Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/09/2017 16:09 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
Victor Vũ và Trương Ngọc Ánh làm phim 'Sơn Tinh, Thuỷ Tinh'


 Truyền thuyết "Sơn Tinh, Thủy Tinh" sẽ được tái hiện trên màn ảnh rộng trong dự án phim mới của đạo diễn Victor Vũ và nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh.

Chiều ngày 17/9, hãng phim TNA Entertainments công bố dự án phim Sơn Tinh, Thủy Tinh. Đây là cú bắt tay đầu tiên của nhà sản xuất - diễn viên Trương Ngọc Ánh với đạo diễn Victor Vũ.

Bộ phim lấy cảm hứng từ truyền thuyết Sơn Tinh - Thủy Tinh của Việt Nam và mang phong cách phiêu lưu giả tưởng. 

Sơn Tinh, Thuỷ Tinh đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản và chọn tìm bối cảnh cho phim trên phạm vi toàn đất nước. Cốt truyện của phim vẫn bám sát theo truyền thuyết của dân tộc. 

Victor Vu va Truong Ngoc Anh lam phim 'Son Tinh, Thuy Tinh' hinh anh 1
Poster đầu tiên hé lộ tạo hình của ba nhân vật chính trong Sơn Tinh, Thủy Tinh

Hùng Vương thứ 18 có một người con gái tên là Mị Nương, người đẹp như hoa, tính nết hiền dịu. Vua Hùng muốn kén cho nàng một người chồng xứng đáng. Đến cầu hôn có hai vị thần tài giỏi ngang nhau, đều xứng làm rể Vua Hùng.

Theo đạo diễn Victor Vũ, kịch bản Sơn Tinh, Thuỷ Tinh không đơn giản là kể lại câu chuyện quen thuộc, mà dựa trên chất liệu cũ để tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ.

“Phim sẽ được kể lại với màu sắc hoàn toàn mới và nhiều tình tiết bất ngờ trong câu chuyện. Văn hoá Việt Nam có rất nhiều câu chuyện thần thoại, truyền thuyết, nhân vật cổ tích hay và ý nghĩa. Đã từ lâu tôi ước mình có cơ hội làm nên một bộ phim điện ảnh về các nhân vật này", đạo diễn Thiên mệnh anh hùng cho biết. 

Victor Vu va Truong Ngoc Anh lam phim 'Son Tinh, Thuy Tinh' hinh anh 2
Đạo diễn Victor Vũ sẽ bắt tay vào dự án phim phiêu lưu giả tưởng dựa trên truyền thuyết Sơn Tinh, Thủy Tinh. 

Cùng với thông tin khởi động dự án, nhà sản xuất cũng công bố những tạo hình đầu tiên của ba nhân vật chính: Sơn Tinh, Thuỷ Tinh và công chúa Mị Nương.

Nhà sản xuất Trương Ngọc Ánh chia sẻ cô phải mất nhiều thời gian mới có thể mời được đạo diễn Victor Vũ thực hiện dự án quan trọng này. Cô tiết lộ vấn đề quan trọng không phải là kinh phí cao, mà quan điểm nghệ thuật của vị đạo diễn Việt kiều rất mạnh mẽ, luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo.

Victor Vu va Truong Ngoc Anh lam phim 'Son Tinh, Thuy Tinh' hinh anh 3
Trương Ngọc Ánh tiếp tục thể hiện vai trò nhà sản xuất trong phim mới. 

"Sơn Tinh, Thuỷ Tinh chắc chắn sẽ phải là một bộ phim mới lạ, gây bất ngờ, có hiệu ứng hình ảnh xuất sắc. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là một tác phẩm tốt để đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khán giả”, Trương Ngọc Ánh khẳng định.  

Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả toàn quốc trong năm 2018. 

 

Theo: zing news

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021