Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
09/10/2010 20:10 # 1
leona13
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 11/20 (55%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 08/10/2010
Bài gởi: 21
Được cảm ơn: 13
tó thích bài "Hòn Đá Cô Đơn" cùng với tiếng đàn ghita...tớ tin vào một tin yêu chân thành và chung thuỷ và khi chiêm nghiệm cùng những lời trong bài hát ấy tớ thấy thật đau xót, tại sao đời lại nhiều trái ngang. Có người con trai yêu hết lòng như người con gái lại quay lưng vì một lí do nào đấy hay ngược lại cũng vậy. Một tình yeu chân thành sẽ khiến con ngwoif ta cam thượng và mình nghĩ rằng tác giả của bài hát ấy ko chết vì cô gái đã quay lưng với mình mà anh chết vì lần đầu tiên anh đựoc yêu cho dù ko đựoc đáp trả nhưng với anh đó là một  hạnh phúc lớn lao, đó òcn hơn những người ko biết yêu thương là gì cho dù là một lần duy nhất.
tớ cho rằng hội độc thân ko phải chỉ toàn là những ko biết yêu thương và ngược lại tớ cho rằng tù hội này chúng ta mới hiểu nhau hơn  hay ít ra chúng ta sẽ nghĩ một cách thoáng hơn về tình yêu với người yêu mình sau này.
tớ rất mong sẽ nghe tận tai ai đó sẽ đàn cho tó nghe về bài hát này, ko phải vì chúng ta đang cô đơn mà là để tưởng nhớ một tình yêu thuỷ chung


tớ yêu mưa, tớ vẫn hay nhìn cậu mỗi khi cậu đến và cậu biết rằng tớ đang muốn nói...


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023