kiểu "ăn bánh" mà còn được tiền này khiến người yêu Diệp Anh luôn cố gắng rót vào tai cô những lời hứa hẹn, viễn cảnh ra trường sẽ về với nhau. Những lúc cô tỏ ra mệt mỏi, chán nản anh ta lại đe dọa đầy ẩn ý: “Những chuyện thân mật của anh và em thì chỉ mình biết thôi nhé, lỡ lại đến tai bố mẹ, bạn bè em thì không hay đâu”.Một cây làm chẳng lên non
Bốn cây chụm lai....một thầy sợ chi ???


 
Các thành viên đã Thank Alone89 vì Bài viết có ích:
28/07/2010 12:07 # 2
Alone89
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 18/20 (90%)
Kĩ năng: 13/20 (65%)
Ngày gia nhập: 26/07/2010
Bài gởi: 28
Được cảm ơn: 23
Phản hồi: Nữ sinh tự trở thành 'nô lệ' sau khi... 'ăn trái cấm'


    Theo mình thì hiện nay quan hệ tình dục trước hôn nhân đã được nhìn nhân cởi mở hơn . Nhưng không phải là các bạn tự nhiên , tuỳ ý và thả nỗi . Vì vậy bạn và tôi phải có những bước trưởng thành hơn và những quyết định đúng đắn hơn trong mối quan hệ đặc biệt này . Chúng ta nên cân nhắc kỹ xem tình yêu của chúng ta đã đủ " chín " chưa nhằm ránh rơi vào những " bẫy tình " do chính chúng ta tạo ra nha bạn . GOOD DAY !!!Một cây làm chẳng lên non
Bốn cây chụm lai....một thầy sợ chi ???


 
28/07/2010 14:07 # 3
takin15
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 36/80 (45%)
Kĩ năng: 63/70 (90%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 316
Được cảm ơn: 273
Phản hồi: Nữ sinh tự trở thành 'nô lệ' sau khi... 'ăn trái cấm'


hãy bỏ BCS vào ví để thể hiện mình là người có trách nhiệm với bản thân và với xã hội                     

 
               Cùng FireFly thắp sáng lên những ước mơ nhỏ bé nhất        

 
Các thành viên đã Thank takin15 vì Bài viết có ích:
16/08/2010 11:08 # 4
thuthu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 16/08/2010
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Nữ sinh tự trở thành 'nô lệ' sau khi... 'ăn trái cấm'


bun nhi con gai la vay ma
huhu 
16/08/2010 11:08 # 5
beyeu276
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 3

Kinh nghiệm: 3/40 (8%)
Kĩ năng: 22/30 (73%)
Ngày gia nhập: 08/07/2010
Bài gởi: 63
Được cảm ơn: 52
Phản hồi: Nữ sinh tự trở thành 'nô lệ' sau khi... 'ăn trái cấm'


sao con gái lúc nào cũng là người khổ hết zậy trời. ông trời thật bất công quá. bất công quá trùi ui!!!!!!!!!! đả đảo con trai.......... đọc xong bài này thấy ghét con trai ghê. sao con trai lại cư xử như zậy nhỉ?


~~~~~<<<<<<<<<< babylove >>>>>>>>>>>~~~~~~~~~~~ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023