Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/10/2017 11:10 # 1
banglangtim1234
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/80 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/09/2017
Bài gởi: 295
Được cảm ơn: 0
Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động


Từ vựng đóng vai trò là bàn đạp, là hành trang giúp bạn trở nên vững vàng và tự tin trong giao tiếng tiếng Anh, đặc biệt là với người bản ngữ. Tuy nhiên, đã có rất nhiều người đã “bỏ-cuộc-giữa-chừng” vì gặp khó khăn trong việc ghi nhớ hết lượng từ vựng khổng lồ, cũng như đầy khô khan. Vậy bạn có phải là một trong số họ? Bạn cũng đã từng tự ti vì vốn từ “nghèo nàn” của mình? Bạn hoàn toàn mất phương hướng giữa biển từ vựng tiếng Anh mênh mông, rộng lớn?

Nếu câu trả lời của bạn là có, thì cuốn sách “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” của tác giả The Windy biên soạn, và công ty cổ phần MCBooks phát hành độc quyền, chính là tựa sách thích hợp giúp bạn nhận ra rằng: từ vựng tiếng Anh không hề khô khan như mình từng nghĩ.

Vì sao bạn nên đọc “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động”?

Từ vựng tiếng Anh là cầu nối để giúp bạn nâng cao những khả năng cơ bản, cũng như mạnh dạng trong giao tiếp, nếu không có một vốn từ đủ rộng, đủ sâu thật khó để chúng ta truyền tải mọi ý muốn của mình đến mọi người. Với những bạn sinh viên Việt Nam ngoài ngữ pháp, thì vốn từ vẫn là “gót chân Achilles”, tuy nhiên hầu hết các bạn đều cho rằng học từ vựng vốn dĩ quá nhàm chán, khô khan và nhà trường cũng không hề dạy cho bạn biết có biện pháp nào, cách thức trực quan nào để khắc sâu từ vựng. Chính vì vậy, cuốn sách “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” do công ty cổ phần MCBooks phát hành  càng trở nên cần thiết, trong việc hỗ trợ các phương pháp và cách thức để ghi nhớ lâu hơn các hệ thống từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

Với lối thiết kế đơn giản, nhiều bài học kết hợp với các yếu tố ghi nhớ khoa học, vận dụng từ vựng vào ngay bài tập thực hành bên dưới phần lý thuyết, cuốn sách “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” của The Windy giúp bạn mở rộng vốn từ, sử dụng linh hoạt trong nhiều trường hợp thực tế, điều mà hầu như bạn rất hiếm khi có thể học trên nhà trường.

Điểm khác biệt mà The Windy mang đến trong cuốn sách “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động”

Vậy “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” khác biệt gì so với những cuốn sách học từ vựng tiếng Anh giới thiệu về từ vựng đã có sẵn trên thị trường? Câu trả lời nằm ở phương pháp trực quan, tính thực tế trong mỗi bài học. The Windy giúp người học xây dựng một hệ thống từ vựng logic được ứng biến trong từng trường hợp cụ thể, kết hợp với những trò chơi, cách lồng ghép ngữ pháp và từ vựng vào trong từng ngữ cảnh chi tiết, bên cạnh đó “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” do MCBooks phát hành còn đem đến các bài học qua hình ảnh vô cùng sống động, giúp bạn hình dung và nắm bắt về từ một cách rõ ràng, hơn thế nữa việc học qua hình giúp bạn nhớ sâu hơn, kỹ hơn và lâu hơn.

Không quên cung cấp bài tập thực hành ngay dưới mỗi bài lý thuyết, The Windy nhắc nhở chúng ta cách dùng từ và chủ động trong việc giao tiếp, đây chính là điểm khác biệt rõ ràng trong “Thực hành từ vựng tiếng Anh sinh động” so với nhiều tựa sách khác trên thị trường.

Về chúng tôi

Là đơn vị phát hành độc quyền các ấn phẩm của tác giả The Windy trên toàn quốc, chúng tôi tự hào là những người “truyền tin – truyền lửa” trên mọi bước đường chinh phục rào cản ngôn ngữ của các bạn. Không đơn thuần là một nhà xuất bản, công ty cổ phần MCBooks mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành, một nơi mà tất cả người học sẽ luôn tìm thấy cho mình những phương pháp tự học và trau dồi tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất.

 
Được chỉnh sửa bởi nguyenquynhtran vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021