Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/09/2017 16:09 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
Ma hề 'IT' trở thành phim kinh dị có doanh thu cao nhất Bắc Mỹ


Vượt mặt tượng đài "The Exorcist", "Chú hề ma quái" chính thức trở thành bộ phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại thị trường Bắc Mỹ.

Theo Box Office Mojo, bộ phim kinh dị IT (Chú hề ma quái) được chuyển thể từ tác phẩm của Stephen King đã chính thức vượt mặt The Exorcist (1973), trở thành phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ.

Tính đến ngày 20/9, IT đã thu về 228 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ (và hơn 404 triệu USD toàn cầu). Tác phẩm của đạo diễn Andrés Muschietti đã vượt mặt "tượng đài" kinh dị The Exorcis với tổng doanh thu nội địa 232,9 triệu USD.

Tác phẩm kinh điển này đã chiếm giữ ngôi vị phim kinh dị nhãn R có doanh thu cao nhất mọi thời đại tại Bắc Mỹ trong nhiều năm liền.

Ma he 'IT' tro thanh phim kinh di co doanh thu cao nhat Bac My hinh anh 1
Phim Chú hề ma quái đang làm mưa làm gió tại các rạp chiếu.

Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King khi vừa ra mắt đã được giới phê bình đánh giá rất cao. Phim đã đánh đổ hàng loạt kỷ lục doanh thu, kiếm được gần 180 triệu USD chỉ sau 3 ngày công chiếu.

Sau đó, IT nhanh chóng vượt qua Get Out (175,5 triệu USD) để trở thành phim kinh dị ăn khách thứ hai lịch sử Bắc Mỹ.

So với ngân sách sản xuất chỉ là 35 triệu USD, IT hiện đạt doanh thu toàn cầu lên tới 371,3 triệu USD. Đây là thắng lợi mỹ mãn của hãng New Line và nhà phát hành Warner Bros. sau khi xây dựng thành công Vũ trụ Kinh dị The Conjuring.

Trước đó, trong năm nay xưởng phim New Line Cinema cũng có được bom tấn khá thành công về doanh thu với gần 300 triệu USD trên toàn thế giới là Annabelle: Creation. 

Ma he 'IT' tro thanh phim kinh di co doanh thu cao nhat Bac My hinh anh 2
Đoàn phim chuẩn bị sản xuất phần hai vào năm sau. 

Do đạo diễn Andrés Muschietti (Mamá) người Argentina thực hiện, IT là câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu giữa nhóm bảy bạn nhỏ tự gọi mình là “The Losers Club” với ma hề Pennywise tại thị trấn Derry, Maine vào mùa hè 1989. Phim cũng đã khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 8/9 dưới tựa Chú hề ma quái. 

Với thành công vang dội ở phần một, đoàn làm phim đã sẵn sàng ghi hình phần hai trong năm sau, cốt truyện dựa trên phần còn lại trong cuốn tiểu thuyết của Stephen King.

 

Theo: zing newsDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021