Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/05/2020 14:05 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục


(Tổ Quốc) - Có nhiều lý do để cặp đôi Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) của Hospital Playlist không nên đến với nhau.

 
 

Trong Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ), cặp đôi bạn thân Ik Jun (Jo Jung Suk) và Song Hwa (Jeon Mi Do) được rất nhiều khán giả yêu thích. Tuy nhiên trong một topic trên the qoo, không ít cư dân mạng lại phản đối cặp đôi Ik Jun - Song Hwa.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 1.
Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 2.

Ik Jun và Song Hwa từng thầm mến nhau từ hồi đại học. Ik Jun đã định tặng quà và tỏ tình với Song Hwa, nhưng lại sợ làm mất đi tình bạn đẹp của cả hai. Sau này, Ik Jun gặp một cô gái khác, kết hôn và có con. Chưa đầy 5 năm, vợ Ik Jun ngoại tình với một người đồng nghiệp và đề nghị ly hôn. Ik Jun lúc này dường như mới nhận ra Song Hwa mới là "chân ái" của cuộc đời mình và quay lại theo đuổi cô.

Nhiều người cho rằng việc Ik Jun ngay lập tức tán tỉnh "crush cũ" sau khi ly hôn là hơi vội vàng. Có người lại cho rằng quan hệ của Ik Jun và Song Hwa chỉ nên dừng lại ở mức bạn bè.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 4.

Cặp đôi Ik Jun - Song Hwa gây ra nhiều tranh cãi trái chiều (Nguồn: the qoo, Lạc Sâu Bích)

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 5.

Khán giả Việt cũng có ý kiến khác nhau

Bên cạnh đó, rất nhiều người "ship" Song Hwa với chàng quân nhân xuất ngũ Ahn Chi Hong. Chi Hong đã không dưới một lần bày tỏ mình có tình cảm với Song Hwa. Mối tình tay ba này có vẻ kịch tính không thua Reply 1988. Phải chờ đến cuối phim mới biết ai mới là "người trong lòng" của Song Hwa.

Rating lại tăng khủng, khán giả Hospital Playlist đã la ó không muốn ship Jo Jung Suk với crush vì lí do vô cùng thuyết phục - Ảnh 6.

Song Hwa và trai trẻ Chi Hong

Bên cạnh đó, rating tập 11 của Hospital Playlist tiếp tục bức phá với con số 13,125%. Cảnh Ik Jun hát karaoke ngầm tỏ tình với Song Hwa thu hút gần 250 nghìn lượt xem trên Naver chỉ sau 3 giờ.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021