Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/11/2013 11:11 # 1
cauam5221
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 21/11/2013
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Thầy cô hay các bạn vào giúp giải cho mình bài toán này với!


 

 
 

 

 

 

 Câu 2: (cá nhân trình bày bài và đưa ra kết quả)

Quy hoạch phương án tối ưu cho quá trình sản xuất thức ăn gia súc với 6 loại nguyên liệu gồm cám gạo, bột bắp, bột cá, bánh dầu, vỏ sò  như sau:

CHẤT LƯỢNG NGUYÊN LIỆU

Chỉ tiêu

ĐVT

Cám

Bắp

Bột cá

B. dầu

Vỏ sò

Premix

 

 

Calorie

Calo

280

320

180

200

0

0

 

 

Đạm thô

%

10

8

30

25

0

0

 

 

Chất béo

%

3

2

5

8

0

0

 

 

Chất xơ

%

6

4

3

6

2

0

 

 

Calci

%

0.1

0.02

0.5

0.3

60

0

 

 

Phospho

%

0.05

0.08

0.1

0.1

10

0

 

 

ADE

I.U

20

30

60

50

0

50000

 

 

Giá tiền

VND

5

6

15

12

1

50

 

 

MÔ HÌNH BÀI TOÁN RÀNG BUỘC

 

 

Cám

Bắp

Bột cá

B. dầu

Vỏ sò

Premix

Total

limit

Ẩn số

 

?

?

?

?

?

?

 

1

Calorie

Calo

 

 

 

 

 

 

 

>=220

Đạm thô

%

 

 

 

 

 

 

 

>=19

Chất béo

%

 

 

 

 

 

 

 

3-8

Chất xơ

%

 

 

 

 

 

 

 

3-10

Calci

%

 

 

 

 

 

 

 

2-4

Phospho

%

 

 

 

 

 

 

 

0.5-1.5

ADE

I.U

 

 

 

 

 

 

 

>=150

Bắp

%

 

 

 

 

 

 

 

<=30

B. dầu

%

 

 

 

 

 

 

 

<=40

Vỏ sò

%

 

 

 

 

 

 

 

<=5

Giá tiền

VND

 

 

 

 

 

 

F(x)

® Min

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024