Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
31/10/2015 07:10 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
[Fshare]Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng - GV. Trần Thị Bích Duyên


Bài giảng Thực hành nghiệp vụ nhà hàng do GV. Trần Thị Bích Duyên biên soạn. Nội dung của bài giảng trình bày các kiến thức trong nghiệp vụ nhà hàng như: Các loại ly sử dụng pha chế, dụng cụ quầy bar, các loại thức uống, cocktail, lý thuyết phục vụ bàn và các quy trình phục vụ từ chào đón khách đến tiễn khách với các hình ảnh miêu tả cụ thể được trình bày một cách rõ ràng, chi tiết.
Pass: FDTU


Lê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024