Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/05/2016 17:05 # 1
dustinle1994
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 50/200 (25%)
Kĩ năng: 7/100 (7%)
Ngày gia nhập: 12/01/2015
Bài gởi: 1950
Được cảm ơn: 457
[Fshare] Mẫu template powerpoint


Đây là những mẫu template powerpoint thường được sử dụng nhất, được nhiều người yêu thích, với bộ cục đơn giản nhưng ấn tượng và đẹp mắt. Mẫu bìa template powerpoint thường được sử dụng để trình chiếu các chủ để về phim ảnh, thuyết trình, giáo án, luận văn... Nếu bạn từng làm việc với MS PowerPoint bạn sẽ thấy rằng ứng dụng này cung cấp rất nhiều mẫu slide sẵn có, tuy nhiên những mẫu template mà chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có thêm được nhiều lựa chọn hơn khi làm thuyết trình.

 

Chúng ta có thể thấy rằng powerpoint đã không còn xa lạ với những người làm công việc văn phòng, học sinh, sinh viên và nó quen thuộc gần gũi đến mức mà khi nói đến các buổi học, các cuộc họp... là chúng ta có thể nghĩ ngay đến việc xem trình chiếu powerpoint. Từ những mẫu  template đơn điệu với hiệu ứng nhạt nhào, cho đến nay với những yêu cầu công việc, chúng ta ngày càng cần hơn những sản phẩm đồ họa với hình ảnh đẹp hơn, đáp ứng nhữn nhu cầu khắt khe của người xem.

 

download mau template powerpoint

Mẫu template powerpoint - Tổng hợp các loại template powerpoint đẹp nhất


Mẫu template powerpoint là một trong những tài liệu được tìm và tải nhiều hiện nay, bây giờ bạn có thể tải Mẫu bìa word miễn phí trên Taimienphi.vn để sử dụng.
Mẫu template powerpoint hiện nay rất đa dạng, ngoài những mẫu mà MS PowerPoint cung cấp sẵn, người dùng có thể tìm kiếm thêm nhiều mẫu khác được cung cấp từ Internet hoặc cũng có thể tự tạo cho mình những sản phẩm riêng để tích hợp vào các bài thuyết trình. Hoặc cách nhanh nhất, bạn tải về gói template powerpoint của chúng tôi với nhiễu mẫu rất đặc sắc, đáp ứng nhiều nhu cầu cũng như sở thích của người dùng.

Mẫu template powerpoint sẵn có này giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian tự thiết kế hoặc tìm kiếm trên Internet. Gói template mà chúng tôi cung cấp được phân chia theo danh mục với nhiều chủ đề khác nhau như giáo dục kinh tế, môi trường, y học, thể thao, sức khỏe, gia đình, khoa học, kĩ thuật… Bên cạnh đó còn các các mẫu đồ thị sinh động, các sơ đồ SmartArt, ... với sự bố trí màu sắc phù hợp cho từng chủ đề khác nhau, mang tính khoa học và đồng bộ cao. Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng tùy biến bằng cách thêm, chỉnh sửa, sao chép...

Bên cạnh mẫu template powerpoint, người dùng có thể tham khảo các mẫu bìa Word nếu như đang có nhu cầu làm bìa cho tài liệu. Bạn tải về mẫu bìa Word để tham khảo.

Các mẫu template powerpoint thường có cấu trúc đơn giản,chủ yếu để người dùng truyền tải thông tin đến người nhận sao cho phù hợp với chủ đề và hoàn cảnh. Nhiều người thích các mẫu với màu sắc sặc sỡ, tuy nhiên cũng có những người thích sự đơn giản. Ví dụ như khi trình bày những vấn đề về học tập, kinh doanh, bạn cần sự nghiêm túc thì chọn những mẫu đơn giản nhất còn với các chủ đề về nghệ thuật bạn có thể lựa chọn các template nhiều hoa văn, hình ảnh, hiệu ứng động để tăng thêm phần thuyết phục khi trình diễn.

Những mẫu template powerpoint mà chúng tôi cung cấp trên taimienphi.vn có ưu điểm là đã được lựa chọn kỹ càng từ nhiều nguồn khác nhau và được tổng hợp lại để gửi tới bạn đọc và người dùng. Bạn sẽ thấy đây là những mẫu template rất độc và lạ mà khó có thể tìm thấy ở một nơi nào khác, hy vọng sẽ giúp bạn được ít nhiều khi thực hiện công việc trình chiếu.

 

 

Link tải về: https://www.fshare.vn/file/6MEVXRRAT1FP

Pass giải nén: FDTU

Theo: taimienphi.vnDustin Lê

K19CMUTPM4

https://www.facebook.com/dustin.le1994


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022