Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/03/2012 22:03 # 1
ninhduong
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 08/01/2012
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 1
Phở Hà Nội tại Đà Nẵng


 Nếu muốn thưởng thức một tô phở ngon tại Đà Nẵng, quý khách không thể bỏ qua quán phở này. Hương vị đậm đà của nước dùng cùng những miếng thịt thật thơm và mềm là những đặc điểm lôi cuốn khách hàng của quán.

Với cách chế biến công phu ,nước dùng của phở được làm từ nước ninh của xương bò: xương cục, xương ống và xương vè .Thịt dùng cho món phở là thịt bò tơ.Bánh phở mỏng và dai mềm,gia vị của phở là hành lá,hạt tiêu,giấm ớt, lá chanh  thái. Phở Phương Anh có cái ngọt chân chất của xương bò, cái thơm của thịt đến độ vẩn dẻo mà lại không dai.Màu nước phở trong,bánh phở mỏng và mềm.Chỉ nhìn bát phở thôi cũng thấy sự tinh tế trong cách chế biến của chủ nhân.Một nhúm bánh phở đã được trấn qua nước nóng mềm mại dàn đều trong bát, bên trên là những lát thịt thái mỏng như lụa điểm mấy ngọn hành hoa xanh nõn, mấy cọng rau thơm xinh xắn, mấy nhát gừng màu vàng chanh thái mươt như tơ, lại thêm mấy lát ớt thái mỏng vừa đỏ sậm vừa màu hoa hiên

Tất cả màu sắc đó như bức họa lập thể hơi bạo màu nhưng lại đẹp mắt dậy lên hương vị, quyện với hơi nước phở bống rẫy, bốc lên nghi ngút, đánh thức  tất thẩy khả năng vị giác, khứu giác của người ăn

Phở Phương anh là như thế đấy, đó là cái ngon của tất thảy những chất liệu đời thường quê hương. Nhưng với bàn tay tài hoa của chủ quán nó đã thành tác phẩm

 Địa chỉ quán: 81 Nguyễn Tri Phương quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng

 Phở Hà Nội tại Đà Nẵng




 
Các thành viên đã Thank ninhduong vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024