Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/07/2010 08:07 # 1
jerry2304
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 12/07/2010
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 4
Bình chọn chiếc laptop “điên rồ” nhất


Phép màu công nghệ nào xứng đáng được tôn vinh đây!? 
Đối với hầu hết mọi người, chiếc laptop đang trở thành người bạn thân thiết và không thể thiếu. Còn dưới con mắt những nhà thiết kế, máy tính xách tay cần phải đẳng cấp hơn nữa, chứ thường thường như bây giờ sẽ chẳng làm ăn gì được hết í!
 
Mẫu thử nghiệm Airo Origami là chiếc laptop siêu mỏng với các bộ phận có thể được gấp lại theo những cách thức khác nhau. Hơn nữa, bàn phím trượt linh hoạt và hệ thống tản nhiệt xuất sắc đáng ngạc nhiên.
 
Freescale/SCAD dự kiến trang bị một màn hình cảm ứng đa điểm rộng 7 inch không lấy gì làm lớn lắm. Đổi lại, thiết kế thông minh phát triển chiếc bàn phím trượt mỗi bên rất thích hợp cho người dùng thường xuyên di chuyển.
 
Giống như một ống giấy cuộn thu nhỏ, Rolltop khi mở ra để lộ tấm nền cảm ứng rộng rãi, bao gồm cả màn hình và bàn phím đầy đủ. Hệ thống này có thể gập đôi lại thành laptop truyền thống hoặc gấp gọn vào ống hình trụ di động.
 
Dự án đầy tham vọng sản xuất máy tính xách tay cho trẻ em khắp thế giới, OLPC XO-3 phổ biến thiết kế máy tính bảng khiến tất cả model khác ngưỡng mộ.
 
Không gian làm việc cần được tận dụng tối đa và khối lượng phần cứng cần thiết cũng nên càng nhỏ càng tốt. Bởi vậy, ý tưởng laptop máy chiếu với màn hình và bàn phím ảo luôn tỏ ra hữn dụng hơn cả.
 
Khái niệm kỳ quặc và quá xa vời thực tế nhưng thật sự hấp dẫn, Napkin PC phát triển hệ thống máy trạm và tờ giấy điện tử siêu mỏng như màn hình làm việc cảm ứng, hỗ trợ tương tác nhóm nhiều người.
 
Phép màu công nghệ Vaio Zoom có khoảng cách không xa thực tế là mấy, màn hình và bàn phím trong suốt tự động đổi màu mờ đục khi hoạt động, đồng thời trở về trạng thái nguyên bản nếu thôi dùng đến nữa.
 
Thiết kế nhỏ nhắn, iWeb 2.0 có kết cấu mở rộng bàn phím lên gấp đôi để đạt kích thước chuẩn, màn hình 6.5 inch tầm tầm và kích thước mỏng đáng nể. 
Các thành viên đã Thank jerry2304 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022