Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/02/2020 09:02 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất


Chính sự yêu thích của khán giả đã giúp "Crash Landing On You" giành lấy vị trí cao trong top những bộ phim ăn khách nhất đài tvN.

 
 
  • Tập cuối "Crash Landing On You" chưa lên sóng, fan đã dọa đạo diễn nếu không cho Hyun Bin và Son Ye Jin cưới nhauĐọc ngay

     

Gây sốt đầu năm 2020, Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) với sự tham gia của Son Ye Jin và Hyun Bin đang thuận lợi về đích với rating tăng dần đều.

Theo thống kê của Nielsen Korea, với rating đạt 17,7% cho tập 14 phát sóng hồi cuối tuần qua, Crash Landing On You đã chính thức góp mặt trong top 4 những bộ phim ăn khách nhất nhà đài tvN sau Goblin (20.5%), Reply 1988 (19.6%) và Mr. Sunshine (18.1%).

"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 2.

Với rating đạt 17,7% cho tập 14 mới đây, Crash Landing On You góp mặt trong top 4 phim ăn khách nhất của đài tvN.

Chưa dừng lại ở đó, theo thống kê của Good Data Corporation - chuyên trang thống kê giá trị thương hiệu phổ biến tại Hàn Quốc thì Crash Landing On You chính là bộ phim hot nhất hiện nay với hơn 30,74%, vượt qua hàng loạt bộ phim khác như Stove League của đài SBS hay Itaewon Class - đài jTBC.

"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 3.

Crash Landing On You đang là bộ phim có giá trị thương hiệu cao nhất theo Good Data Corporation.

"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 4.

Đặc biệt, cũng theo công bố của Good Data Corporation, Son Ye Jin đã "vượt qua" Hyun Bin để trở thành diễn viên được yêu thích nhất hiện nay. Có thể thấy, trải qua gần 20 năm tham gia diễn xuất nhưng tên tuổi của Son Ye Jin luôn nhận được sự quan tâm và yêu thích của khán giả cả trong và ngoài nước.

"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 5.
"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 6.

Son Ye Jin - Hyun Bin thi nhau chiếm đóng vị trí số 1 và số 2 trong top 10 diễn viên được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Từng được dự đoán sẽ là "bom xịt" của đài tvN khi Crash Landing On You động đến vấn đề chính trị nhạy cảm giữa hai miền Bắc - Nam Hàn Quốc. Tuy nhiên một lần nữa, biên kịch Park Ji Eun đã xử lý khéo léo để tạo ra những câu chuyện bi hài nhưng dễ thương và giàu tình người. Ngoài ra, không thể phủ nhận sức hút của cặp sao đình đám Son Ye Jin và Hyun Bin chính là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho bộ phim.

"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 7.
"Crash Landing On You" lọt top phim ăn khách của tvN, Son Ye Jin "vượt mặt" Hyun Bin trở thành diễn viên được yêu thích nhất - Ảnh 8.

Đừng bỏ lỡ 2 tập cuối của Crash Landing On You sẽ được phát sóng lúc 20g00 (giờ địa phương), thứ Bảy - Chủ Nhật, ngày 15 và 16/2 trên kênh tvN.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021