Bóc quả trứng ra là món salad đã sẵn sàng cho bữa ăn rồi!
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Trứng
- Đậu Hà Lan, ớt chuông, jambon, giò lụa...
- Gelatin
- Nước
Đến phần hành động này:
Bước 1:
- Rửa sạch đậu Hà Lan và thái hạt lựu ớt chuông.
Bước 2:
- Cắt hạt lựu giò lụa, jambon.
Bước 3:
- Đập vỡ một lỗ nhỏ ở đầu quả trứng, bỏ lòng trứng ra bát rồi rửa sạch trứng và để khô.
Bạn có thể rửa vỏ trứng với nước chanh để "khử" mùi tanh nhé!
Bước 4:
- Trộn đều đậu, ớt, giò và jambon với nhau rồi xếp vào bên trong quả trứng.
Bước 5:
- Ngâm gelatin trong nước lạnh khoảng 10 phút rồi đun với nước cho tới khi sôi.
Bước 6:
- Đổ nước gelatin vào từng quả trứng.
Bước 7:
- Xếp trứng vào trong khay, đợi gelatin đông lại là có thể sử dụng rồi.
Cùng đập trứng rồi dọn ra măm măm thôi!
Salad được chia đều thành từng “quả” đẹp mắt xếp gọn gàng trong đĩa nhá!
Mỗi một “quả” salad đều chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết bổ sung cho bữa ăn đấy!
Tags : ve may bay, ve may bay gia re, vietnam airlines, ve may bay jetstar, du lich, du lịch, du lich gia re, du lich trang mat,du lich nha trang,du lich phan thiet, du lich phu quoc,du lich da lat,du lich hue