Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/09/2021 11:09 # 1
linhdkdk
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 56/60 (93%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 04/05/2021
Bài gởi: 206
Được cảm ơn: 0
10 phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại


Việc học nghe nói tiếng Anh luôn là mối quan tâm của người học tiếng Anh. Nếu như ở độ tuổi nhỏ, hai kĩ năng này có thể dễ dàng cải thiện, uốn nắn thì ở ngưới lớn, đặc biệt là người đi làm việc cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh rất khó bởi các vấn đề như giới hạn về thời gian học, giọng bản địa khó phát âm chuẩn tiếng Anh,…Vì thế hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 10 Phần mềm luyện nghe tiếng Anh để giúp người đi làm, trẻ nhỏ cải thiện kỹ năng này.

 
Tại sao nên luyện nghe nói tiếng Anh kết hợp với phần mềm điện thoại?
Cải thiện kĩ năng nghe nói hiệu quả
 
Việc học nghe nói tiếng Anh với thầy cô giáo không thể phủ nhận vẫn đóng vai trò chủ chốt để người học tiến bộ. Tuy nhiên khoảng thời gian trên lớp học với thầy cô chỉ kéo dài 1 – 2 tiếng, thời gian còn lại học viên sẽ phải chủ động ôn luyện. Vì thế một chiếc app sẽ là phương án hữu hiệu nhất để luyện tập. Đa phần các ứng dụng luyện phát âm đều được xây dựng trên bảng phiên âm IPA chuẩn quốc tế, kiểm tra cũng như chấm điểm phát âm, khả năng nghe hiểu của người dùng, phát triển kĩ năng nghe nói rất tốt.
 
 
Học mọi lúc mọi nơi
 
Đây gần như là điểm tốt chung của việc học tiếng Anh qua app. Thứ duy nhất bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại, laptop có cài ứng dụng là đã có thể bắt tay vào học ngay rồi. Ngoài ra phần lớn các ứng dụng đều miễn phí ở thời điểm mới sử dụng vì thế bạn có thể đỡ đi kha khá khoản chi phí.
 
[/QUOTE]
Danh sách 10 phần mềm luyện nghe nói tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên điện thoại
>>>Đọc bài viết đầy đủ tại đây 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022