Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/10/2017 11:10 # 1
banglangtim1234
Cấp độ: 8 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 15/80 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 29/09/2017
Bài gởi: 295
Được cảm ơn: 0
Bách khoa thư cho tiếng anh


Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh cảm thấy “ đau đầu” khi lựa chọn mua sách học tiếng Anh cho con em mình khi hiện nay có quá nhiều sách tiếng Anh trên thị trường tuy nhiên không phải cuốn sách nào cũng thực sự phù hợp với khả năng các con để các bé có thể tiếp thu một cách hiệu quả và toàn diện nhất.

Công ty cổ phần sách MCBooks – chuyên sách ngoại ngữ – xin trân trọng giới thiệu “Bộ bách khoa thư tiếng Anh” dành cho học sinh. Đây là một công cụ hoản hảo để các bậc phụ huynh rèn luyện khả năng tiếng Anh cho các em.

Với hai bộ sách, mỗi bộ sách gồm 10 quyển nhỏ, trong đó mỗi một quyển sách nhỏ là một chủ đề riêng viết và giải thích bằng Song ngữ Anh- Việt, được minh họa bằng tranh vẽ rất sinh động sẽ tạo ra cảm giác hứng thú khi học tiếng Anh.

Cuốn sách  “Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh ” bao gồm 20 chủ đề là 20 kiến thức cực kì quan trọng từ cơ bản đến nâng cao.

Một bạn nữ độc giả đã chia sẻ với MCBooks rằng “trước đây em bị mất gốc tiếng Anh, tình cờ đọc được những cuốn sách trong bộ bách khoa toàn thư tiếng anh dành cho học sinh ở nhà của một người bạn, em đã thấy sách rất bổ ích, không chỉ dành cho các bé mà chính bản thân em cũng có thể cải thiện được khả năng ngoại ngữ của mình bởi sách bắt đầu từ những kiến thức căn bản nhất như Danh từ, Tính từ trong tiếng Anh.” Mcbooks cũng tin tưởng rằng, những cuốn sách của mình luôn có giá trị sử dụng rất lớn, mang lại nhiều tri thức cho độc giả.

Một bậc phụ huynh đã chia sẻ với MCBooks rằng: “ Từ khi mình mua Bộ bách khoa toàn thư tiếng anh dành cho học sinh”, bé nhà mình đã hứng thú học tiếng Anh hơn rất nhiều, bé rất thích các hình ảnh minh họa trong cuốn sách, những hình ảnh này cũng giúp con tiếp thu kiến thức mới nhanh hơn. “ Đó cũng chính là phản hồi của rất nhiều bậc phụ huynh với bộ Bách khoa toàn thư tiếng anh danh cho học sinh, nếu các bậc phụ huynh khác còn đang phân vân chưa biết chọn mua sách gì cho con em mình thì đây chính là một gợi ý dành cho các bạn.

Bộ “Bách khoa thư tiếng anh cho học sinh” cung cấp đầy đủ và chi tiết những cấu trúc về ngữ pháp căn bản của tiếng Anh

Các cấu trúc ngữ pháp, các thành phần cấu tạo câu, các thì trong tiếng Anh, các loại câu trong tiếng Anh được viết và minh họa một cách sáng tạo, có thể tạo cảm hứng cho các bé trong việc học tiếng Anh. Mỗi cuốn sách nhỏ giống như một quyển truyện với song ngữ Anh- Việt không chỉ giúp các bé có thể học tiếng Anh mà còn giúp các bé giải trí. Bộ bách khoa toàn thư tiếng anh cho học sinh chính là một phương pháp học tập lí thú và bổ ích dành cho các bé, chắc hẳn các bé sẽ cảm thấy vô cùng thích thú khi nhận được bộ sách này.

Học sinh sẽ nắm chắc những kiến thức căn bản về ngoại ngữ tốt nếu các em được dạy theo phương pháp học hiệu quả. Các em sẽ dễ dàng tiếp thu được các quy tắc căn bản khi được mô tả bằng hình ảnh.

Bộ “Bách khoa thư tiếng Anh cho học sinh” sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống và hiệu quả để giúp các em nhớ được những quy tắc cơ bản trong tiếng Anh thông qua các chủ điểm, các câu văn dễ hiểu và hình minh họa rõ nét.
 
Một bộ sách quá tuyệt vời dành cho các em học sinh ở rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Các bậc phụ huynh hãy trang bị cho các em công cụ tuyệt vời này để chinh phục môn tiếng Anh nhé.
Xem thêm: 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021