Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/01/2024 15:01 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Gỏi rau mầm tôm mực


 19110 lượt xem
 
Gỏi rau mầm tôm mực

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài
Gỏi/Trộn Mực/Bạch tuộc Tôm Cà rốt Thực đơn hàng ngày Cuối tuần Các món ăn kèm, món phụ

Xin trân trọng giới thiệu 2 vedette đại dương – Tôm và Mực với màn biểu diễn múa sốt mayonnaise trên cánh đồng rau mầm xanh mơn mởn. Ai muốn thưởng thức màn biểu diễn ngon amazing này thì xem ngay video nhé!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Tôm 150g
  • Mực 150g
  • Rau mầm 120g
  • Cà rốt 30g
  • Bơ lạt 1M
  • Tỏi băm 1M
  • Ớt băm 1m
  • Gia vị: Tiêu, nước mắm, đường
  • Giấm gạo lên men Ajinomoto
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Tôm bóc vỏ, chừa đuôi.
  • Mực làm sạch, khứa vảy rồng, cắt miếng vừa ăn, ướp 1M tỏi băm, 1/2m Hạt nêm Aji-ngon® Heo, 1/4m tiêu, để thấm.
  • Cà rốt cắt sợi, ướp 1M đường, vắt ráo. Trộn đều rau mầm và cà rốt.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đun nóng bơ, áp chảo tôm mực với lửa lớn cho hải sản săn và thơm.
  • Pha nước trộn gỏi: 2M đường, 2M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 1.5M nước mắm, khuấy tan, thêm tỏi ớt băm.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Trình bày salad ra dĩa, xếp hải sản lên trên, rưới nước mắm, cuối cùng topping Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Ngọt Dịu. Khi ăn trộn đều.      

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Áp chảo hải sản với bơ giúp tăng hương vị cho món ăn.
  • Cà rốt ướp với đường giúp tăng độ giòn và cân bằng vị với cải mầm.
  • Món ăn đi kèm: Sườn nướng lá hương thảo.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024