Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/04/2020 21:04 # 1
thuylinhk98
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 13/30 (43%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2019
Bài gởi: 43
Được cảm ơn: 0
Các món quà tặng sinh nhật dành cho sinh viên


Qùa tặng là một trong những hình thức tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Những năm gần đây thị trường về lĩnh vực này phát triển mạnh mẽ, đa dạng mang đến cho các công ty sự lựa chọn phong phú. Mỗi món quà đều mang ý nghĩa riêng. Sau đây hãy cùng Sư Tử Vàng điểm qua một vài  khách hàng dành cho doanh nghiệp.

Bình giữ nhiệt hoặc bình nước cá nhân

 

Bình giữ nhiệt là vật “bất ly thân” trong xã hội hiện đại ngày nay

 

Nước là nguồn năng lượng thiết yếu trong cuộc sống con người. Vì vậy sẽ vô cùng tiện lợi nếu khách hàng của bạn sở hữu cho riêng mình một chiếc bình đựng nước để mang theo bất kì đâu. Đây sẽ một món quà tri ân vô cùng ý nghĩa để các doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng của mình vào các dịp hay những ngày lễ quan trọng trong năm như dịp sinh nhật. Món quà sinh nhật sẽ được in logo, thương hiệu công ty bạn như một hình thức quảng cáo hữu hiệu.

Loa bluetooth – món quà tặng hữu ích

Loa bluetooth cũng được xem là món quà vô cùng tiện dụng và được nhiều người yêu thích. Một chiếc loa nhỏ gọn được sử dụng mọi lúc mọi nơi sẽ là món quà vô cùng thích hợp bạn dành tặng khách hàng trẻ tuổi vào dịp sinh nhật.

Món quà được in logo, khẳng định thương hiệu riêng cho công ty bạn còn mang ý nghĩa của truyền thông. Loa có chất lượng đảm bảo, bảo hành rõ ràng với âm thanh tuyệt hảo, chắc chắn không bao giờ làm khách hài phiền lòng, vai trò của công ty sẽ ngày một tăng cao trong lòng người nhận.  

Sạc dự phòng – món quà nhỏ nhưng ý nghĩa

Sạc dự phòng là một đồ vật gần như không thể thiếu với những khách hàng sử dụng điện thoại thông minh. Nhu cầu sử dụng điện thoại càng lâu, sạc dự phòng càng cần thiết. Đặc biệt trong những chuyến đi du lịch hay đi công tác xa.

Một chiếc sạc dự phòng nhỏ gọn, được in logo doanh nghiệp sắc nét chính là một món quà phù hợp cho đa dạng lứa tuổi. Một món quà nhẹ nhàng nhưng thiết thực và luôn mang thương hiệu của doanh nghiệp sát cánh với khách hàng.

Máy pha cafe

Hướng tới đối tượng khách hàng cao cấp hơn, máy pha cafe của những thương hiệu nổi tiếng như Lock&Lock, Phillips,… là những lựa chọn phù hợp cho cả công ty và gia đình. Một sản phẩm quà tặng gia dụng rất phù hợp với những doanh nghiệp hướng tới đa dạng đối tượng, không chỉ một cá nhân mà còn cả gia đình sẽ nhớ về thương hiệu của quý doanh nghiệp.

Bộ ấm chén

Những bộ ấm chén đến từ thương hiệu đẳng cấp sứ cao cấp của những thương hiệu như Minh Long toát lên sự sang trọng, tinh tế cần có của một bộ trà, đáp ứng đa dạng sở thích của khách hàng mà vẫn đảm bảo hoàn hảo về kỹ thuật và mỹ thuật, lưu giữ trọn vẹn hương -vị – sắc của trà. Bộ ấm chén là món quà vô cùng phù hợp để tặng các doanh nghiệp, gia đình và các doanh nhân.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021