Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/04/2018 21:04 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Hoa khôi Học viện Báo chí cao 1,75 m: 'Không thích con trai thấp'


Với chiều cao 1,75 m, Nguyễn Hoài Phương Anh chia sẻ cô dễ bị ấn tượng với anh chàng cao, thông minh, đặc biệt phải biết quan tâm, yêu thương bạn gái.

Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 1
Vượt qua 10 thí sinh xuất sắc, cô gái nhỏ tuổi nhất cuộc thi Nguyễn Hoài Phương Anh, lớp Triết học K37, đăng quang ngôi vị Hoa khôi Báo chí - Press Beauty 2018, sau khi lý giải câu hỏi ứng xử của mình về chuyến đi dài nhất trong cuộc đời.
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 2
Phương Anh cho rằng chuyến đi dài nhất của cuộc đời cô chính là đến với kiến thức. Với mỗi con người, kiến thức rất quan trọng, không thể có tài mà không có kiến thức, cũng không thể có sắc mà không có kiến thức. Con đường đến kiến thức dài đến đâu, cô vẫn cố gắng đi đến đích của nó. 
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 3
Với câu trả lời được ban giám khảo đánh giá thông minh, Phương Anh xuất sắc giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi. Bên cạnh đó, tiết mục hát ở phần thi tài năng Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của tân hoa khôi cũng được đánh giá cao.
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 4
Phương Anh cho Zing.vn biết cô khá hạnh phúc khi mình giành vị trí cao nhất cuộc thi. Vì là thí sinh nhỏ tuổi nhất, Phương Anh luôn được các anh chị trong ban tổ chức quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất. 
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 5
Thiếu nữ tâm sự cô đến với cuộc thi hoa khôi này khá tình cờ. Là sinh viên năm thứ nhất tự tin đăng ký tham dự cuộc thi sắc đẹp lớn của trường, ban đầu, cô thấy áp lực, lo lắng. Vì đam mê của bản thân và muốn một lần được thể hiện mình, 9X đã mạnh dạn đăng ký dự thi. 
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 6
Điều khiến tân hoa khôi lo lắng nhất trong quá trình dự thi là độ tuổi của mình. 9X cho hay vì còn ít tuổi, đôi lúc, cô giao tiếp còn vụng về, và việc nhiều thử thách trong cuộc thi khiến cô lo lắng. 
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 7
9X tự nhận xét mình là người hay cười, nói, thân thiện với mọi người. Phương Anh được bạn bè yêu quý bởi tính cách hòa đồng, đáng yêu. 
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 8
Với chiều cao 1,75 m, Phương Anh thích những chàng trai cao hơn mình. Song, cô cũng cho rằng chuyện tình cảm khó nói trước. Mẫu người yêu trong mộng của cô là chín chắn, trưởng thành và luôn ủng hộ bạn gái.
Hoa khoi Hoc vien Bao chi cao 1,75 m: 'Khong thich con trai thap' hinh anh 9
Tiết lộ về dự định tương lai, tân hoa khôi mong muốn hoàn thành tốt vai trò của mình trên cương vị mới. Đồng thời, 9X muốn thử sức ở những cuộc thi về nhan sắc. 

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021