Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/05/2019 20:05 # 1
vothivan
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 4/320 (1%)
Kĩ năng: 75/110 (68%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 4964
Được cảm ơn: 625
Còn một mất mát vĩnh viễn đáng chú ý trong ENDGAME có thể bạn chưa biết!


Trong Avengers: Endgame (Avengers: Hồi Kết), sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực, đội Avengers cần một người thực hiện cú búng tay để hồi sinh thế giới. Giáo sư Hulk (Mark Ruffalo) đã tự tiến cử bản thân. "Giống như tôi sinh ra cho việc này", anh nói.

Còn một mất mát vĩnh viễn đáng chú ý trong ENDGAME có thể bạn chưa biết! - Ảnh 1.

Giáo sư Hulk

Tương tự trường hợp của Thanos (Josh Brolin), sức mạnh của các viên đá vô cực là quá kinh khủng với Hulk để chịu đựng, hay ít nhất là cánh tay của anh. Hình ảnh Hulk trong đám tang Tony Stark (Robert Downey Jr.) cuối phim cho thấy, cánh tay anh chưa bình phục sau cú búng.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn với trang ComicBook, đồng đạo diễn của Endgame - Joe Russo - xác nhận rằng mất mát này với Hulk là "vĩnh viễn".

 

“Anh ấy đã mất một cánh tay”, Russo nói. "Đó là sự huỷ hoại không thể thay đổi. Cánh tay của anh ấy, nếu bạn để ý, thì nó gầy hơn. Nó đen đi. Vì vậy, anh ấy mất rất nhiều sức mạnh ở đây".

Còn một mất mát vĩnh viễn đáng chú ý trong ENDGAME có thể bạn chưa biết! - Ảnh 2.

Joe Russo

"Nhưng ai biết được? Rất nhiều người thông minh còn đó", Joe Russo cho biết, “Có thể ai đó sẽ giúp anh ấy sửa chữa điều này. Có thể ai đó đưa cho anh ấy một cánh tay mới".

Tuy nhiên, Joe Russo cho hay, thành thật thì các đạo diễn không chú ý nhiều đến số phận của cánh tay Hulk, rằng nó sẽ hồi phục hay như thế nào sau này. Trong khuôn khổ Endgame, "Chúng tôi chỉ cố gắng kể một cái kết thoả mãn khán giả", ông nói.

Còn một mất mát vĩnh viễn đáng chú ý trong ENDGAME có thể bạn chưa biết! - Ảnh 3.

Hulk giờ chỉ còn là hàng loại "98%"

Dù đã mất đi một cánh tay, chưa bao giờ khán giả nhìn thấy một Hulk/Bruce Banner với nội tâm bình yên như trong Endgame. Trong phim, Bruce Banner đã hoà hợp được với quái vật xanh để trở thành Giáo sư Hulk, kiểm soát được sự giận dữ và trạng thái của anh. Có vẻ nhân vật này đang rất hài lòng về bản thân mình.Cứ đi rồi sẽ đến! 

Facebook: facebook.com/vothivanqb94

Gmail: vothivanqb94@gmail.com


 
05/08/2019 20:08 # 2
mrkoi89
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/10 (90%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/07/2012
Bài gởi: 9
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Còn một mất mát vĩnh viễn đáng chú ý trong ENDGAME có thể bạn chưa biết!


Haha, Hulk giờ chỉ còn là hàng loại "98%" =)) Vừa to vừa mất 1 cánh tay, giờ còn ko có ironman chế đồ cho nữaXanhdecor.com (Tiệm cây xanh) Đơn vị cung cấp cây cảnh, cây văn phòng, cây phong thủy, cây nội thất, thi công ban công ... hàng đầu tại Hà Nội


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021