4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Bánh pancake xoài kem tươi hương thơm mới lạ từ whipping béo xốp ngọt vừa, kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt tươi ngon của các loại quả: xoài, tầm bóp, dâu sẽ làm bé và cả nhà thích mê ngay nha mẹ. Vào bếp làm ngay món ăn vặt giải nhiệt với Món Ngon Mỗi Ngày thôi nào! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống: 1 gói Xoài cát Hòa lộc: 1 trái Dâu tây: 50 g Whipping dạng bình xịt: 1 chai Chanh xanh: 1 trái RAU NÊM: húng lủi, đường bột Bột bánh rán pha sẵn vị truyền thống SƠ CHẾ Xoài cắt lát. Dâu cắt lát, chừa lại 2 trái để trang trí. THỰC HIỆN Pha bột theo hướng dẫn trên bao bì, đổ bánh 4 cái, làm 2 cặp. Đặt một bánh lên dĩa, dùng whipping xịt vòng tròn lên bánh 1. Xếp một lớp xoài, dâu cắt lát lên lớp kem này. Tiếp một lớp whipping nữa, rắc vỏ chanh xanh lên kem. Đặt cái bánh thứ 2 lên. Trang trí trên mặt: whipping, gấp đôi lát xoài, xếp tự nhiên thành cánh hoa lên trên, xếp dâu lên mặt, cuối cùng là rây một lớp đường bột lên trên. CÁCH DÙNG Món ăn đi kèm: Smoothies trà sữa dâu MÁCH NHỎ – Chọn xoài cát hòa lộc vừa chín tới sẽ ngon, có vị chua chua ngọt ngọt, phù hợp với món ăn. – Rắc vỏ chanh xanh lên lớp kem để tăng mùi thơm cho món bánh.
Bánh pancake xoài kem tươi hương thơm mới lạ từ whipping béo xốp ngọt vừa, kết hợp với vị chua chua ngọt ngọt tươi ngon của các loại quả: xoài, tầm bóp, dâu sẽ làm bé và cả nhà thích mê ngay nha mẹ. Vào bếp làm ngay món ăn vặt giải nhiệt với Món Ngon Mỗi Ngày thôi nào!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
Xoài cắt lát. Dâu cắt lát, chừa lại 2 trái để trang trí.
Pha bột theo hướng dẫn trên bao bì, đổ bánh 4 cái, làm 2 cặp.
Đặt một bánh lên dĩa, dùng whipping xịt vòng tròn lên bánh 1. Xếp một lớp xoài, dâu cắt lát lên lớp kem này. Tiếp một lớp whipping nữa, rắc vỏ chanh xanh lên kem.
Đặt cái bánh thứ 2 lên. Trang trí trên mặt: whipping, gấp đôi lát xoài, xếp tự nhiên thành cánh hoa lên trên, xếp dâu lên mặt, cuối cùng là rây một lớp đường bột lên trên.
Món ăn đi kèm: Smoothies trà sữa dâu
– Chọn xoài cát hòa lộc vừa chín tới sẽ ngon, có vị chua chua ngọt ngọt, phù hợp với món ăn.
– Rắc vỏ chanh xanh lên lớp kem để tăng mùi thơm cho món bánh.