Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
10/09/2016 17:09 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
Đoạn kết của ‘W - hai thế giới’ được giữ kín


Bộ phim viễn tưởng hấp dẫn khán giả yêu phim Hàn các tối giữa tuần sắp kết thúc.

Mới đây, nhà sản xuất của W – hai thế giới cho biết, kịch bản tập cuối đã được hoàn tất và quay vào ngày 11/9. Những tập gần đây nhất của phim mang tới những chi tiết gay cấn, hấp dẫn xoay quanh số phận của 2 nhân vật chính Kang Chul (Lee Jong Suk) - Oh Yeon Joo (Han Hyo Joo).

Trong đó 2 thế giới truyện tranh và đời thực bắt đầu bị xáo trộn khiến người xem không khỏi hồi hộp. Khán giả nhận xét, phim ngày càng nhiều những chi tiết khó đoán trước, trong khi ê-kíp phim cho biết, kết thúc của phim vẫn đang được giữ kín.

Doan ket cua ‘W - hai the gioi’ duoc giu kin hinh anh 1
W – hai thế giới sắp kết thúc trong sự mong chờ của khán giả về cái kết. Ảnh: Nate

Cũng mới đây, đài MBC, nơi lên sóng bộ phim tung ra những hình ảnh mới của cặp đôi chính. Trong loạt ảnh, cảnh phim diễn ra tại một tòa án, nơi Kang Chul mặc áo tù nhân ngồi trước vành móng ngựa, còn Oh Yeon Joo không giấu vẻ lo lắng cho người yêu. “Chúng tôi hy vọng khán giả cùng ngóng đợi xem tập cuối liệu có kết thúc viên mãn như mọi người mong đợi hay không” – nhà đài lấp lửng.

Ngoài loạt ảnh mới, đài MBC cũng cho biết, một tập phim đặc biệt sẽ được phát vào ngày 17/9 - 3 ngày sau khi tập cuối lên sóng. Tập đặc biệt này sẽ tập hợp những cảnh quay đáng nhớ nhất trong 16 tập qua cùng những thước phim hậu trường.

Doan ket cua ‘W - hai the gioi’ duoc giu kin hinh anh 2
Ảnh mới của W - hai thế giới. Ảnh: MBC

W- hai thế giới mang thể loại viễn tưởng kết hợp lãng mạn tình cảm, kể về 2 thế giới thực và truyện tranh, trong đó chuyện tình kỳ lạ của cặp đôi Oh Yeon Joo – Kang Chul thu hút sự chú ý của người xem. Phim được khán giả khen ngợi mới mẻ, kịch tính cùng sự kết hợp ăn ý giữa mỹ nam Lee Jong Suk và kiều nữ Han Hyo Joo.

Mặc dù vẫn dẫn đầu tỷ suất các phim tối thứ 4-5 nhưng rating những tập gần đây bắt đầu giảm từ 13% xuống 10%. Tập cuối cùng của phim sẽ lên sóng vào ngày 14/9. 

Doan ket cua ‘W - hai the gioi’ duoc giu kin hinh anh 3

Hình ảnh Kang Chul bê bết máu trong tập gần đây. Ảnh: MBC

 

 

Theo: zing news

 Dustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021