Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/04/2023 16:04 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 41/220 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2351
Được cảm ơn: 0
Pancake xoài kem tươi


 
Pancake xoài kem tươi

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Bánh pancake xoài kem tươi hương thơm mới lạ từ whipping béo xốp ngọt vừa, kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt tươi ngon của các loại quả: xoài, tầm bóp, dâu sẽ làm bé và cả nhà thích mê ngay nha mẹ. Vào bếp làm ngay món ăn vặt giải nhiệt với Món Ngon Mỗi Ngày thôi nào!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống: 1 gói
  • Xoài cát Hòa lộc: 1 trái
  • Dâu tây: 50 g
  • Whipping dạng bình xịt: 1 chai
  • Chanh xanh: 1 trái
  • RAU NÊM: húng lủi, đường bột
  • Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống

nguyên liệu SƠ CHẾ

Xoài cắt lát. Dâu cắt lát, chừa lại 2 trái để trang trí.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Pha bột theo hướng dẫn trên bao bì, đổ bánh 4 cái, làm 2 cặp.

Đặt một bánh lên dĩa, dùng whipping xịt vòng tròn lên bánh 1. Xếp một lớp xoài, dâu cắt lát lên lớp kem này. Tiếp một lớp whipping nữa, rắc vỏ chanh xanh lên kem.

Đặt cái bánh thứ 2 lên. Trang trí trên mặt: whipping, gấp đôi lát xoài, xếp tự nhiên thành cánh hoa lên trên, xếp dâu lên mặt, cuối cùng là rây một lớp đường bột lên trên.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Món ăn đi kèm: Smoothies trà sữa dâu

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Chọn xoài cát hòa lộc vừa chín tới sẽ ngon, có vị chua chua ngọt ngọt, phù hợp với món ăn.

– Rắc vỏ chanh xanh lên lớp kem để tăng mùi thơm cho món bánh.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024