Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/07/2020 23:07 # 1
nguyenthuongtra
Cấp độ: 27 - Kỹ năng: 7

Kinh nghiệm: 155/270 (57%)
Kĩ năng: 38/70 (54%)
Ngày gia nhập: 17/09/2015
Bài gởi: 3665
Được cảm ơn: 248
[SUB Factory] Những Thứ Miễn Phí Trên Mạng Mà Mọi Người Nên Tận Dụng Là Gì?


Link gốc: https://www.reddit.com/r/AskReddit/comments/ecscwk/what_free_things_online_should_everyone_take/

Đăng bởi: u/Redditor_2017

Người dịch: Yến Phạm - SUB Factory

 ---------------------------------------------------------------------------

> [deleted] 21.7k point

Dùng Khan Academy cho mọi thứ luôn ấy. Trên đó có những nội dung miễn phí mà bạn có thể sử dụng cho các chương trình học trong trường, hay đơn giản là đầu tư thời gian của bạn vào một chủ đề đáng giá.

Giáo dục chất lượng miễn phí là nền giáo dục tốt nhất.

Chỉnh sửa 1: Chúa ơi tôi chỉ ngủ một giấc mà bài này có lượt upvote cao nhất mà tôi từng có, vài cả nút bạc đầu tiên ở Reddit nữa. Cả hai thứ này đều là lần đầu tôi có được luôn! Các bạn thật tuyệt vời. Tôi nghĩ mình sẽ bắt đầu viết phản hồi ngay bay giờ thôi. (Và giờ là platinum luôn hả? Tôi không biết phải nói gì cả. Cảm ơn các bạn!!)

>> Thepuppypack 1.6k points

Chắc thế luôn, hồi năm 2012 tôi từng tham gia một lớp hóa học lúc 60 tuổi rồi! Tôi đã gặp phải rất nhiều vấn đề để tìm ra công thức phù hợp cho những bài toán nhất định. Tôi đã làm y tá suốt cả cuộc đời mình nên tôi thấy rất thoải mái với đại số và phương trình. Những thứ này không phải là phương trình. Não của tôi không muốn đến đó. Tôi đã vật lộn một khoảng thời gian. Rồi tôi tìm được Khan Academy trước khi lớp học này kết thúc và tôi đã có thể qua khóa này với con điểm B.

 

Elin-Calliel 8.0k points·

https://unsplash.com/ Unsplash là nơi mà bạn có thể tìm được những tấm ảnh miễn phí về bất kỳ điều gì, những hình ảnh này được cung cấp bởi chính những nhiếp ảnh gia chụp ra nó, để bạn có thể dùng tùy thích.

 

>nowhereman531 26.9k points·

Hầu hết các trường đại học đều có những khóa học miễn phí. MIT Opencourseware

 

 > numbers909 20.9k points·

Terms of Service; Didn’t Read

Đây là một trang web miễn phí cho những người quá lười biếng để đọc hết toàn bộ các điều khoản dịch vụ.

Chỉnh sửa: Đây là một dự án cộng đồng nên hãy đóng góp thêm theo khả năng của bạn.

 

 > -eDgAR-6.9k points·

My 90s TV

Đây là trang web mới lạ, nhưng tôi nghĩ nó khá là hay ho đó, bạn có thể chìm đắm trong nỗi nhớ nhà hàng giờ đồng hồ. Trang web này trên cơ bản là sử dụng các video trên Youtube để mô phỏng việc xem TV vào những năm 90 và bạn có thể chọn ra số năm bạn muốn và thể loại bạn muốn xem khi đổi kênh.

Có cả My 80s TV và My 70s TV nữa đấy.

 

b_ootay_ful 11.3k points·

ninite.com

Một nơi để lựa chọn những thứ bạn muốn gỡ bỏ mà không gặp phải chút phiền phức nào. Tôi sử dụng nó để bắt đầu định dạng lại những thứ đã gỡ bỏ rên PC của mình.

 

EarlyHemisphere 20.4k points·

Library Genesis, một nơi tuyệt vời để tìm kiếm và tải giáo trình đại học/cao đẳng miễn phí, ngoài ra còn có nhiều sách khác nữa.

 

pops992 17.1k points·

Nếu bạn có email đuôi .edu mà trường học sử dụng ở Gmail, bạn sẽ có dung lượng Google drive không giới hạn.

 

purringfox 31.3k points·

https://archive.org/  có rất nhiều nội dung cũ miễn phí. Ví dụ như rất nhiều game DOS có thể chơi trực tiếp trên trình duyệt.

 

LeowRojas 4.3k points·

Codecademy là một trang web tuyệt vời để học những ngôn ngữ lập trình. Nó không đi sâu vào những thứ quá cao cấp mà rất phù hợp cho người mới bắt đầu.

 

> bravo009 4.0k points ·

https://nobaproject.com/

Đây là một trang web đã biên soạn các chủ đề Tâm lý học thành các phương thích dễ đọc. Các bài này đã được biên soạn bởi các giáo sư đại học ngành tâm lý học để giúp tạo điều kiện giáo dục miễn phí cho sinh viên. Bạn thậm chí có thể tải xuống những tệp bạn quan tâm dưới dạng PDF bao nhiêu lần tùy ý. Tất cả chúng đều là miễn phí!

 

> Dirtppygirl 13,5k points ·

Dolly Partons Imagination Library nếu bạn có con nhỏ hơn 5 tuổi. Họ gửi một cuốn sách phù hợp với lứa tuổi mỗi tháng một lần. Ngạc nhiên. Thật tuyệt vời! Tôi có rất nhiều sách cho con gái tôi kể từ khi tôi đăng ký và con bé rất thích nhận chúng qua thư!

https: //imaginationl Library.com/

Ybox.vn

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2020