Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/11/2017 09:11 # 1
lily
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 6/20 (30%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 06/09/2017
Bài gởi: 16
Được cảm ơn: 0
Hướng dẫn đăng nhập luyện thi Violympic


Violympic là  một phần mềm giúp những em học sinh từ lớp 1 tới lớp 9 luyện thi Toán, Tiếng Anh bám sát theo đề thi. Bởi vậy Hướng dẫn  cách đăng nhập luyện thị Violympic  dưới đây sẽ giúp cho phụ huynh học sinh  thêm hiểu rõ hơn  về phần mềm này, giúp  đỡ con em mình  đăng nhập và sử dụng Violypic thành công nhé.

Khi đã thực hiện xong việc đăng ký  để luyện thi Violympic, tiếp theo đó bạn sẽ cần đăng nhập Violympic để  bắt đầu luyện thi ở  trên phần mềm này. Đối với  phần mềm Violympic offline, việc đăng nhập sẽ chẳng yêu cầu phải có kết nối mạng, bạn chỉ việc  nhập tài khoản đã đăng ký  ở trên máy tính đấy vào là đã sử dụng được luôn .

HƯỚNG DẪN CÁCH ĐĂNG NHẬP VÀO  VIOLYMPIC ĐỂ LUYỆN THI

Bước 1: Khởi động Violympic ở  trên máy tính.

Bước 2: Chuẩn bị một tài khoản. Để sở hữu tài khoản, bạn cần tiến hành đăng ký. Các bước  để đăng ký tài khoản thì  bạn có thể tham khảo trong  bài viết Hướng dẫn cách đăng ký Violympic luyện thi đã từng được Taimienphi.vn hướng dẫn chi tiết trước đó nhé.

Bước 3: Trên giao diện chính, các bạn nhấn vào đăng nhập

Bước 4: Nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký.

Bước 5: Sau khi đăng nhập, giao diện chính hiện lên tài khoản của bạn  tức là bạn đã đăng nhập  được thành công.

Chỉ đơn giản như vậy  là các bạn đã đăng nhập  vào Violympic luyện thi  được thành công. Từ đây các bạn sẽ sử dụng  phần mềm được bình thường.  Sử dụng được các hướng dẫn luyện thi Violympic. Tuy nhiên đây mới  chỉ là hướng dẫn cơ bản để  đăng nhập Violympic mà thôi, để tìm hiểu kĩ hơn cách sử dụng Violympic, cách  luyện thi  ra sao bạn đọc có thể tham khảo về  cách  sử dụng Violympic với hướng dẫn cụ thể nhất.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020