Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2020 22:04 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Hot: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch vàng của Venom


(Tổ Quốc) - Thật tuyệt vời, One Punch Man sẽ được chuyển thể thành phim live-action.

 
 

Trong thế giới phim siêu anh hùng, trước đây Sony Pictures từng nổi tiếng với việc chuyển thể Người Nhện và các nhân vật khác từ vũ trụ Marvel comic, như Venom lên màn ảnh nhỏ. Và theo thông tin từ Variety, ngày hôm qua (21/4) Sony Pictures sẽ làm việc với một siêu anh hùng bất ngờ trong làng manga, đó là Saitama từ loạt phim One Punch Man. Thông tin này thực khiến người hâm mộ háo hức không yên.

1. Sẽ được đảm nhận bởi những người cầm cân nảy mực bộ phim Venom

Hot: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch vàng của Venom - Ảnh 1.

Những người đảm nhận One Punch Man phiên bản điện ảnh đã được xác định, bộ đôi biên kịch vàng Scott Rosenberg và Jeff Pinkner sẽ chắp bút cho bộ phim live aciton được chuyển thể từ tựa manga / anime đình đám. Trước đó, Rosenberg và Pinkner đã từng làm biên kịch cho bộ phim Venom (họ cũng đã thực hiện cả Venom 2, sẽ ra mắt trong năm 2021) và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp. Còn nhà sản xuất sẽ tham gia vào bộ phim này là Avi Arad từ Arad Productions, Anh từng phụ trách toàn bộ kế hoạch chuyển thể từ truyện tranh Marvel, trước khi công ty này thuộc về Disney vào năm 2009.

Theo Variety, Sony đang cực kì nghiêm túc và đặt hy vọng rất lớn vào dự án One Punch Man này, vì mức độ phổ biến và sự nổi tiếng của nó tên toàn thế giới. Phải chăng Sony thực sự tham vọng có thể biến Saitama thành một con gà đẻ trứng vàng mới và mở rộng thêm hệ sinh thái điện ảnh của mình.

2. One Punch Man kể câu chuyện về Saitama, người anh hùng mạnh nhất trong thế giới của anh ta

Hot: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch vàng của Venom - Ảnh 2.

‘One Punch Man’ là câu chuyện về Saitama, một siêu anh hùng đầu trọc. Anh ta mạnh tới nỗi có thể kết liễu kẻ thù chỉ bằng một cú đấm. Sức mạnh này bất cứ siêu anh hùng nào đều muốn sở hữu nhưng Saitama thì khác. Anh ta không quan tâm nhiều đến việc giải cứu thế giới mà luôn cố tìm cho mình một đối thủ xứng tầm.

Xét về độ bá đạo thì năng lực của Saitama được xem là đứng số 1 trong One Punch Man. Anh nổi tiếng khắp thế giới với cú đấm "một phát chết luôn" của mình, anh có thể hạ tất cả những kẻ phản diện từng xuất hiện trong cốt truyện từ trước đến giờ mà không gặp chút khó khăn nào. Cả quái vật Trái đất và quái vật đến từ hành tinh khác đều bị Saitama tiêu diệt chỉ bằng một đòn.

Ban đầu, One Punch Man là một truyện tranh trên mạng (web comic) do họa sĩ Nhật Bản ONE sáng tác vào năm 2009. Sau đó, vào năm 2012, tác phẩm này đã trở thành một manga với người phụ trách vẽ minh họa là Yusuke Murata.

3. Bộ phim điện ảnh One Punch Man có trở thành sự thật?

Hot: One Punch Man live-action sẽ được thực hiện bởi bộ đôi biên kịch vàng của Venom - Ảnh 3.

Với chủ đề anh hùng, bộ phim One Punch Man là một sự phù hợp hoàn hảo cho mảnh đất điện ảnh màu mỡ Hollywood. Tuy nhiên, có rất nhiều tựa anime / manga từng được các hãng phim Hollywood lên kế hoạch chuyển thể nhưng đến nay vẫn chưa có tin tức gì. Một trong số đó là Naruto, dự án này đã được công bố từ năm 2015 và cho đến bây giờ vẫn chưa có tin tức gì. Sau đó là Akira, dù đã thay đổi đạo diễn nhưng vẫn mất hút.

Bây giờ Sony vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức cho One Punch Man, và cũng không tiết lộ quá nhiều về tiến độ sản xuất cũng như dàn diễn viên của series này, thật sự họ biết cách làm fan sốt ruột mà.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021