Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
12/03/2019 19:03 # 1
hienhien1503
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 136/190 (72%)
Kĩ năng: 4/20 (20%)
Ngày gia nhập: 04/08/2018
Bài gởi: 1846
Được cảm ơn: 14
Đôi Nét Về Du lịch Đà Nẵng


Nói đến du lịch Đà Nẵng là người ta nhắc đến những công trình du lịch mang tầm cỡ quốc tế như Bà Nà Hills, Asia Park, Fantasy Park, Bãi Biển Mỹ Khê, Núi Thần Tài, Cầu Rồng……Vậy thì hôm nay, Elephant Travel xin cung cấp đầy đủ thông tin về tour du lịch Đà Nẵng giá rẻ để bạn đọc tiện theo dõi.

Đi du lịch Đà Nẵng mùa nào đẹp nhất bà nà hills

 

Một số thông tin về tour Du lịch Đà Nẵng giá rẻ bạn cần biết như sau:

Danh lam thắng cảnh tại Đà Nẵng:

Khi đến với Du lịch Đà Nẵng, du khách sẽ có cơ hội ngắm nhìn những danh lam thắng cảnh cực kỳ nổi tiếng như núi Bà Nà, Ngũ Hành Sơn, Bán đảo Sơn Trà, và Sông Hàn, đảo Cù Lao Chàm, ngọn hải đằn Tiên Sa.

Hãy inbox Fanpage: https://www.facebook.com/tourghepdoangiare/

Quan trọng hơn hết đó là bãi biển Mỹ Khê, đã lọt vào 100 bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây không chỉ là niềm tự hào của dân Đà Nẵng nói riêng, mà là người dân Việt Nam nói chung. Chính vi vậy, khi đến du lịch Đà Nẵng thì du khách đừng bỏ qua bãi biển Mỹ Khê nhé.

Di tích lịch sử tại Đà Nẵng:

Đến với du lịch Đà Nẵng, du khách còn cớ cơ hội tham quan rất nhiều điểm di tích khá nổi tiếng khác như: Chùa Linh Ứng, Thành Điện Hải, Nhà thờ tộc Quá Giang, Nghĩa Trang Phước Ninh, Nghía Trang Khuê Trung, Mộ Ông Ích Khiêm, Đình Tùy Loan, Bia chùa An Long, và Bảo tang Hồ Chí Minh….

Chọn Khách sạn khi đi du lịch Đà Nẵng:

Hiện nay, Đà Nẵng có hệ thống khách sạn đa dạng và phong phú. Đầy đủ tất cả các loại giá khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn phù hợp cho nhiều du khách khi đến du lịch tại Đà Nẵng giá rẻ. Một số khách sạn đẹp và giá rẻ tại Đà Nẵng như: Khách Sạn Rainbow, Khách sạn Bamboo Green, Khách Sạn Minh Toàn…

Lựa chọn ẩm thực khi đi du lịch tại Đà Nẵng

Ngoài những địa điểm về du lịch ra, Đà Nẵng còn có những món ăn hết sức tuyệt vời và cực kỳ nổi tiếng như món Bánh trán cuốn thịt heo, Bún chả cá, Bánh xèo, Bún mắm, Mì quảng, thịt vịt luộc và vịt bóp, Cao lầu lý…..

Để các bạn có trải nghiệm thực tế hơn, Elephant Travel xin giới thiệu một số tour về du lịch tại Đà Nẵng, để các bạn có thể trải nghiệm thực tế hơn.

 

Nguồn: kênh 14.vnCuộc sống giống như bông hoa hồng

Vẽ đẹp luôn đi cùng với gai.

Facebook: Nguyenhien

Gmail: nguyenhienduong2k@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021